ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel บริการจัดตั้งห้องเย็น ไม่มีเชื้อโรค ไลน์ผลิต  (อ่าน 50 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hs8jai

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 232
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
FATEK Group โรงงานผลิตจัดจำหน่ายแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel ฉนวน EPS PU PIR Rockwool ราคาถูก พร้อมบริการออกแบบ แล้วก็จัดตั้ง แบบครบวงจร บริการสร้างห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องแช่แข็ง ห้องปลอดเชื้อ ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 รองรับมาตรฐาน GMP และ HACCP
โดยมีผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel EPS
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมขาว Sandwich Panel EPS (Expanded Polystyrene) ป้องกันความชื้นจากพื้นผิวดิน เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษมีน้ำหนักเบา สะดวกสำหรับเพื่อการขนย้าย ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถตัดตามแบบต่างๆดังที่ปรารถนาได้ ใช้พลังงานน้อยลง ป้องกันความชุ่มชื้นจากพื้นผิวดิน อายุการใช้งานนานแล้วก็ที่สำคัญไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนแล้วก็เก็บความเย็น ป้องกันการผ่านของเสียงได้นิดหน่อย เหมาะสมกับงานผนัง หลังคา ประตู และฝ้าเพดาน 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PU
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PU (Polyurethane) มีคุณลักษณะกันความร้อน เหมาะสำหรับใช้กับห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมด้านฉนวน กันความร้อน มีความแข็งแรง ทนทานและไม่ลามไฟ มีจุดหลอมเหลวต่ำ เมื่อโดนความร้อนสูงเป็นเวลานานๆจะเปลี่ยนรูป มีประสิทธิภาพสำหรับในการกันความร้อนได้มากถึง 230°C – 250°C 
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PIR
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PIR (Polyisocyanurate) ทนความร้อน และเปลวไฟ เหมาะสำหรับใช้กับห้องกันไฟ และก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่มีลักษณะคล้ายกับโฟมโพลียูรีเทน (PU Foam) แต่ว่าทนไฟได้ดีมากว่า ด้วยเหตุว่าโครงสร้างเคมีเป็นวงแหวนที่ทนต่อความร้อนและเปลวเพลิง สามารถทนความร้อนได้สูงอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 400 องศา จากการที่ค่าการนำความร้อนต่ำ ก็เลยเหมาะสมกับการนำมาใช้เป็นฉนวนกันความร้อน ประหยัดพลังงาน มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ไอสารซึมผ่านยากและก็แผ่นฉนวนติดไฟได้ออกจะยาก.  

  
  • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel Rockwool
แผ่นฉนวนใยหิน Sandwich Panel Rockwool มีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถทนความร้อนได้ดีเหมาะสำหรับใช้กับห้องกันไฟ และก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่ทำมาจากหินภูเขาไฟตามธรรมชาติ เส้นใยหินเกิดจากการสร้างด้วยเครื่องจักรภายใต้การควบคุมมาตรฐาน แล้วก็เส้นใยจะหักตัวเสมือนแท่งชอล์ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 4-5 ไมครอน ซึ่งสามารถป้องกันไฟได้อย่างเหนือระดับ ประหยัดพลังงาน รวมทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการป้องกันเสียงดังรบกวนได้ดี ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อดมกลิ่นเข้าไป ร่างกายสามารถขับออกมาได้เอง  


  
  • หลังคาเมทัลชีทกันความร้อน PIR Foam (Roof Sandwich Panel PIR)
ขายหลังคาเมทัลชีทกันความร้อน หลังคา Sandwich Panel แผ่นฉนวนหลังคากันความร้อน PIR Foam ราคาถูก ทำหน้าที่หน่วงความร้อนไม่ให้ไปสู่ใต้หลังคา แผ่นเหล็กที่ผ่านขั้นตอนการนำไปเคลือบด้วยอลูมิเนียมและก็สังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือ.ูซิงค์ (AZ)” ที่ได้มาตรฐานระดับสากล รวมทั้งยังมีลอนซึ่งสามารถยึดติดแผ่นโซลาเซลได้อีกด้วย

  

  บริการติดตั้งของ FATEK Groupบริการติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็งสะอาด ปลอดภัย จัดตั้งด้วย ฉนวนผนังห้องเย็น Sandwich Panel แผ่นเคลือบระดับ Food Grade มาตรฐาน USDA ได้มาตรฐานสากล เราออกแบบรองรับมาตรฐานสากล ทั้งยัง GMP และก็ HACCP


 

SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.053 วินาที กับ 21 คำสั่ง