กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 8 9 [10]
91
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
92
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
93
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้
95
โลชั่นเมล่อน By วุ้นเส้น Melon ราคาส่ง 1xx LINE : @a0915600757
โลชั่นเมล่อน By วุ้นเส้น Money Melon Body Lotion By วุ้นเส้น เมลอน บอดี้ โลชั่น เผยผิวขาวออร่าเนียนใส สุดยอดโลชั่นเพื่อผิวขาว x10 ด้วยพลัง SOD ในเมล่อนทองจากญี่ปุ่น ที่มีมากด้วยวิตามิน A, E, C, Q10 ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูผิว ให้ขาวขึ้นภายใน 2 สัปดาห์
 โลชั่นเมล่อน
– บำรุงผิวขาวกระจ่างใส
– บำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ
– ปรับผิวขาวกระจ่างใส
– กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
– ผิวขาวใส ผิวอิ่มน้ำ ผิวเนียน
– อุดมด้วยอาหารผิว และวิตามินนานาชนิด
– กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่คุณจะต้องประทับใจ
– ไม่วอก ไม่เหนียว เหนอะหนะ
– อ่อนโยนแม้ผิวที่แพ้ง่าย
 
วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน เช้า – เย็น
เลขที่ใบจดแจ้ง : 10-1-6100000140
ขนาด 150 ml.
ส่วนประกอบสำคัญ :
1. Yubari Melon (ยูบาริ เมล่อน) ฮอกไกโดเป็นเมืองที่มีทั้งดินและน้ำอันอุดมสมบูรณ์ซึ่งมีคุณค่าดั่งทอง
– ดินอุดมสมบูรณ์ด้วยเถ้าของภูเขไฟ ที่ทับถมกันมาช้านาน และด้วยสภาพอากาศที่หนาวจนเป็นหิมะ เมื่อน้ำแข็งละลายก็จะพัดพาแร่ธาตุกระจายไปทั่วทั้งเกาะ ปลูกอะไรก็เจริญงอกงาม
– น้ำก็เป็นแหล่งอาหารที่สมบูรณ์ เนื่องจากช่วงที่หิมะละลาย แร่ธาตุจากดินบางส่วนก็ไหลลงน้ำ ไปสะสมทำให้มีปลาหลากหลายสายพันธุ์มาอยู่เป็นจำนวนมาก หนึ่งในผลไม้ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ก็คือ Yubari Melon ซึ่งจะปลูกอยู่ในเรือนกระจก โดยควบคุมการเพาะปลูกอย่างพิถีพิถันปลูกอยู่บริเวณเนินเขาของเมือง Yubari ด้วย เนื้อในสีส้มสด รสชาติหวานช่ำ รูปทรงของผลที่ได้สัดส่วนสวยงาม ซึ่งมีจำนวนผลผลิตในแต่ละปีไม่มากนัก จึงทำให้มันเป็นหนึ่งในแปดวัตถุดิบที่มีคุณค่า ในเมล่อนมีเอนไซม์ superoxide dismutase (SOD) ที่มากถึง 95% ซึ่งมีสรรพคุณเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ SOD หรือ Superoxide Dismutase (ซุปเปอร์ ออกไซด์ดิสมิวเทส) เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่เป็นกลุ่มของเอนไซม์ ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ มีประสิทธิภาพในการไปดักจับสารอนุมูลอิสระ superoxide ให้เป็นกลางอย่างรวดเร็ว และเป็นด่านแรกของการเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ จากอายุที่มากขึ้นทั้งปัจจัยของความเครียด และแสง UV ทำให้การสร้างเอนไซม์ SOD ลดลง

*สารสกัดเตรียมจากยูบาริเมล่อน 100%
** เทียบปริมาณ SOD กับแอปเปิ้ล
*** เทียบปริมาณวิตามินซีกับแอปเปิ้ล

Melon Lotion เมล่อนโลชั่น บาย วุ้นเส้น
(150 g)
– ลดจุดด่างดำ
– ปรับผิวขาวกระจ่างใส
– กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
– เพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว
– ผิวขาวใส ผิวอิ่มน้ำ ผิวเนียน

