ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าอันตราย บริการจัดเก็บสินค้าอันตรายที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ geekcon

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 13
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
การจัดเก็บสินค้าวัตถุอันตรายเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากสินค้าที่เกิดความเสียแล้วจะมีผลต่อสภาวะแวดล้อมในที่ชุมชนด้วย คลังสินค้าวัตถุอันตรายจึงเป็นที่ๆ ใช้เก็บสินค้าวัตถุอันตรายโดยเฉพาะ ซึ่งการโยกย้ายวัตถุอันตรายจำนวนเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญในการขนย้ายสินค้า JWD ถือว่าเป็นหนึ่งผู้ให้บริการจัดเก็บสินค้าอันตราย มีสถานที่จัดเก็บหลายๆ แห่งทั่วประเทศ

สินค้าอันตรายหลายอย่างมีลักษณะที่แตกต่างกัน บางชิ้นอาจเป็นรูปแบบของเหลว หรือ บางชิ้นอาจเป็นวัตถุไวไฟ ฉะนั้นการย้ายวัตถุจะต้องมีการประเมินค่าความเสียหายระหว่างขนส่ง ระหว่างขนส่งจะต้องมีการควบคุมอุณหภูมิให้พอเหมาะเพื่อไม่ให้สินค้าของผู้ประกอบการได้รับความเสียหาย สำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ทาง JWD มีรถบรรทุกที่พร้อมให้บริการข้ามจังหวัดและข้ามแดน การขนส่งข้ามแขตนั้นจึงเป็นหัวใจสำคัญของการให้บริการ JWD ที่ช่วยให้ผู้ประกอบกาiมั่นใจได้ว่า สินค้าที่อยู่ระหว่างการส่งไปจะไม่เกินอันตราย นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามสถานะของสินค้า

เมื่อสินค้าส่งถึงปลายทางเสร็จแล้วนั้นจะเป็นขั้นตอนของการยกสินค้าลง ซึ่งทาง JWD มีทีมเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบขนย้ายสินค้าลดจากรถ มีรถยกเครนที่ได้รับการออกแบบมาให้ยกของในสภาพที่มีลักษณะพิเศษ มีการตรวจสอบสภาพของสินค้านั้นก่อนนับเข้าไปยังคลังสินค้าวัตถุอันตราย


 

SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 24 คำสั่ง