ผู้เขียน หัวข้อ: จนถึงวันนี้.บีควิทพิดโลกเอารถผมไปลอง.ชาร์ปละลาย.ไม่รับผิดชอบ(มีรูป+คลิปเสียง)  (อ่าน 115786 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
มี คลิปเสียงแสดงความอ้างปัดความรับผิดชอบอยู่หน้า 7 ครับ ไฟร์แนบ ด้านล่างกระทู้ เส้นทางลัดกดลื้งนี้เลยครับ http://www.club4g.com/index.php/topic,14731224.180.html
   ขอบคุณน้องเกมส์พ่อบ้าน 4gคลับ พิษณุโลก  ที่เป็นธุระให้ครับในวันแรกๆ...และขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ให้คำแนะนำเรื่องดีๆมาบอกให้
http://www.club4g.com/index.php/topic,14729381.new.html (กระทู้ที่พ่อบ้านจัดให้ตั้งแต่วันเกิดเรื่องครับ)
   เหตุเกิดจากเมื่อ วันที่ 29 มกราคม 2556 เอารถเข้าไปเปลี่ยนลูกยางแท่นเครื่อง+สายเบรกอ่อนหลัง.. แล้วผู้ช่วยผู้จัดการเอารถออกถนนใหญ่ อ้างว่าไปลองเบรก เพราะผู้จัดการสาขาไม่อยู่ จริงแค่ดึงเบรกมือเบาๆ หน้าศูนย์ก็รู้แล้วครับ สรุป มันมีเจตนาเอารถไปลองความแรงของเครื่องยนต์ครับ เห็นรถสวย เครื่องแรง เครื่องเสียงก็ดังฟังเพราะระดับแชมป์  และพอกลับมา ผมก็เห็นรถติดๆดับๆขึ้นมา พังบันไรหมดซะทุกอย่าง ผมเห็นผมก็ถามรถผมเป็นอะไรไหม ยังเสือกบอกไม่เป็นไร ก่อนที่นำรถออกไป จะถามสักคำก็ไม่ถามว่าขับอย่างไง ขอผมสักคำก็ไม่ขอ เอาออกไปเฉย ผมก็ยืนงงอะดิ คุณเอาไปไหนกัน...รอตังนานจะกลับบ้านหิวนม..   
สรุปถึงวันนี้ 10 กรกฎาคม 557 รวมเวลา  502 วัน หลังจากรถพัง.
เครื่องเก่าไม่มีการซ่อมครับ พังทุกอย่าง..แม่งยังเสือกบอกรถผมพังมาก่อน   มาดูความเสียหายกัน..
----1.ชาร์ปละลายทุกชิ้นครับเป็นสีทองแดงทั้งหมด (เกิดจากพังแล้วยังเอาไปลองอีกหลายรอบ คิดว่าครัชพังทีแรก โง่แม่งทั้งศูนย์  เครื่องกูดังแทบระเบิดวันนั้น)
----2.กันรุนหลุด (เป็นเหดุให้ผมไม่เอารถออกวันนั่นเพราะครัชสะท้านเท้าอย่างมากมาย และเสียงเครื่องดังมาก เพราะกันหลุดติดอยู่กับเพลาข้อเวี่ยงส่งผลไปยังฟายวิน  ทำให้ฟายวินเดินหน้าถอยหลังได้ เวลาเหยียบครัชจึงสะท้านมาที่เท้า)
----3.เพลาข้อเวี่ยงเป็นลอยมากมาย( เพราะกันรุนที่หลุดมันก็เดินหน้าถอยหลังได้ และพวกมันยังสะตาสรถไปลองกันอีกหลายรอบ คิดว่าเป็นครัชพัง. เสมือนเอากระดาษทราย ไปขัดเพลาข้อเวี่ยง และแผ่นชาร์ป)
----4.ลูกสูบเป็นรอยทุกลูก เพราะเพลาข้อเวี่ยงติดอยู่กับก้านสูบ และมาจากกันรุนที่หลุดทำให้ลูกสูบบันไรไปด้วยงานนี้ และเกิดจาก วาวที่คด ไปกระแทกกับลูกสูบ เสือกสตาสกันอีกหลายรอบ)
----5.วาวคดไป 7 วาว (เนื่องจากแรงม้า กับแรงลมสวนทางกัน ที่ห้องเผาไหม้ วาวจึงคด มีหลบวาวแท้ๆ  ยังมีลอยกระทุ้งที่ลูกสูบ และวาว มันคือเสียงดัง โคล่งๆ ที่เกิดขึ้นในวันนั้น ผมจึงไม่เอารถออก)
----6. ฝาสูบโก่ง  เพราะวาวยังถูกดันจนงอไป 7 วาว (เกิดจากรอบฟาดขึ้นฝาสูบ ลูกสูบกระแทกกับวาว ทำให้ดันฝาสูบโก่ง บริเวณ วาวคด)
---7.แล็กพวงมาลัยเพาเวอร์พัง ไป 1 ชุด(เกิดจากการที่ขับไม่เป็นแล้วทำเครื่องยนต์ดับ แล้วพยายามบังคับเลี้ยวโดยไม่สะตาสเครื่องยนต์ก่อน ทำไห้ระบบเฟือง และอุปกรณ์ต่างๆ พังเสียหายหมด)
---8.เกดวัดแรงดันน้ำมันเครื่อง (เกิดจากละอองชาร์ปที่ละลายเข้าไปอุดดันในเซนเซอร์ ทำให้เกดรายงานตอนเกิดเหตุว่าไม่มีแรงดัน)
---9.คอมแอร์พัง (บูทเทอร์โบเล่น แล้วไม่ปิดระบบแอร์ก่อน ทำให้หน้าครัชคอมแอร์ไหม้ไปด้วย ..ไม่รู้อะไรสักอย่างเสือกไม่ถามก่อนออกรถ ไอ้คนเก่ง สร้างความเดือดร้อนให้กู)
( มันคือเสียงที่ดังโคล่งๆๆๆๆ  และดังมากขณะเดินเบา เป็นเสียงที่เกิดขึ้นวันที่เกิดเหตุ เป็นเหตุให้ผมไม่เอารถออกจาก บีควิก สาขาพิษณุโลก ณ วันนั้น )
---- ** ประเกนฝาสูบบอกได้ว่าทำไมความร้อนถึงขึ้น 110 องซา C  ในเวลาที่เค้าอ้างมาว่า เอาไปลองแค่ 6 นาที เพราะเมื่อรื้อเครื่องออกมา มีรอยเขม่าวิ่งข้ามหากันระหว่างลูกสูบตรง ลูกที่วาวถูกกระแทกจนงอ  ฝาสูบโก่งบริเวณนั่น***
 ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง ณ วันนั้น ผจก.ภาค บีควิท สรุปว่าไงรู้ไหม..เค้าบอกว่ารถผมพังมาก่อนที่มาที่บีควิท..
ทั้งที่ก่อนหน้าหนึ่งวันผมก็ไปที่นั่น แต่ไม่ได้ทำไรเพราะช่างกลัวหาอะไหล่ไม่ทัน ที่สำคัญช่างเอารถผมขึ้นฮ้อย และเปิดฝากระโปรงสะตาสเครื่อง เข้าเกีนร์ เดินหน้าถอยหลัง เพื่อให้ช่างอีกหลายๆคนที่อยู่ด้านล่าง และผมช่วยกันดูและฟังว่าเสียงดังของชุด เกียร์ ที่มากระทบคานล่าง เป็นลูกยางตัวไหน ที่แตกจะได้เปลี่ยน  และวันนั่นก็ไม่มีใครได้ยินเสียงชาร์ปหรือเสียงอะไรเกี่ยวกับเครื่องเลยทั้งๆ ที่หูแทบจะติดกะชาร์ปเลย ก็แสดงว่าชาร์ปและเครื่องเป็นปกติดีอยู่ช่างที่บีควิกเลยให้ผมไปอีกวันนึง ซึ่งเป็นวันที่เกิดเหตุ

