ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรับฝากขาย ให้เช่า จำนอง ขายฝาก อสังหาฯมือสองทุกชนิด  (อ่าน 285 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mpregisis

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 4
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
ถนัดเอสเตท เป็นศูนย์รับฝากขายบ้าน รับฝากขายที่ดิน รับฝากขายคอนโด รับฝากขายทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่าบ้าน ให้เช่าคอนโด และรับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด และ รับขายฝากที่ดิน  ขายฝากตึกแถว ขายฝากออฟฟิศ ขายฝากอพาร์ทเม้นท์ ขายฝากโรงแรม รีสอร์ท ขายฝากคอนโด ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านบริการสินเชื่อแก่ ลูกค้า 
บริการของเรา ให้บริการด้าน อสังหาริมทรัพย์ ซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ซื้อขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม ที่ดิน อพาร์ทเม้นท์ และ อสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี 
โดยเราจะทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ทุกชนิด การทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ทั้งทาง โซเชียลเน็ตเวิร์ค (Social Network) และผ่านว็บไซต์ เพื่อนำไปสู่การทำการตลาดบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือ Social Network Marketing เช่น 
   Facebook Twiter Google Plus, เป็นต้น และเว็บไซต์ ขายอสังหาฯ ทุกเว็บไซต์ และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆด้านอสังหาฯ TanatEstate 
เราเป็นศูนย์บริการรับฝากขาย ให้เช่า บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิต รีสอร์ท และอสังหาริมทรัพย์ มือสองทุกชนิด โดยที่เราจะใช้สื่อออนไลน์ ทุกชนิดในการทำการตลาด 
ทีมงานถนัดเอสเตทมีความชำนาญ ในการทำการตลาดออนไลน์ ทุกชนิด จึงทำให้เราสามารถขายอสังหาริมทรัพย์ ให้ลูกค้าเราได้เร็ว และตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์ กว่า 10 ปี เราจะ ทำให้ลูกค้าทุกท่านขายสินค้าให้ได้เร็ว และได้ราคา ตามที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ ด้วยประสบการณ์ และความรู้ที่เรามี เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่าน 
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 
Tel.: 061 545 8889 
Line id: tanatestate 
E-mail : tanatestate@gmail.com 
Website : www.tanatestate.com


 

SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.044 วินาที กับ 19 คำสั่ง