ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำภาพ 3d perspective ตกแต่งภายใน งานบ้าน อาคาร ร้านค้า และ3d model สำหรับผู้มีงบจำกัด  (อ่าน 260 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chezzede

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 158
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
    • อีเมล์


เรา คือ ผู้ให้บริการทำภาพ 3d อิสระหรือ 3d freelance รับทำภาพ 3d ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สามารถคำนวณการให้แสง เงา และบรรยากาศที่ใกล้เคียงภาพถ่ายมากที่สุด เรารับทำภาพ 3d หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น

3d perspective เป็นการนำเสนอภาพ 3d ของการตกแต่งภายในอาคาร บ้านพักอาศัย โรงแรม สำนักงาน และ งานภายนอกอาคาร โดยอ้างอิงจากแบบแปลน ภาพสเก็ทหรือภาพร่าง ภาพถ่ายหรือภาพอ้างอิงอื่นๆ

3d for catalog เป็นการนำเสนอภาพ 3d สำหรับเจ้าของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องการสร้างบรรยากาศหรือเน้น concept บุคลิกให้กับตัวสินค้า เพื่อลงหนังสือแคททาล็อค โฆษณา นิตยสาร หรือสื่อโปรโมทอื่นๆ โดยทางเราจะออกแบบห้องบรรยากาศ หรือสถานที่ ให้เหมาะกับตัวสินค้าหรือ concept ที่ลูกค้าต้องการ

3d model เป็นการนำเสนอภาพ 3d ของสินค้า ผลิตภัณฑ์ mascot ตัวการ์ตูน เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนในการถ่ายภาพใน studio ลดความยุ่งยากในการควบคุมแสง เงา หรือรายละเอียดของตัวสินค้า หรือยังไม่มีแบบตัวจริงแต่ต้องการเห็นภาพที่ใกล้เคียงของจริงก่อน

สำหรับค่าบริการรับทำ 3d เรามีแพคเกจราคาหลายรูปแบบให้ท่านเลือกเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี และได้รับงานที่มีคุณภาพตรงใจท่านมากที่สุด และด้วยประสบการณ์การทำงาน 3d เกิน10 ปี (ตั้งแต่พ.ศ.2544) จึงรับประกันคุณภาพของงานที่ตรงเวลาและเหมาะสมกับราคาที่ท่านต้องจ่ายแน่นอน มีการส่งงานให้ตรวจสอบความคืบหน้าตลอดเวลาการทำงานจนจบปิดงาน

สนใจงานรับทำ 3d ติดต่อ
Tel : 081-1905585 เอกภพ (et3d)
Email : i013784672@yahoo.com
Website : http://www.et3dlowcost.com
Facebook : https://www.facebook.com/et3dlowcost
 

SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.047 วินาที กับ 19 คำสั่ง