   มีเรื่องตลกตามมาอีกเรื่อง   บีควิกให้ช่างไปถ่ายรูปชาร์ปที่ละลาย และส่งไปให้อาจารย์บีควิกที่กทม.ดู อ.มนตรี ที่บีควิกนับถือ ดูแล้วเค้าวิเคราะห์ว่า ชาร์ปละลาย และชาร์อกตัวที่ 3 ละลาย ซึ่งเป็นที่อยู่ของ กันรุนก็แสดงว่า อาจารย์พูดว่า กันรุนละลายนั่นเอง และบอก ไอ้คนทำไปว่า ไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน...เพราะพังขนาดนี้ไม่มีใครเค้าใช้รถกันหลอก. และก็ขับไม่ได้ เสียงดังมาก ส่วนผจก.ภาค สรุป ว่ารถผมพังมาก่อนเลยอ้างนโยบายว่า กรณีรถผมทางเราไม่สามารถชดใช้ค่าเสียหายได้  โดยอ้างว่า 6 นาทีไม่นานพัง 2 ยูเทินเอง ชาร์ปตามรูปที่ลูกน้องถ่ายมา มีอาการพังมาก่อน ถ่ายหลังจากทำรถผมพัง และยังสตาสกันอีกหลายรอบ เดินหน้าถอยหลัง  เอาออกไปลองอีกหลาย ยูเทิน..แล้วเอารูปที่ว่ามาอ้างกูละงงเลย ไอ้ผจก. เขต ชื่อ สัจจะครับ ทีแรกผมได้ยินชื่อ ศักดา นามสกุล สัจจะ ในคลิปถึง พูดชื่อ ศักดาตลอดครับ ไอ้คนนี้ แม่งลำดับเหตุการณ์ไม่เป็นเลย ไม่รู้แล้วยังเสือกมาโชว์โง่ ให้โลกรู้อีก ทั้งที่ทีแรกคุณบอกจะรับผิดชอบผมแล้วแท้ๆ ผมเลยให้ช่างไปลากรถมารื้อเพื่อประเมินค่าซ่อม  แต่พอรื้อเสร็จมันให้ลูกน้องหน้าไม่ค่อยรู้เรื่อง 2 คนไปถ่ายรูปแค่ชาร์ปอก(แทนที่จะถ่ายรูปทุกชิ้น หรือถามเจ้าของอู่หน่อยก็ได้ ควรถ่ายรูปอะไรไป)นี่กับถ่าย แค่ไม่กี่รูปและนั่นก็คือชาร์ปที่พังบันไรจากพวกมันและพวกมันทำบันไรซ้ำแล้วซ้ำอีก แล้วก็ให้อาจารย์ที่อบรมพวกมันมาสรุป แต่ด้วยอะไรไม่ทราบได้ มีคน...ไรบางคน บิดเบือนความจริง  หรือ ทุกๆคนก็ไม่ทราบได้  บอกว่า อาจารย์ สรุปว่า รถคันนี้ พังมาก่อนเข้าบีควิก  แล้วคุณสัจจะมาสรุปใหม่ แล้วโทรมาหาผม บอกไม่รับผิดชอบเฉยเลย  และมันนี่หละ ให้ลูกน้อง หน้า(ไม่รู้เรื่อง)ของมัน  ท้าทายผมมาว่า ให้มันทำเต็มที่  ทำตามสะบายเลย เดี๋ยว ทางบริษัท หาทางปฎิเศษ เองคุณตอบแค่  ผมไม่รู้ ผมไม่รู้ ( ผมไม่รู้จะด่าพวกเ...ยนี่อย่างไงเลย นึกไม่ออกซะจริงๆ จริง) แม่งดูถูกความรู้คนอื่นเค้าเฉย..ทั้งๆที่ไม่ได้เรียนมากูยังจะรู้มากกว่าพวกมันเลย ที่สำคัญกูเพิ่งรู้เมื่อสองอาทิตย์นี่เอง...มันทำงานกันไงวะบีควิก  แม่งไม่รู้ว่าชารป์ละลายมันจะจะมีเสียงดังอย่างมาก และชาร์ปพังจะพังไปเกือบทุกอย่างในเครื่อง..เสือกมาวิเคราะห์ว่าพังมาก่อนเข้าบีควิกอีก ปัญญาอ่อนกันไปอีก..งงสาดเลย  ผมถามว่าจะรับผิดชอบกันอย่างไงตั้งแต่วันแรก...เสือกตอบผมว่า  ไม่รู้ ไม่รู้  ไม่มีนโยบาย เพราะรถไม่ได้ทำเครื่องที่บีควิก
   ผมถามว่ารอบฟาดรู้ไหม..ถามว่ารอบเกินรู้ไหม   แม่งตอบไม่ได้สักอย่างเสือกจะมาบอกผมว่าไม่ได้พังมาจากเราแน่นอน  รอบฟาดกะรอบเกิน นี่หละประเด็นเครื่องผมพัง บีควิก มีอาจารย์ฝึกอบรมพนักงาน ให้ผมคุยกะอาจารย์ดูว่าเป็นไง.... อาจารย์เองก็ยังเน้นว่า...ไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน...  แต่แม่งยังเสือกสรุปว่า พังมาก่อนพวกคุณเอาไงกะกูแน่ไอ้ควายบีควิซ ประเทศไทย  ช่างที่ศูนย์เองลูกน้องพวกคุณ ก็ยังว่า ถ้ารถพี่เค้าพังขนาดนี้เค้าจะมาเปลี่ยนลูกยางแท่นเครื่องทำไม  คุณก็น่าจะเข้าใจแล้ว ว่าลูกน้องคุณเอารถผมออกไป 6 นาที  แล้วทำพัง ยอมรับผิดแล้วรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นกะเงิน 56,100 บาท (ปัจจุบัน 5 แสนกว่า) ที่เหลือ ค่าทนายค่าใช้จ่ายที่กูจ่ายไปอีกหลายหมื่นกูจะช่วยออกให้ ยังจะต้องปรึกษาใครอีกวะคิดเองไม่ได้รึไง  สมอง อะ   อยากดังว่างั้น  อาสรยุทธข่าวเช้าก็ไม่ว่างสักที...  จะได้รู้กันทั่วๆ ว่ามีพวกแบบนี้อยู่ในบ้านเราด้วย ทำผิดคาหนังคาเขา บอกไม่รู้ ทัง้ที่ตาดูก็เห็น หูฟังก็ได้ยิน กลิ่นดมดูกูรู้ รถสั่นก็ทั้งคัน เหยียบครัชก็สะท้านเท้า เปิดแอร์ก็ไม่เย็น
         ทั้งหมดที่ผมว่ามา ในตอนนั้นช่างแจ้งราคาค่าซ่อม 56,100 บาทครับโดยการประเมินคร่าวๆ ตามใบเสนอราคาค่าซ่อม มันสมควรไหมที่ผมต้องมาเสียเงินเอง  ตอนนี้เครื่องใหม่มาถึงร้านแล้วผมต้องออกตังไปก่อนแล้ว 40,000 บาท(ค่ามัดจำเครื่องใหม่)  ไม่รวมค่าค่าทนาย  ไม่รวมค่าโทรอีกหลาย 1000 บาท (ปัจจุบันหลายหมื่นบาทไปแล้ว)ต่อมา ค่าโทรศัพท์ เพิ่มขึ้น ทุกๆวัน ตอนนี้หลายหมื่นแล้วครับ ค่าโทรผม 4 เดือนกว่าละ ไม่รวมค่าแท็กซี่ ที่ให้ทนายที่ กทม.นั่งไปส่งหนังสือที่สคบ.ที่กทม.ไม่รวมค่าแจ้งความ สรุปคราวนี้  ผมต้องเสียเงินเป็น หลายแสน  ได้รถกลับมาเหมือนเดิม กับคำว่าไม่รับผิดชอบ ของบีควิกสาขาพิษณุโลก โดยคำว่าไม่รู้ ของรองผู้จัดการที่ขับรถผมพัง ผมจะเอาให้ถึงที่สุดไอ้....บีควิซทั้งหลาย  ตามที่พวกคุณท้าทายมา
   ตอนนี้ห่วยยันผู้บริหาร..เดี๋ยวขึ้นศาลจัดหนักกว่านี้เยอะครับ...หลักฐานบ้างส่วนขอสงวนไว้ครับ...
แม่ง...บีควิซ..ทั้งประเทศไทย..แม่ง.......ไม่รู้รอบฟาดเป็นไง..ตั้งบริษัทมาได้ไงว่ะเนี่ย..ปัญญาอ่อนแท้..รถผมกล่องเดิมๆ  ..รอบเกินตัด....แม่งก็พูดกันอยู่ได้.......แท้ๆๆๆ.. แม่งไม่รู้รอบฟาดเป็นไง...ชาร์ปละลายเป็นไง
อยากให้ทุกคนฟังเทพที่ผมอัดไว้จังเลย..แม่ง........จริงๆๆ ยันผู้บริหาร...พยายามจับผิดคำพูดผม  แล้วจะหาเจอไหมละครับ  ผมพูดแค่เรื่องจริง และมันจะมีผิดตรงไหน จริงไหม ส่วนพวกมัน จับผิดคำพูด และหาข้ออ้างปัดความรับผิดชอบอยู่ตลอดเวลา ผมก็เบื่อ มากๆ แต่ก็ดีได้ระบายออกบ้าง กะพวกมัน ด่าไป เถียงไป และก็อัดคลิปไป สนุกดี มันไม่รู้ ว่าที่มันพูดมา ไม่ได้พูด กับผมแค่คนเดียว  แต่พวกมัน พูด แสดงความ.... ให้คนทั้งโลกพัง พวกเขาจะได้รู้พวกคุณ ทำงานกับอย่างไง  ทำไมมีแต่ลูก ค้าหน้าใหม่  ลูกค้าเก่าหายหมด เพราะ พวกมัน ทำความเดือดร้อน กะลูกค้าทุกๆคน  โดยที่ ลูกค้าทั่วไปไม่ได้เฉลี่ยว ใจ เพราะไม่ได้เสียหายมากมายเท่าผม
..   .ถึงตอนนี้ใกล้จะระดับบอสสูงสุดละ...ถ้าผมถึงระดับสูงสุดได้  เท่ากะผมฆ่าบอสตัวใหญ่ในเกมส์เลยนะเนี้ย..รับรองแม่งฆ่าได้หมดเพราะจบปัจจุบัน..พวกมันยังไม่รู้รอบฟาดคือไร...

