ผู้เขียน หัวข้อ: GWM ส่งรถกระบะ POER พร้อมเกียร์ออโต้ 8AT บุกตลาดโลก  (อ่าน 80 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Saktamtan

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 18
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
การเปิดตัวรถปิคอัพในต่างชาติช่วยเคลื่อนหน่วยงานไปด้านหน้าภายใต้อุบายการขยายธุรกิจสู่สากล
GWM (601633.SS/02333.HK) ผู้สร้างรถปิคอัพและก็รถยนต์เอสแสงอัลตราไวโอเลตชั้นแนวหน้าระดับนานาชาติ กำลังไปสู่ตลาดรถปิคอัพกระแสหลักระดับโลก ด้วยการเปิดตัวรถปิคอัพ POER ในไตรมาส 4 ของปีนี้ พร้อมทั้งกลับโฉมภาพลักษณ์แบรนด์ด้วยรถปิคอัพที่มาพร้อมสิ่งใหม่ความปลอดภัยอัจฉริยะ ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ GWM ในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี รวมทั้งการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยรวมทั้งปรับปรุงในอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกทั้งเป็นสิ่งพิสูจน์ว่ารถปิคอัพของบริษัทมีความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังเป็นก้าวป้อมคงจะภายใต้แผนการการขยายธุรกิจสู่สากล
รถปิคอัพเกียร์ออโต้ 8AT ช่วยเสริมภาพลักษณ์แบรนด์และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแข่ง
GWM กล่าวมาว่า รถปิคอัพ POER ที่ขายในต่างแดน ใช้ระบบส่งกำลังอย่างกับที่จัดจำหน่ายในจีน โดยมาพร้อมเครื่องจักรเบนซิน 2.0 ลิตร แล้วก็เครื่องยนต์กลไกน้ำมันดีเซล 2.0 ลิตร รวมทั้งเกียร์ปกติ 6MT รวมทั้งเกียร์ออโต้ 8AT ที่จะตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการที่ไม่เหมือนกันของคนขับขี่ โดย POER เป็นรถปิคอัพรุ่นแรกในจีนที่มีเกียร์ออโต้ 8AT ช่วยทำให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างง่ายดายแล้วก็สนองตอบอย่างเร็วขึ้น โดยบริษัทใช้เกียร์ออโต้จาก ZF Friedrichshafen AG ผู้สร้างส่วนประกอบยานยนต์ชั้นหนึ่งสุดยอด รวมทั้งการเปิดตัวรถปิคอัพเกียร์ออโต้จัดว่ามีความจำเป็นอย่างมากสำหรับตลาดยานยนต์สุดยอด ฉะนั้น เกียร์ออโต้ 8AT ก็เลยช่วยทำให้ GWM มีความรู้ความสามารถสำหรับการชิงชัยในตลาดเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งเป็นการกรุยสู่การเจาะตลาดอื่นๆในอนาคต นอกเหนือจากนั้น เกียร์ออโต้ 8AT ยังช่วยเติมเต็มคุณลักษณะเด่นด้านความปลอดภัยอัจฉริยะของรถปิคอัพ POER รวมทั้งขับ GWM ไปสู่การบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการรีแบรนด์รวมทั้งเปลี่ยนแปลงมุมมองของคนซื้อที่มีต่อแบรนด์
แพลตฟอร์มสุดล้ำของ GWM ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดทั้งโลก
รถปิคอัพ POER ใช้แพลตฟอร์ม P71 ของ GWM ซึ่งให้ความใส่ใจกับความปลอดภัย ความเป็นอัจฉริยะ ความยืดหยุ่น น้ำหนักค่อย และก็พื้นที่กว้างใหญ่ โดยสามารถนำไปดีไซน์ยานยนต์นับร้อยรุ่นตามสิ่งที่จำเป็นที่ไม่เหมือนกันอีกทั้งในส่วนของขนาด เครื่องจักรกล รวมทั้งระบบส่งกำลัง แพลตฟอร์ม P71 ที่ตามมาตรฐานระดับนานาชาติก็เลยช่วยยกฐานะความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการชิงชัยของรถปิคอัพ POER
ผู้ส่งออกรถปิคอัพรายใหญ่ของจีน
ในก.ย. GWM ส่งออกรถปิคอัพ 2,470 คัน พุ่งขึ้น 60% เมื่อเทียบเคียงทุกเดือน แล้วก็มากขึ้น 47% เมื่อเปรียบเทียบทุกปี ซึ่งทำให้เห็นว่า GWM มีความยืดหยุ่นสูง ฟื้นอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งยังคงเป็นหัวหน้าของจีนในด้านการส่งออกรถปิคอัพ ส่วนในตอนม.ค.-เดือนกันยายนปีนี้ GWM ส่งออกรถปิคอัพรวม 11,648 คัน ครอบครองตำแหน่งผู้ส่งออกรถปิคอัพรายใหญ่ที่สุดของจีน 22 ปีซ้อน อีกทั้งเป็นผู้ส่งออกรถปิคอัพจีนอันดับแรกๆใน 45 ประเทศทั้งโลก ดังนี้ GWM กำลังก้าวเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ โดยการเปิดตัวรถปิคอัพ POER เป็นกำลังขับเขยื้อนใหม่ที่สนับสนุนให้บริษัทเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

ที่มา https://www.thompsonsmg.com/