เลขที่ใบจดแจ้ง 10-1-6100000140
โลชั่นเมล่อน By วุ้นเส้น หลอดละ 220 บาท
สั่ง 3 หลอด เหลือ หลอดละ 180 บาท
สั่ง 5 หลอด เหลือ หลอดละ 170 บาท
สั่ง 10 หลอด เหลือ หลอดละ 150 บาท
>>> ร้านของเรารับประกัน สินค้าไม่แท้ยินดีคืนเงิน <<<
>>> สั่งของทาง LINE จะสะดวกที่สุดนะจ๊ะ <<<
LINE : @a0915600757


แตะตรงนี้เลยจ๊ะ

ขั้นตอนในการสั่งสินค้า

1. ท่านสามารถสั่งสินค้าได้ช่องทาง (สั่งทาง LINE จะสะดวกที่สุด)

2. ท่านสามารถสอบถาม แล้ว ระบุสินค้าที่ท่านลูกค้าต้องการ และจำนวนการสั่งตามช่องทางการสั่ง

3. ทางร้านจะทำการสรุปออเด้อที่สั่งและทำการรวมยอดให้ท่าน พร้อมส่ง บัชญีการโอนเงิน

4. หลังจากที่ท่านทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว  ให้ท่านส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมส่ง ชื่อที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของท่านมาให้เรียบร้อย

5. ท่านจะได้รับของภายใน1-3วัน นับต้องแต่วันส่งของ หมายเหตุ : หากท่านไม่ได้รับของภายในเวลาที่กำหนด ท่านสามารถแจ้งตามช่องทางที่ท่านสั่งของได้เลย ทางร้านจะติดตามสินค้าให้ท่าน ซึ่งในกรณี เกิดได้หลายสาเหตุ และ ทางร้าน

   เซรั่มตรีชฎา ราคาส่ง มูสเทพกําจัดขน บลูชิ คอลลาเจน โบท็อกซ์     ชะเหลียว ไฟเบอร์รี่ ครีมกันแดด c-kiss คอลลาเจน fir  วิตามินแตงกวา ปีโป้ ลดน้ําหนัก  มาร์คผิวขาว วิตามินซี/       

    ผงเผือกอาบูติน    บูสเตอร์รกม้า ราคาส่ง  มูมู คอลลาเจน   ชามะรุม เฮลตี้      โสมควีนไวท์ ราคาส่ง เซรั่ม วิตซี ซีคิส แอปเปิ้ลดีท็อก  นูวิตร้า ราคาส่ง    สบู่มะเขือเทศสีดำ พรีเอสเทอร์ เบลินต้า ราคาส่ง       

    กลูต้า g-maze   คลีโอ วิตามินลดแขน เรียว   แคนดี้มาร์ค ลินดาชงผอม  ครีมโสมคุณยู    เซรั่มเมโซหน้าใส by fern    เซรั่มว่านปลาดาว  โกลด์สลิม   เอธธีน 18     หัวเชื้อมะเขือเทศเร่งขาว             

   กาแฟเด็กดื้อ  สลิมมิ่งฟาสต์ กีวี่ชงผอม  เซรั่มวิตามินซี  vc สครับลดา  ไลค์ สลิม กีวี่ เมลอน  ไลค์ สลิม แอปเปิ้ล  อาหารเสริม ลีน โมอิ แชมพูปิดผมขาว     โคตรโสม     ครีมสเต็มเซลล์ บลิ้ง ออร่า             

   เซ็ตครีมสลายฝ้า  โลชั่นดีโค้ด  ครีมสเต็มเซลล์ กลูต้า  ครีม de-messi มะหาดนาเดีย ครีม p-vita ดีท็อก ลินดาเอวบาง   คุชชั่น chy เจลว่านหางจระเข้ I’ iaura ครีมกลูต้าพิ้งค์       

   กันแดดไวท์ นาโน คอลลาเจน   เซรั่มน้ำมันม้าสลายฝ้า    แป้งพัฟออร่าริช   ครีมเบบี้แครอท     สบู่มิกซ์เฮิร์บ มายดครีม  วิตามิน แตงไบรท์    ชามะรุมเจนเฮิร์บ       แครอท ดีท็อก สลิม   โลชั่นเภสัช สีเขียว    เซรั่มขมิ้นชัน     