   ข่าวดีครับ...มันโทรมาเมื่อกี้...บอกช่วยได้แค่ 50 เปอร์เซนต์....และบอกลูกน้องเราไม่ได้เป็นคนทำพัง...ผมก็บอกว่างั้นคุยในศาล....มันก็เลยบอกว่างั้นพี่ไปฟ้องศาลเองเลย (ก็แสดงว่าผู้บริหารแม่งยังไม่รู้ว่าชาร์ปละลายเป็นไง  และคำว่ารอบฟาดคืออะไร  ยังคิดว่าลูกน้องมันไม่ได้ทำรถผมพัง...)   อะอะผมจะได้อัดแม่งหนักๆหน่อยในศาล....คลับ 4G เราได้ลงข่าวหน้าหนึ่งชัวครับเพราะผมรอคำตอบมันมา2ทิดละรถผมจะเสร็จละ...และที่สำคัญผมคิดค่าเสียเวลาแพงกว่าที่พวกมันคิดแน่นอน..ที่แน่ๆ  กูบอกเกินแสนแน่นอนครับ.และเป็นล้านเมื่อขึ้นถึงศาล..เพราะค่าน้ำลายกูแพง...ผมไปหาข้อมูลมาจนจะรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกะเครื่องเทอร์โบละ....แต่พวกมันยังทำเป็นไม่รู้ร้อนรู้หนาว.กันเหมือนเดิม..หนังหนา.  ???
   ครับงานนี้จบ...มีฟ้องบริษัทใหญ่อีกครับ  เมินเฉยต่อการกระทำผิดของลูกน้องตัวเอง..กรณีทำรถลูกค้าเสียหาย...ปกป้องคนกระทำผิดโดยไม่นึกถึงความเป็นจริง...ไม่สนใจว่าลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจะเดือดรอนแค่ไหน..เพราะผ่านไปหลายเดือนแล้วมันเพิ่งมารับ..บอกผมไม่ผิดช่วย 50 เป็อเซนต์..(ผมหมดไป5แสนกว่าแล้วตอนนี้) ผมให้จ่ายแค่ค่าซ่อมทีแรง 56,100 บาท  แม่งไม่ยอมจ่าย บอกให้ฟ้องศาลเอา...เพราะลูกน้องกูถูก....หลักฐานผมมีเพียบ.ไอ้พวก...นี้ได้ตกงานกันทั้งประเทศ..........อ

   คลิปที่ 36 +37 มาดูความควายของพวกมัน..น่าจะเป็นไอ้ควายในบริษัทมันโทรมาคุยกะผม..หลังจากผ่านไป 20 กว่าวัน..ยังแสดงความโง่ของพวกมันตลอดเวลา...สาด...
++++อ้าง.ฟังทั้ง 2 ฝ่าย  (แต่คุณโทรหากูครั้งแรก..ปัญญาอ่อนไหมละ)
++++ผมถามมันรู้รอบฟาดไหม  (มันไม่ตอบ..แต่บอกเข้าใจ..คุณไม่รู้อะไอ้ควาย) คุณยังพูดแต่รอบเกินกล่องตัดกันอยู่เลย คุณแค่รับเรื่องฟังลูกน้องโง่ๆของคุณแก้ตัวมา และปัดความรับผิดชอบของมัน รวมทั้งโกหก ว่าอาจารย์ บอกพังมาก่อน ได้ติดคุกหัวโตแน่คุณ)
++++บอกตรวจสอบแล้ว  ( คุณยังไม่รู้เรื่อง รอบฟาดกะชาร์ปละลายเลย เสือกบอกทางเราตรวจสอบ มาแล้ว ถ้าตรวจสอบแล้ว ก็ต้องรู้ดิ ว่าไม่มีทางที่จะพังมาก่อนอย่างแน่นอน  และได้รับคำยืนยันมาแล้ว ++แต่ที่อาจารย์มันคุยกะไอ้คนทำรถผมพัง ก็บอกว่าไม่มีทางพังมาก่อน ก็คือพวกคุณทำพัง และอาจารย์ก็คุยกับผม ด้วยว่า ผมก็ยังย้ำกับเด็กแล้วนะว่าไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน แต่มีใครคนนึงโกหก บิดเบือน พวกเดียวกันเอง และทำผมเดือดร้อน แม่งไม่เคยโทรมาถามผมเลย...และไม่เคยมาดูที่เกิดเหตุจริง.. และอะไหล่ที่เสียหายจริง...เสือกอ้างมุมที่ผมมองคือบริษัทมันมอง มุมมองของไอ้ ผจก.สาขาหน้า..... กับผจก.เขต ......ๆของมัน และผู้บริหาร โ...ๆ อีก  แม้งโดนเด็กเลี้ยงแกะ ไอ้คนทำหลอก ได้ง่ายๆ)..ศาลเค้าจะเชื่อความรู้สึกคุณไหมนั่น..ไอ้ควา..
++++ถามว่าคุณรู้อาการชาร์ปละลายไหม(คุณก็ไม่ตอบ เพราะคุณไม่รู้)..กูไม่อยากจะคุยกะพวกคุณละ..ยังเสือกโทรมากันอยู่ได้ไอ้ฟาย...
++++สรุปมันอ้างกล่องตัด(เพราะมันคิดว่ากูโง่เหมือนพวกมัน..บูทเทอร์โบมา  บ้านพ่.....คุณดิกล่องECU ตัด ถ้ามันตัด  มันจะมีเทอร์โบ มาทำห่าอะไร ไอ้พวก ควา.....)...
++++สรุปพวกคุณไม่เคยคิดถึงความจริงเลยเสือกนึกแต่ว่าจะแก้ตัวอย่างไงดี++จะปัดความรับผิดชอบอย่างไงดี เพราะเรื่องมันนานละ ถ้ารับผิด บริษัท เสียหายหนักแน่ พวกเราต้องไม่ยอมมัน สู้ๆ  (สู้ทั้งๆที่รู้ว่าแพ้ ตลกดีไหมครับ พี่น้อง และพวกมันรู้ด้วยว่า พวกมันทำรถผมพังมาแต่แรก ด้วย ผมจับผิดมันได้ ที่คลิปเสียง 36 ตอนท้ายครับ ลองหาฟังเอาครับ มันบอกว่า ก็พอดีมันเกิดจากทางเราพอดี  ผมก็พูดว่า ก็ใช่ไง มีไอ้เวลบางตัว รีบกดวางสายเลยครับ  มันนั่งกันอยู่หลายคนเปิดโฟนคุยกะผม พวกมันก็ลืมคิดว่า ผมนะบ้า แต่ว่าไม่โง่นะครับ พี่แอ๊ด พี่ชายผมเอง แต่งเพลงนี้ไว้ ร้องคลายเคลียสดี)
++++ผมถามมันว่าถ้าพี่ทำรถผมพังพี่จะรับผิดชอบไหม (คุณก็ไม่ตอบ...เพราะเป็นธรรมดาของพวกคุณ..ที่จะไม่รับผิดชอบ.)
+++++แม่งปัดให้คนนี้โทรมา..ให้คนโน้นโทรมา..ไอ้นั้นโทรมา..ไอ้นี่โทรมา...แม่งโทรมาคุยแต่เรื่องแก้ตัว...ผมก็บอกว่าผมต้องการการรับผิดชอบ..ชิบหาย  5 แสนกว่าแล้วครับพี่น้อง..อย่าลืมบวกความเดือนร้อนของผมเข้าไปด้วยค่าเช่ารถอีกวันละ 2000...นี่ก็จะเดือนละ  ให้กูหมดตัวก่อนว่างั้นถึงจะมาเครียกูได้..ไอ้ควายบีควิซ..ผมพิมพ์มานี่ก็จะให้พวกคุณเข้ามาดู....จะได้แก้ตัวผมในศาลได้....ความจริงก็คือความจิรงครับ..สมาชิกทุกท่านว่าไหม

วันนี้แม่งก็ยังเงียบบอกจะโทรมา    ไปกลับทำเป็นลืมกูซะงั้น ..... เอาไงกะพวกมันดีนี้.

