ผู้เขียน หัวข้อ: เรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ  (อ่าน 1112 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Banana62

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 15
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
คือเมื่อผมต่อวิทยุอยู่แล้วมันช๊อต ฟิวตรงแบ็ตมันขาดผมก็เลยลองเปิดไฟหน้าดู

ไฟหน้าติดแต่ไฟหน้าปัด+ไฟหรีแอร์ไม่ติด ผมเลยซื้อฟิวมาเปลียนใหม่แต่พอเปลียนฟิวไปแล้ว

พอเปิดไฟหน้าผลคือไฟหน้าติดแต่ไฟหน้าปัด+ไฟหรีแอร์ ก็ยังไม่ติด ช่วยผมด้วยนะครับ  :'(

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12/08/2009, 15:31:45 โดย Banana62 »

ออฟไลน์ wanlop

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 27
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
    • อีเมล์
Re: ช่วยผมด้วยครับ งานเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 12/08/2009, 07:55:13 »
รองเปลี่ยนฟิวส์ตัวเล็กแล้วหรือยังครับอยู่ข้างประตูด้านคนขับครับผมเคยเป็นครับ


ออฟไลน์ Banana62

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 15
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
Re: ช่วยผมด้วยครับ งานเข้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 12/08/2009, 08:36:37 »
อ้างถึง
wanlop
หน้าใหม่


คะแนนความนิยม: 0

 ออฟไลน์

กระทู้: 12


     Re: ช่วยผมด้วยครับ งานเข้า
« ตอบ #1 เมื่อ: วันนี้ เวลา 07:55:13 » อ้างถึง 

--------------------------------------------------------------------------------
รองเปลี่ยนฟิวส์ตัวเล็กแล้วหรือยังครับอยู่ข้างประตูด้านคนขับครับผมเคยเป็นครับ
 
 


ตัวใหนครับ ที่ผมดูใช่ตรงใต้คอนโซนฝังคนขับหรือเปล่าครับ ผมลองดูแล้วเยอะมาก หรือ ต้องลองถอดมาเช็กดูที่ละตัวครับ

แล้วอยู่ตรงข้างประตูฟิวอยู่ตรงจุดใหนครับ



ออฟไลน์ โอ๋...ครับ

  • ผู้ควบคุม
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 3,005
  • คะแนนความนิยม: +138/-2
  • เพศ: ชาย
  • Thankyou..
    • http://www.facebook.com
Re: ช่วยผมด้วยครับ งานเข้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 12/08/2009, 10:19:03 »
ถ้าลองไล่ Fuse หมดแล้ว

http://www.club4g.com/index.php/topic,81148.0.html

ลองดูหลอดด้วยก็ดีผมว่าน่าจะหลอดขาดนะ

ส่วนไฟหรี่ของหน้าปัด ถ้าหลอดไม่ขาด ก็คงต้องไล่สาย & ลายปริ้นหลังหน้าปัดดูครับ

 ;D ;D ;D ;D


ออฟไลน์ Banana62

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 15
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
Re: ช่วยผมด้วยครับ งานเข้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 12/08/2009, 15:29:47 »
เรียบร้อยแล้วครับ ด้วยความอยากโง่ของผมเองครับ

อยากเปลียนฟิวให้มันใหม่ตัว 10A LR เลยไปซื้อของบ้านเรามา

มันเลยไม่ติดครับ พอเอาของเดิมติดรถใหม่ ไฟก็ติดหมดครับ

ปล.ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นครับ


 

SMF 2.0.15 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.102 วินาที กับ 25 คำสั่ง