     ครีมบีไวท์  ฟิตยกซด by มาดามเกด โรเซ่ บูอิ้ง   เซรั่มโบท็อกทองคำ    ครีมรวงข้าว by ตั๊ก ลีลา      gluta zee  เซรั่มลูกพีชเกาหลี   สมุนไพรอัพไซส์ สูตรเร่ง  ครีมarse   วิตซี สลิม 

    ปากกาฟอกฟันขาว  ครีมบีไลค์ โฮโซอิ ดีท็อก   ครีมน้ําแข็ง novena   มาเด้ คอฟฟี่ คอลลาเจน     นิวควีน ลดน้ําหนัก ครีมkt     ชมพิ้งค์ นมเพียว เมอร์เมด แพลงตอน         

   คอลลาริช คอลลาเจน   สบู่ว่านหอย ลาลาลิส    เจลปิ้ง   เจลลี่หุ่นสวย by ดาวิกา   เซรั่มกลีบกุหลาบ    บักนัด by ลูกสำรอง    โคโม๊ะ คอลลาเจน   เซโนริต้า เคเอส         

   วีร่า คอลลาเจน   เซรั่มมาเด้        สมุนไพรรีแพร์ by บุษบา  สบู่ลูกพีชหน้าใส   ครีมน้ำนมข้าว มาลิบู   ผงทอง  ยาลด nada    โลชั่นเมล่อน    
96
อะไหล่ BODYPART ตัวถัง รถยนต์ กระบะ ทุกชนิด กันชนหน้า-หลัง / หน้ากระจัง / ฝากระโปรงหน้า-หลัง /แก้มบังโคลน ไฟหน้า ไฟท้าย / ไฟมุม ไฟเลี๊ยว และอื่นๆอีกมากมาย
>>>Tel. 092-595-8882 Line: sm-motor<<<
99


INT น้ำยาจากส่วนผสม Silicon Oxide สูตร water base น้ำยาเช็ดเอนกประสงค์ สามารถป้องกันรังสี UV อันเนื่องจากแสงแดด ปกป้องหนังของคุณไม่ให้เหลือง ซีดจางหรือแตก พร้อมทั้งยังปกป้องสิ่งสกปรก และคราบได้เป็นย่างดี สามารถทาได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น ไวนิล, เบาะหนัง, ยาง, พลาสติกดำ, ห้องเครื่อง หรือส่วนต่างๆ ภายในรถ ให้รถของคุณกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้งนึง ทั้งนี้ยังสามารถเจือจางน้ำพ่นเป็นสเปรย์ เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดสินค้า และโปรโมชั่น !! อีกมากมายเพิ่มเติมได้ที่ http://www.SoFT99-FoNN.com นำเข้าผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถ อับดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ​หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝน 082-444-2282
100


ฟรี ! ! ! ทุกการบริการ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น


ซื้อสด...........ไม่กดราคา...........ทุกที่...........ทั่วราชอาณาจักร
ให้ราคาได้สูง.....สุดๆ ดูรถถึงที่ จ่ายสด พร้อมปิดบัญชี

(สำหรับเซลล์ หรือ นายหน้า มีค่าแนะนำ 5,000-10,000บาท ให้ทันที กรณีขายรถ)

รับต่อ พ.ร.บ. + ภาษีรถยนต์ + ประกันภัย1,2,3 หรือ 2+,3+
มีบริษัทให้เลือกกว่า 30บริษัท เลือกได้หลากหลาย
คุ้มสุด.....เบี้ยถูกสุด.....ซ่อมห้าง......ซ่อมอู่  มีครบ ทุกความต้องการ


> > > > H O T L I N E < < < <


]ติดต่อ  087-323-6831  คุณ มิก   
 
 02-759-5984   Office 

(Line id  :mizzilist)

(Facebook :Mick Mastercar)

หน้า: 1 ... 3 4 5 6 7 8 9 [10]
SMF 2.0.15 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.114 วินาที กับ 19 คำสั่ง