   มาดูกัน..มันบอกว่า 5-6 โมงเย็นรถเยอะมากๆ มันไม่สามารถทำรอบได้ รอบเครื่องสูงจนทำให้ชาร์ปละลาย..ไม่สามารถสัดรถผมจนความเร็วสูง สูงจนชาร์ปละลายซึ่งจริงๆแล้ว...(ระยะทาง+รถเยอะๆต้องจอดรออีก+สองยูเทินจอดรอรถทางตรงอีก+อาการที่คุณขับไม่เป็นรถกูดับอีก 5-6 รอบ+แล้วทำไมคุณกลับมาไวจังวะแค่ 6 นาทีเอง..และบอกไม่ได้ซัด...ไอ้โกหก โกหกหน้าด้านๆ หลายต่อหลายครั้ง ไอ้เ...เตี้ยนี่ คุณนี่จังไรโดยแท้นะเนี้ย...เดี๋ยวเจอกู ในศาล จะเอาให้ จบ ธรณีเลยคุณ  ไม่ต้องไปผุดไปเกิดเลยคุณ พวกคุณทำไว้หลายกระทงเลย)  แม่งแค่ยูเทินแรกยังไกลสุดสายตา..2 ยูเทินห่างกันเป็นกิโลเลยอะ..ไปกลับ ร่วมๆ 2 กิโล ในเอกสาร ทีคุณแนบชี้แจงมาก็คือ คำให้การที่เป็น กระดาษ ลงนาม ว่ากระทำความผิดจริง บิดเบือนข้อเท็จจริงต่างๆ แถม ข้อมูลแทบจะทั้งหมดก็เป็นเท็จ ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อน ส่งมาว่ะ เนี้ย..รวมข้อมูลเท็จ ให้การณ์เท็จ บิดเบือนข้อเท็จจริง ไม่มาดูที่เกิดเหตุจริง ก็เลยบอกระยะทางผิด และก็แสดงว่ารถผมยังอยู่ในการดูแลของบีควิกอยู่เลย เพราะวิ่งไป700เมตรเอง จริงๆ ไปกลับ 1900 เมตร การที่ขับถอยหลังไป เขาขับหลังไปทำไม.. ถอยไปก็เพื่อให้ตรวจสอบ แต่เสือกบอก ผมไม่ให้ตรวจสอบ..เออ   รถถ้าไม่รู้มาวิเคราะห์ จะรู้ได้ละเอียดได้ไง ก็พวกคุฯ เอาหูฟังมาฟัง ก็กับไม่บอกผมอีก..มัวกันทุกขั้นตอน แล้วเอาคนไม่รู้เรื่องเครื่องยนต์อะไรเลยมาสรุป แล้วโทรมา บอกไม่รับผิดชอบ งามไส้ไหมละพวกคุณ

    โฉมหน้า..ผู้ขับรถผมเครื่องพังในครั้งนี้..แล้วบอก  ไม่รู้..ไม่รับผิดชอบ....โทรไปคุยกะอาจารย์มันอาจารย์สรุปว่า...ไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน... เพราะเค้ารู้จริงว่ามันคืออะไร  ดูวีดีโอที่บีควิกบันทึกไว้ได้ มาใช้ในการวิเคราะห์..ไม่ได้ใช้ความรู้สึก..อย่างผู้จัดการมันและผู้บริหารมันอีก..กะอีกมากมายที่โทรมากวนส้นตีนผม..แล้วเที่ยวมาโกหกพวกมันเองว่า..อาจารย์บอกพังมาก่อน...นี่เหรอรองผู้จัดการบีควิกพิษณุโลก..ไม่มีจรรยาบัน..ขี้โกหก..ขี้โกง ..ไม่ยอมรับความจริง ไม่มีความรับผิดชอบ..ผมจะให้มันและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดมารับโทษ...ที่ทำกับผมให้เสียทั้งทรัพย์+เสียเวลา+เสียความรู้สึกมากมายหลายต่อหลายครั้ง+และเสียชื่อเสียงที่มันหมิ่นประมาทว่า เอารถพังๆขับมาเป็นสิบๆกิโลมาเปลี่ยนลูกยางแท่นเครื่อง+สายเบรกอ่อนหลัง...ผมก็มีความรู้ ผมเรียนวิศวมา 5 ปี วิทยาศาสร์ และเทคโนโลยี อุตสาหกรรมอีก 3 ปี เกรดที่จบมา 3.43 อืมไม่ได้โง่นะ ทานว่าจริงไหม..ล่าสุดยังเสือกบอกว่า..บริษัทก็ต้องการความเป็นธรรมถ้าจะให้รับผิดเต็มวงเงิน...ที่พนักงานของเราไม่ได้ทำเครื่องรถคุณพัง..ให้ผมไปฟ้องศาลเอา...ท่านว่าปัญญาพวกมัน..เป็นไง..ผมว่า แม่งโค-ตะ-ละ อ่อนเลย อะ..ทำผิดแต่อยากขึ้นศาลให้ศาลตัดสิ้น เรื่องง่ายๆ ง่ายแสนง่ายแบบนี้ แค่รับผิดชอบเขาไปเนี้นะ พวกคุณให้ถึงศาล ศาลเขามีชั้นอัยการตรวจสอบข้อเท็จจริงครับ เรื่องนี้จึงไม่ถึงศาลหลอกครับ ไกล่เกลี่ยหมด ศาลเป็นของพระเจ้าแผ่นดิน มีไว้ปราบคนกระทำความเลย สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ขึ้นสู่ศาลจริง คดีแพ่งกลายเป็นคดีอาญา หนักกันไปใหญ่ คดีอาญา คือตราแผ่นดินครับ ยอมความกันไม่ได้ คือกระทำผิดกฎหมาย ที่แผ่นดินไทยระบุไว้ และมีบทลงโทษผู้กระทำผิดไว้อย่างชัดเจน ไม่มีคนไดทำผิดแล้วจะหลุดพ้นโทษ ไปได้เลย ถ้าอยู่ในศาลจริงๆ แล้วบริษัทนี้ทำไมอยากให้ขึ้นศาลทุกคนรู้หมดว่าใครทำผิด รู้หรือแกล้งไม่รู้..ว่าผมก็คือโจทย์ และก็เป็นพยานด้วย....และผมก็เป็นวิญญูชน  คนธรรมดาคนนึงด้วย...ที่มีร่างกายครบ 32 ประการในวันเกิดเหตุ..และปัจจุบัน..รับรู้ได้หมด กลิ่น...ได้ยินเสียง..ดามองเห็น และพูดแต่สิ่งที่ผมมองเห็น..และมีประสาทรับรู้ร้อน  รู้หนาวได้  มีสองคิดอ่านได้ดี...เกรดเฉลี่ยที่ได้ ไม่ได้มาง่ายๆครับพี่น้อง..3.43   ก็แสดงว่าสองคิดอ่าน   และวิเคราะห์ได้ดีกว่า..คนที่เรียนไม่จบ หรือ เกรดน้อยกว่า...แต่บางคนก็เก่งกว่าผมมาก แต่ทำข้อสอบวัดความรู้ได้คะแนนน้อยกว่าผมเท่านั้นเอง..มีคนเคยว่า บริษัทนี้จะอยู่กันอย่างไงวะถ้าทำแบบนี้....ทำผิดเสือกไม่รับผิด  แล้วยังมาเสือกท้าทายเจ้าของรถอีกว่า ทำตามสบายเลยครับ...เต็มที่เลยพี่..หลังจากที่ผมถามมันว่า  ไม่รับผิดนะ งั้นผมทำตามวิธีของผมนะ  ท่านว่ามันกวนส้นตีนผมไหมละ..ผมก็เลยวีนแตกตังแต่บัดนั้นเป็นต้นมา..

   เทปคนกลางอีกกลุ่มนึงที่เข้ามาแสดงความช่วยเหลือ  คือ สำนักนายกรัฐมนตรี  ที่ กทม. ผมร้องเรียนไปเมื่อ 21 /2/ 2556 สำนักนายกรัฐมนตรี ช่วยประสานงานไปยัง สคบ. ให้เรียบร้อยแล้ว
ดูดิมันจะไปศึกษาข้อมูลเรื่อง  รอบฟาด กะเรื่อง ชาร์ปละลายกันยังก็ไม่รู้ ไม่รู้ไขปริศนา รถผมพังกันได้หรือยัง  พวกบีควิก...ง.  มาแต่แรก แม่งก็จบไปนานละครับ พ่อคุณ  ไม่รู้จะช่วยพวกคุณอย่างไงแล้ว  ต่อไปนี้เชิญพวกคุณ รับวิบากกรรมที่ทำ กะผม  และ รถผม และครอบครัวผมต้องมาเดือดร้อน เพื่อนๆผมอีก ช่าง ทนาย เพื่อนร่วงงานผม และเพื่อนร่วมงานพวกคุณด้วย  และ ยังสำนักนายกรัฐมนตรีอีก ยังมี สคบ.อีก และ คนที่เกี่ยวข้องในการที่พวกคุณ ทำรถ ผมพัง แล้วไม่รับผิดชอบ อีกมากมายหลายร้อยคน  ที่ต้องเดือดร้อนไปด้วย คิดว่า ทำผิดแล้วจะลอยนวลได้ อย่างสบายๆเหรอครับ ผมบอกเลยว่ายากครับเพราะคนกลางยังมีมาช่วยอีก เลื่อยๆครับ จัดไปเยอะ ลองโหลดไปฟังกันครับเพราะ คนพวกนี้ ทำกันเป็นขบวนการครับ ผมรู้แต่แรก  เพื่อนๆ พี่ๆผม เตือนไว้แต่วันแรกๆครับ ว่ามันจะไม่รับผิดชอบ  และพอเอาจริงจะมีคนโทรมาไกล่เกลี่ย  เป็นไปตามที่ทุกคนบอก ทุกประการ และก็เป็นไปตามนั้นจริงๆ อีก ...แม่นโดยแท้.....  หรือไม่ก็พวกมันทำกะเค้าไว้ด้วย  จึงมีคนเตือนมาเยอะมากมาย

   ครับผู้เชี่ยวชาญ วิเคราะห์แล้ว
   1.ช่างแจ็กเซอร์วิส..จากอู่แจ๊กเซอร์วิส เก่งเรื่องเครื่องอีโวโดยเฉพาะ มาชี้สาเหตุว่าทำไมพัง..พังจากสาเหตุใดตั้งแต่วันแรกๆโดยมีพยานมากมายร่วม10 คนมาร่วมรับพัง แล้วให้คนขับมารับฟังด้วย เค้าก็สรุปว่า (พังจากการขับขี่ที่ผิดพลาดของคนขับ ขับขี่รถคันนี้ไม่ชำนาญ .ขับไม่เป็นเอารถออกไป.ไม่ถามเจ้าของว่าขับอย่างไง ชาร์ปละลาย อาการที่เหยียบครัชสะท้านเท้าขึ้นมาคือกันรุนหลุด เกิดจาก รอบฟาด..ชาร์ปละลาย)
   2.อาจารย์ฝึกอบรมพนักงานของบ.บีควิกที่กทม....ฟังเรื่องเล่าก็เข้าใจแล้วว่าพนักงานที่ขับเป็นคนทำพัง และวิเคราะห์ จากความเป็นจริง ดูVDO จากกล้องวงจรปิดด้วยแล้วยังพูดประโยคที่ว่า" ผมก็ยังยืนยันกะเด็กแล้วว่า ไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน" เพราะอาจารย์รู้ว่าถ้าพังแบบนี้รถไม่สามารถใช้งานได้เป็นปกติ และถ้าติด ก็มีเสียงดังมาก คนขันคนไหน ไม่รู่ก็บ้าแล้ว  (แปลกไหม ทำไมไอ้เตี้ยไม่รู้..แต่ผมจับรถปุ๊บ ก็รู้เลย ทันที และผมก็บอกได้เลยว่า ใครๆก็รู้เลยทันทีครับ เสียงดัง กว่าเครื่องเสียง ระดับแชมป์ผมอีก ผมกับช่างทุกๆคนในพิษณุโลก สรุปได้หมดละ ว่ามันทำพังตอนไหน มันทำคอมแอร์พัง เกียร์พัง แล็กพวงมาลัยเพาเวอร์พัง เครื่องพัง ตอนมันจะถึง บริษัทมัน ตรงหน้าเซเวนเอง มันถึงตอบว่า ไม่รู้ ไม่รู้ไง เพราะ การดับ และมันพยายามสตาส ดิดๆดับๆ ขึ้นมา นั้น คือที่ผมเห็น เพราะผมห่วงรถผม ผมจึงยืนอยู่ด้านหน้าร้านมัน ถ้า นั่ง ตากแอร์ ผมรับผิดชอบเองหมดเลย) มันและพวก ก็เลยปฎิเศษผมตลอดมา ผมซ่อนประโยคนี้ไว้นะครับ ไม่รู้จะมีใครมาอ่านหรือป่าว ----
   3.ช่างที่อยู่ในเหตุการณ์ QC สาขาอ้วนๆหน่อย หลังจากพัง เค้ายังเดินมาบอกกะคนทำว่า(ไอ้เตี้ยผู้ช่วย)  "ถ้ารถพี่เค้าพังขนาดนี้เค้าจะเอารถมาเปลี่ยนลูกยางแท่นเครื่องทำไม" ใครๆก็ได้ยินและผมก็ได้ยินเพราะยืนกันอยู่เต็ม..ก็คือรถผมเครื่องปกติดีก่อนเข้าไป...แต่ไอ้เตี้ยตำแหน่งใหญ่สุด qc ก็เลยพูดได้แค่นั้น ผมก็ยัง งง ทำไมมันยังไม่รับผิดชอบอีกว่ะ รออะไรวะ ผมจะได้กลับบ้านหิวนม และที่ผมไม่ได้ถ่ายวีดีโอตอนพังไว้ ก็เพราะว่าทำพัง คาตาเป็นใคร ก็ต้องรับผิดชอบเต็มที่ครับ ให้เรื่องรีบจบๆไป เดี๋ยวถ้าเช็คละเอียดแล้วจะพังไปมากกว่านี้

   ---ทางบริษัทบีควิกประเทศไทยสรุปมาแล้วบอกกะผมว่าพังมาก่อน---
   1.พังอาจารย์แล้วพวกบ.ผิดจริง  บริษัทกูต้องรับผิดชอบ แต่กูบอกเจ้าของไปแล้ว ว่าจะไม่รับผิดชอบ เดี๋ยวเรื่องก็เงียบไปเอง (เลยมาบอกคนอื่นว่า.อาจารย์สรุปว่ารถพังมาก่อน)..ท่านว่าจริงไหม..ผมว่าเป็นใครก็ต้องคิดแบบนี้
   2.อ้าง 6 นาที ไม่น่าพัง 2ยูเทินเอง เพราะมันไม่รู้ว่าถ้าขับผิดจังหวะมันจะพังโดยใช้เวลาแค่ไม่เกิน 3 วินาที ก็พังแล้ว.โดยมันใช้ความรู้สึกของมันมาวิเคราะห์แล้วความรู้สึกมันเป็น วิทยาศาสตร์ไหมครับทุกท่าน  ยืนยันก็ไม่ได้ และกูมีอำนาจตัดสินใจ  แต่กูไม่รู้เรื่องเครื่องยนต์เลย.. กูวิเคราะห์เอง ว่ารถพังมาก่อน ละกัน ท่านว่าจริงไหมหรือ ไม่สนไม่ใช้รถกู.กูไม่รับผิดชอบ..ไปฟ้องศาลเอาเอง ถ้าอยากได้ตังกู....เออ..
   3.อ้างและกล่าวหาว่าเครื่องผมซื้อมาไม่มีประวัติ  มาจากญี่ปุ่นพังมาก่อนไม่รู้  เครื่องที่ผมซื้อมาใหม่ เปิดฝาสูบดูกันจะจะว่ามันดีมาป่าวก็อย่างที่เห็น  กระบอกสูบแทบไม่ได้ผ่านการใช้งานมาเลยจึงเรียกว่าเครื่องเค้าสดกว่าเครื่องบ้านเราเยอะนี้ คือความจริงครับ เค้ามีกฏหมายห้ามใช้เครื่องเกิน 2 ปีครับผมจึงใช้เครื่องญี่ปุ่นและอีกหลายๆคนทั้งประเทศไทยครับ แล้วที่สำคัญผมใช้มาไม่ถึง 2 ปีแล้วเครื่องตัวนี้  ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยเกเรแลยครับ ร้านที่วางยังกล้ารับประกันให้ด้วย 1 ปี แต่ไอ้เตี้ยคนทำเอาไป 6 นาที พังบันไรหมดทุกชิ้นส่วนก็ว่าได้ แล้วเสือกบอกว่ารถผมพังมาก่อน  จังไรแท้มัน  ยังมีหน้ามาท้าทายผมอีก  คิดว่าคนอื่นจะโง่เหมือนมัน.กล้า.ท้าทายผมอีกว่าว่า เต็มที่เลยครับ  ตามสบายเลยครับ (มันกวนตีนผมก่อนทั้งๆที่มันทำผิด)ไม่ยอมรับผิด และเสือกมาท้าทางกู เรื่องนี้จึงต้องดังหน่อยเพราะนี่จะครึ่งปีละ(ในตอนนี้) ผมไม่มีรถใช้เดือดร้อนมากๆเลยครับ  รถก็พัง ตังก็เสีย  เสียเวลา และยังต้องมาเสียประสาทกะพวกโง่ๆ..ควายๆอย่างพวกมันอีก..ทุกท่านว่าเรียกค่าเสียหายสักเท่าไรดี..

http://www.club4g.com/index.php/topic,14731224.msg5231890.html กระทู้เจ้าของรถที่เสียหาย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10/07/2014, 10:18:25 โดย air4210 »

ออฟไลน์ เก่งไดนาโม ออโต้แอร์

 • GOD
 • *****
 • กระทู้: 6,867
 • คะแนนความนิยม: +106/-4
 • เพศ: ชาย
 • เพราะซ่อมรถ ต้องให้คนรักรถทำครับ0831996946ช่างเก่ง


ออฟไลน์ สาวแว่นสุดยอด คอนแทคเลนล์จงพินาศ

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 2,212
 • คะแนนความนิยม: +21/-2
 • เพศ: ชาย
  • อีเมล์

"เป็นสาวแว่น ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด"  สาวแว่นสุดยอด คอนแทคเลนส์จงพินาศ

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
เครื่องใหม่มาแล้ว อีโว 6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 17/02/2013, 00:04:46 »
:D อ้าวมาดูเครื่อง ที่ว่า บีควิกบอกเครื่องไม่มีประวัติกัน ผมสั่งซื้อเครื่องใหม่มาวาง ก็เลยสั่งรื้อเกือบทุกชิ้น มาเช็คประวัติกันหน่อย ว่าเป็นอย่างที่ บีควิกกล่าวอ้างไหม ทุกชิ้นส่วน ใหม่กริบครับ เครื่อง ญี่ปุ่นครับ ไม่ใช่เครื่องบ้านเราที่ว่า ไม่มีประวัติ นำเข้าอย่างถูกต้อง เอารถดีๆ ที่ญี่ปุ่น มารื้อขายแล้วส่งต่อมาบ้านเรา รถบ้านเข้ากฎหมายอนุญาตให้ใช้ได้ไม่เกิน 2 ปี เครื่องส่วนใหญ่จึงมีอายุแค่ปีกว่าๆเองครับ รื้อออกมา ก็อย่างที่เห็น ล้างทุกชิ้น แล้วประกอบ กลับเข้าไปใหม่ ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานในการประกอบดำเนินคดีครับ กับ พวกคุณ เข้ามาดู กระทู้ผมแล้ว ก็หาข้ออ้างกันอีกนะครับ ในศาลใครเขาอ้างกันครับ เขามีแต่เอาเรื่องจริง มาพูดคุยกันให้ศาลรู้ พวกคุณ และผม ก็แค่่ทำให้ศาลรู้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ ผมดูแล้วไม่เห็นต้องให้ถึงศาลเลยแต่แรกแล้ว แค่พวกคุณ เอา อาจารย์เก่งๆมาสัก2-3คน และเอาผู้บริหารที่มีอำนาทตัดสินใจแทนบริษัทได้ มาที่อู่กลาง ก็จะได้รู้ความจริงทั้งหมด เพราะช่างที่พิษณุโลกเก่งๆ ตั้งหลายอู่ครับ เรียกช่างจากทุกอู่ มายังได้เลย ว่าเรื่องแบบนี้ เกิดขึ้นได้อย่างไร และเป็นไปได้ไหม ที่เป็นมาก่อน และสิ่งที่เกิดขึ้น ใครเป็นคนทำ โทรไปถาม ช่างเก่งๆคนไหนเขาก็บอกเหมือนกัน คนขับที่ขับไม่เป็น หรือไม่ชำนาญ เป็นคนทำพัง ยิ่งดื่อยิ่งเจ็บ จริงๆ หลักฐานเอาผิดพวกคุณมีมากกว่านี้เยอะครับ แต่ผมเก็บไว้ให้พวกคุณดูในศาลอย่างเดียว ไม่มาออกสื่อครับ เดี๋ยวเสียรูปคดี ของทนายเขาหมด ผมปวดประสาทมากแล้วด้วย เรื่องพวกคุณ คดีจบผมถึงเอามาลงสื่อให้ชาวโลกรู้ครับ ไม่เห็นเหรอคนรอชม อยู่ตลอดเวลา ในเว็ปพันธ์ทิพย์ ลงรูปยากครับ คนติดตามเลยน้อย เดี๋ยวนี้ไปถึง เฟรสบุ๊คนานแล้วครับ ลงหลังจาก สำนักงานใหญ่คุณโทรมาปัดความรับผิดชอบครับ ผมจึงเอาออกมาแฉว่า พวกคุณและบริษัทคุณ ไม่มีความรู้จริง และมาประกอบวิชาชีพแบบนี้กันได้อย่างไร และแถมเป็นวิชาชีพให้บริการอีก เป็นเรื่องเสื่อมเสีย แก่วงการรถยนต์บ้านเรา นะครับ มันแรงนะครับเรื่องแบบนี้ และพวกคุณยังออกสื่ออีก ว่า เปิดบริการแล้ว 90 สาขาทั่วประเทศ ก็เแสดงว่าคนทั้งประเทศไทยก็จะตกเป็นเหยื่อพวกคุณได้อะดิครับนี่ ทำลูกผมเจ็บลูกผมตาย ผมจึงต้องมาขอความเป็นทำแล้วออกสื่อ แบบนี้ และยังมีหน้ามาหาว่าผมทำบริษัทพวกคุณเสียหายอีก แล้วเขาจะมีกฎหมายไว้ทำไม พวกคุณดูถูกกฎหมายบ้านเมืองเราได้ไง คิดจะศาลมาเป็นเรื่องล้อเล่นได้ไง ศาลเป็นศาลสูงนะครับ เป็นของพระเจ้าแผ่นดิน ของในหลวงครับ เท่ากับพวกคุณดูถูก ของสูง ที่ผมเคารพบูชา มาตลอดตั้งแต่เด็ก และท่านก็เป็นบุคคลที่ผมพยายามเอาอ่างท่าน  ต้องเก่ง และรู้ทุกๆด้าน รู้ทุกด้าน แต่ไม่ได้เก่งทุกทาง แต่ก็ควรรู้ คิดก่อนพูด พูดหลังคิด คิดก่อนทำ ทำหลังคิด เคยได้ยินบ้างไหมครับ บีควิก บ้างทีผมขาดสติด ต้วยอารมโมโหพวกคุณ ก็เป็นเรื่องปกติของวิญญูชลคนธรรมดา ไม่งั้นทุกคนก็เป็นคนดีกันหมดแล้วสิ ไม่สามารถทำให้ทุกคนเป็นคนดี แต่ก็อย่าสนับสนุนให่คนเลวๆ มาปกครองบ้าน ปกครองเมือง และกุสโรบายของคนโบราณ ว่าไว้ให้ลูกหลานได้จดจำอีกเหมือนจะเป็นคำหยาบคายแต่ก็คือ อยากให้ลูกหลานคนไทยเป็นคนดีด้วยประโยคที่ว่า ....คนดีชอบแก้ไข...คนจังไรชอบแก้ตัว....  พวกคุณอยากเป็นคดดีหรืออยากที่จะให้ทุกคนบอกว่า พวกคุณแล้บริษัทพวกคุณ เป็นแบบที่ว่าชอบแก้ตัว ลองกลับมาพิจารณาดูอีกทีครับ ผมก็คนไทยคนนึงมีสิทธิเสรีภาพครับ เหมือนกับทุกๆคน ในประเทศไทย ที่ก็ยังคิดที่จะให้อภัยพวกคุณๆ อยู่เสมอ และไม่อยากให้พวกคุณต้องมาเดือดร้อน ต้องมาตกงานกัน ประเทศชาติก็ยังต้องการพัฒนาไปข้างหน้าครับ ไม่ใช่ย่ำอยู่กับที่ หรือก้าวถอยหลัง คนดีๆในบริษัทพวกคุณก็มีอีกเยอะครับ ผมก็รู้ แต่พวกเขาอยาจอยู่ลำดับล่างครับ พูดออกปากออกเสียงได้ไม่ดังเท่าไหร่ แต่ก็อยากจะช่วยผมเหมือนกัน แต่เขาเหล่านั้นก็กลัวตกงานเหมือนกัน จึงพูดอะไรมากไม่ได้ พวกคุณบางคนที่อยู่ในระดับที่สูงกว่าจึงเหมือนใครที่ดำกล่าจะมาดูถูก จะมาเปลี่ยนคำตัดสิน ที่ผมตัดสินไปแล้วได้ไง ผมเชื่อว่าทีแรกคุณก็รู้ ว่าใครเป็นคนทำรถผมพัง คุณถึงรับผิดชอบ และให้ผมหาช่างมาลากรถออกไปรื้อ เพื่อ ประเมินความเสียหาย ในรอบแรก นั้นคือประเมินคล่าวๆครับ ความเสียหายจริงถึงตอนนี้ ผมก็ยังไม่รู้ครับ แต่ที่แน่ๆ ผมเสียตังออกไปก่อน 2 แสนกว่าเข้าไปแล้ว แล้ว ที่ผมเดือดร้อนพวกคุณคิดว่า มันน้อยๆเหรอครับ มันแพงกว่า ที่ผมว่า 2 แสน หลายสิบเท่าอะครับ เพราะดูเวลาดิ 112 วัน เข้าไปแล้ว รถผมก็ยังอยู่อู่อะไหร่ ที่พนักงานคุณทำพัง มันมีขายบ้านเราซะที่ไหน ผมต้องให้เพื่อน ที่ญี่ปุ่นช่วยกันหา แล้วส่งมาให้ นี่ก็เงียบ ก็ของมันอะนะหายาก แพงก็แพง ผมถึงลำบากมากมายมหาศาลอะครับ ผมถึงไม่ยอมพวกคุณไง ถ้าพวกคุณทำให้ผมต้องขายพระ ที่ผมสะสมไว้ ผมจะถือว่า พวกคุณเจตนา ทำให้ผมเสียทรัพย์ และทรัพย์แบบนี้ ยิ่งเก่ายิ่งแพงครับ แพงกว่าดอกเบี้ยในธนาคารมากหลายร้อยหลายพันเท่าครับ ผมจะถือว่าเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เป็นเหตุที่เกิดจากพวกคุณทั้งสิ้น และผมจะชี้ให้ศาลเห็นทั้งหมด และ สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค จะเอาสำนักงานใหญ่มาเล่นงานพวกคุณ ทั้งหมด ที่มาเกี่ยวข้อง เป็นคดีอาญา ซะส่วนใหญ่ จากคดีแพ่งธรรมดา ดูดิศาลเขาก็ต้องมาเสียเวลากะพวกคุณอีก เรื่องแบบนี้ใครเขามาถึงศาลกันที่ไหนเล่าคุณ ผมเป็นบุคคลธรรมดา  แต่พวกคุณ เป็นสถานประกอบการอะครับ จดทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฏหมายด้วย และสถานประกอบการรับบริการ ที่ไหนในประเทศไทย ที่เขามีเรื่องกะลูกค้าเหมือนพวกคุณนี่ ตำรวจรับแจ้งความยังยงเลย ไม่รู้ ทางบีควิกคิดอะไรอยู่ สคบ.ก็ยังงง ว่าบีควิกคิดอะไรอยู่ มีแต่เรื่องผูกมัดตัวเองเข้าตาราง ชอบเอาตัวมาเสี่ยง เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย อืม
........คดีแบบนี้เหมือนคดีที่ขับรถชนคนไง.... จ่ายซะแต่แรกไม่มีหลักฐาน...แต่ถ้าแจ้งความคนชนก็คือผิด...และมีหลักฐานบันทึกไว้ แล้วคนเจ็บมาตรวจเช็คทีหลังว่า..สมองพิการ..ทุกคนลภาพ..และอาจเสียชีวิต..คนชนต้องรับผิดชอบทั้งหมด และทั้งชีวิตคุณที่มีชีวิตอยู่..และมูลค่าของมันอาจมากมายมหาศาล หลายสิบล้านก็เคยมี.....ทั้งๆที่จ่ายตอนชนหรือตอนเกิดเหตุแค่ไม่กี่พันบาท หรือแค่หลักร้อย คนเจ็บเขาก็เอาแล้วครับ...
+++คดีผมเหมือนกับขับรถชนคนเลยไหมครับ  บีควิกจ่ายค่าซ่อมวันนั้น 5610 0บาทเอง ก็แค่นั้น ผมก็ซื้อเครื่องใหม่มาวาง เรื่องที่มันทำจำงเฉยออกมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คอมแอร์พัง เกียร์พัง เกดวัดต่างๆที่พัง แล็กพวงมาลัยพาวเวอร์พังทั้งหมด เฟืองแตก
ผมก็ต้องจ่างเองทั้งหมดจริงไหม ก็รับเงินมาแล้วจะเรียกร้องอะไรได้อีกล่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ผมก็ต้องยอมรับเองอะครับ  แต่เรื่องกรณีผม บริษัทบีควิก เลือกเองที่จะไม่จ่ายเต็มแต่แรก ผมไม่ยอมอยู่แล้ว ก็มันทำพังคาตาผมเลย ผมจะไปยอมได้ไง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26/05/2013, 22:41:38 โดย air4210 »

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
 O0
มาดูความควายของพวกมัน..น่าจะเป็นไอ้ควายในบริษัทมันโทรมาคุยกะผม..หลังจากผ่านไป 20 กว่าวัน..ยังแสดงความโง่ของพวกมึงตลอดเวลา...สาด
++++อ้าง.ฟังทั้ง 2 ฝ่าย(แต่มึงโทรหากูครั้งแรก..ปัญญาอ่อนไหมละ)
++++ผมถามมันรู้รอบฟาดไหม  (มันไม่ตอบ..แต่บอกเข้าใจ..มึงไม่รู้อะไอ้ควาย) มึงยังพูดแต่รอบเกินกล่องตัดกันอยู่เลย(มึงแค่รับเรื่องฟังลูกน้องโง่ๆของมึงแก้ตัวมาปัดความรับผิดชอบของมัน)++++บอกตรวจสอบแล้ว (แต่แม้งไม่เคยโทรมาถามกูเลย...เสือกอ้างมุมที่ผมมองคือบริษัทมันมอง)..ศาลเค้าจะเชื่อความรู้สึกมึงไหมนั่น..ไอ้ควา..
++++ถามว่ามึงรู้อาการชาร์ปละลายไหม(มึงก็ไม่ตอบ เพราะมึงไม่รู้)..กูไม่อย่ากจะคุยกะพวกมึงละ..ยังเสือกโทรมากันอยู่ได้ไอ้ฟาย..
++++สรุปมันอ้างกล่องตัด(เพราะมันคิดว่ากูโง่เหมือนพวกมัน)...
++++มึงไม่เคยคิดถึงความจริงเลย(เสือกนึกแต่ว่าจะแก้ตัวอย่างไงดี++จะปัดความรับปิดชอบอย่างไงดี)
++++ผมถามมันว่าถ้าพี่ทำรถผมพังพี่จะรับผิดชอบไหม(มึงก็ไม่ตอบ...เพราะเป็นธรรมดาของพวกมึง..ที่จะไม่รับผิดชอบ.)
+
+แม้งปัดให้คนนี้โทรมา..ให้คนโน้นโทรมา..ไอ้นั้นโทรมา..ไอ้นี่โทรมา...(แม้งโทรมาคุยแต่เรื่องแก้ตัว...กูก็บอกว่ากูต้องการการรับผิดชอบ..ชิบหายแสนกว่าแล้วครับพี่น้อง..อย่าลืมบวกความเดือนร้อนของผมเข้าไปด้วยค่าเช่ารถอีกวันละ 1000...นี่ก็จะเดือนละ  ให้กูหมดตัวก่อนว่างั้นถึงจะมาเครียกูได้..ไอ้ควายบีควิท)..ผมพิมพ์มานี่ก็จะให้พวกมึงเข้ามาดู....จะได้แก้ตัวกูในศาลได้....

ความจริงก็คือความจิรงครับ..สมาชิกทุกท่านว่าไหม

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24/02/2013, 19:58:54 โดย air4210 »

ออฟไลน์ <[ยืน-ยัง-เซ...phrae]>

 • GOD
 • *****
 • กระทู้: 12,493
 • คะแนนความนิยม: +92/-0
 • เพศ: ชาย
  • อีเมล์
ทางตำรวจว่ายังไงบ้างครับ

น้ำพริกน้ำปลาไว้ปรุงรสชาติอาหาร อุปสรรคขวากหนามไว้ปรุงรสชาติชีวิต tel.087-1888704 ูู

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
ทางตำรวจว่ายังไงบ้างครับ

รับเรื่องครับ เค้าก็รอทนายว่าเอางัยต่อรอว่ามันจะสรุปใหม่ป่าว แต่มันเงียบเลยทำไมสนใจซะงั้นจังไรแท้ >:(
เดี๋ยวคงเรียกสอบ..


ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
 >:(วันนี้แม้งก็ยังเงียบโทรไปกลับทำเป็นลืมกูซะงั้น ..... เอาไงกะแม้งมันดีเนี้. ???

มาดูกัน..มันบอกว่า 5-6 โมงเย็นรถเยอะมากๆ มันไม่สามารถทำรอบได้(รอบเครื่องสูงจนทำให้ชาร์ปละลาย)..ไม่สามารถสัดรถผมจนความเร็วสูง(สูงจนชาร์ปละลาย)
ซึ่งจริงๆแล้ว...(ระยะทาง+รถเยอะๆ+สองยูเทิน+อาการที่มึงขับไม่เป็นรถกูกดับอีก+ไมมึงกลับมาไวจังวะแค่6นาทีเอง..และบอกไม่ได้ซัด...)  แม้งแค่ยูเทินแรกยังไกลสุดสายตา..2 ยูเทินห่างกันเป็นกิโลเลยอะ..

 >:(โฉมหน้า..ผู้ขับรถผมเครื่องพังในครั้งนี้..แล้วบอก  ไม่รู้..ไม่รับผิดชอบ....โทรไปคุยกะอาจารย์มัน(อาจารย์สรุปว่า...ไม่มีทางพังมาก่อนแน่นอน... เพราะเค้ารู้จริงว่ามันคืออะไร  ดูวีดีโอที่บีควิทบันทึกไว้ได้ มาใช้ในการวิเคราะห์..ไม่ได้ใช้ความรู้สึก..อย่างผู้จัดการมันและผู้บริหารมันอีก..กะอีกมากมายที่โทรมากวนส้นตีนผม)..แล้วเที่ยวมาโกหกพวกมันเองว่า..อาจารย์บอกพังมาก่อน...นี่เหรอรองผู้จัดการบีควิทพิษณุโลก..ไม่มีจรรยาบัน..ขี้โกหก..ไม่มีความรับผิดชอบ..ผมจะให้มันและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดมารับโทษ...ที่ทำกับผมให้เสียทั้งทรัพย์+เสียเวลา+เสียความรู้สึกมากมายหลายต่อหลายครั้ง+และเสียชื่อเสียงที่มันหมิ่นประมาทว่า (เอารถพังๆขับมาเป็นสิบๆกิโลมาเปลี่ยนลูกยางแท่นเครื่อง+สายเบรกอ่อนหลัง)...ทานว่าจริงไหม..ล่าสุดยังเสือกบอกว่า..บริษัทก็ต้องการความเป็นธรรมถ้าจะให้รับผิดเต็มวงเงิน...ที่พนักงานของเราไม่ได้ทำเครื่องรถคุณพัง..ให้ผมไปฟ้องศาลเอา...ท่านว่าปัญญาพวกมัน..เป็นไง..ผมว่าแม้งโค-ตะ-ละ อ่อนเลยอะ..มีคนเคยว่า บริษัทนี้จะอยู่กันอย่างไงวะถ้าทำแบบนี้....ทำผิดเสือกไม่รับผิด  แล้วยังมาเสือกท้าทายเจ้าของรถอีกว่า(ทำตามสบายเลยครับ...เต็มที่เลยพี่..หลังจากที่ผมถามมันว่า  ไม่รับผิดนะ งั้นผมทำตามวิธีของผมนะ )  ท่านว่ามันกวนส้นตีนผมไหมละ..ผมก็เลยวีนแตกตังแต่บัดนั้นเป็นต้นมา.. :(

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24/02/2013, 22:06:16 โดย air4210 »

ออฟไลน์ .. แมวดำ พเนจร..

 • GOD
 • *****
 • กระทู้: 13,337
 • คะแนนความนิยม: +107/-3
 • เพศ: ชาย
 • ....หน้าตาไม่ดี....แต่มีท่ายาก....
  • อีเมล์
ดันไป....อ่านแล้วเหนื่อยแทน....ต้องเอาให้ถึงที่สุด..อีแบบนี้.....

ว่าแต่เครื่องใหม่ สดดีแฮะ...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17/02/2013, 14:23:41 โดย .. แมวดำ พเนจร.. »

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
ดันไป....อ่านแล้วเหนื่อยแทน....ต้องเอาให้ถึงที่สุด..อีแบบนี้.....

ว่าแต่เครื่องใหม่ สดดีแฮะ...

อะครับพี่ นี่ก็อีกวันแม้งยังเงียบเหมือนเดิม..เครื่องใหม่โว6 ครับ ปีสดกว่าเยอะเลย  ไทเทเนี้ยมเลยทีนี้ ;)
  แต่ถ้าเข้าบีควิทพิดโลก ไอ้ควายรองผู้จัดการ ขาสั่น  นักแข่ง อะไรมากมายที่โม้มา  เอาออกไปลอง ผมว่าแม้งก็พังเหมือนเดิม  >:(

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17/02/2013, 21:32:41 โดย air4210 »

ออฟไลน์ ++ PomPeerawat ++

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 2,376
 • คะแนนความนิยม: +39/-0
 • เพศ: ชาย
B quick เน้นเปลี่ยนครับ ช่างไม่ค่อยเท่าไหร่นะครับผมว่า
ผมไปเปลี่ยนยางอย่างเดียวเพราะมีโปร 0% ถ้ามีซ่อมไม่คิดจะเอาเข้าเลย  8)

บาร์ห้า พาเพลิน ^ ^

ออฟไลน์ ...เกม คุง...(^_^)...

 • Zone Contact
 • GOD
 • *****
 • กระทู้: 26,659
 • คะแนนความนิยม: +453/-0
 • เพศ: ชาย
 • ......(^_^)......
..............เหอ เหอ...............จัดเต็มโลดดด................ >:D

;D...รักกันๆ..Club 4 G... ;D

ออฟไลน์ โอ๊ต

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 2,857
 • คะแนนความนิยม: +87/-2
 • เพศ: ชาย
(มีรูปประกอบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 17/02/2013, 22:45:26 »
ติดตามครับ โดนเยอะเลย  :)

คลิกเลย พูดคุยกันได้ http://www.facebook.com/TuneByAot

ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
Re: (มีรูปประกอบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 17/02/2013, 22:49:26 »
ติดตามครับ โดนเยอะเลย  :)

ไม่เหลือชิ้นดีเลยครับ... แม้งยังมีน่าบอกรถผมพังมาก่อนเข้าไปอีก ควายแท้ๆว่าไหม ???


ออฟไลน์ air4210

 • Jr. Member
 • **
 • กระทู้: 983
 • คะแนนความนิยม: +4/-0
 • เพศ: ชาย
 • 087-737-3407..แอร์ โoวี 4+7+8+9
  • air4210.th.gs
B quick เน้นเปลี่ยนครับ ช่างไม่ค่อยเท่าไหร่นะครับผมว่า
ผมไปเปลี่ยนยางอย่างเดียวเพราะมีโปร 0% ถ้ามีซ่อมไม่คิดจะเอาเข้าเลย  8)

มันอยากเปลี่ยนเครื่องให้ผมว่างั้น......แค่ความรับผิดชอบยังไม่มีเลยครับ..ควายทั้งหมดไม่รู้เรื่องอะไรเลย  เสือกมาทำงานเกี่ยวกับรถอีก รวมตัวเป็นกลุ่มเป็นก้อนอีก
เสียยี่ห้อเค้าหมด....


 

SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.134 วินาที กับ 24 คำสั่ง