ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 3 พัดลม ยี่ห้อไหนดีประจำปี 2022 ให้ลมเย็น ใบพัดใหญ่ กินไฟน้อย  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 108
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
ถึงเวลาเปลี่ยนพัดลมเครื่องใหม่แล้ว ซึ่งหากพัดลมที่บ้านของใครนั้นเก่าจนเกินแก้รีบมาเปลี่ยนเครื่องใหม่ แล้วถ้าใครยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ หรือยังเลือกไม่ได้เรามีพัดลมมาแนะนำรับรองเลยว่าให้ลมพัดเย็นมาก กระจายทั่วถึง แล้วยังประหยัดไฟมาก ๆ อีกต่างหาก ฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ มาดูพัดลม 3 ยี่ห้อที่ช่วยให้คนเย็นขึ้นทันตา ตามมาพิสูจน์กัน

1. พัดลม HATARI Slide Smart L1 (ราคา 1,548 บาท)พัดลม HATARI สีดำขนาด 18 นิ้วเครื่องใหญ่ มอบความเย็นได้ทั่วถึง โดยให้ความเย็นสบายกับคุณได้ทุกสถานที่ และมีดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถปรับความสูงได้สูงสุดถึง 6 ระดับ ตั้งแต่ 93.6-116.5 ซม. รวมถึงควบคุมการทำงานด้วยรีโมท คอนโทรล และปรับแรงลมได้ถึง 5 ระดับ มีระบบ NATURAL โดยให้ความเย็นแบบแรงสลับเบาราวกับลมพัดจากธรรมชาติ มาพร้อมกับระบบ TEMPERATURE DISPLAY ที่แสดงอุณหภูมิบริเวณโดยรอบ และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเทอร์มอล ฟิวส์ รวมถึงสามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดได้นานสูงสุดถึง 9 ชั่วโมง อีกทั้งยังผ่านมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จึงเหมาะกับการจับจองเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง

2. พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว MASTERKOOL MDSF-16 (1,990 บาท)พัดลม 16 นิ้วแบบตั้งพื้นสีขาวสุดมินิมอลจาก MASTERKOOL เป็นพัดลมที่สามารถควบคุมการทำงานด้วยสวิตช์ควบคุมแรงลมอิเล็กทรอนิกส์ หรือควบคุมการทำงานผ่านเครื่องรีโมท โดยสามารถปรับความแรงลมได้มากถึง 15 ระดับ จึงสามารถควบคุมความเย็นและความเร็วได้ตามความเหมาะสมและตามความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก อีกทั้งยังสามารถควบคุมแรงลมแบบอัตโนมัติ Natural wind จึงมอบความเป็นที่เป็นธรรมชาติ โดยสามารถตั้งเวลาสูงสุดได้ถึง 9 ชั่วโมง มีกำลังไฟฟ้า 45 วัตต์ ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จึงตอบโจทย์การใช้งานภายในบ้านเป็นอย่างยิ่ง

3.พัดลม MITSUBISHI R16-GA SF-GY (ราคา 1,165 บาท)พัดลม MITSUBISHI เป็นพัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ มีขนาดใบพัด 16 นิ้ว แบบโปร่งใส 3 ใบพัดซึ่งเป็นดีไซน์ใหม่ จึงสามารถกระจายลมได้อย่างทั่วถึง และเพิ่มกำลังลมได้มากขึ้น มาพร้อมระบบมอเตอร์แบบปิด ป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าไปภายใน ทำให้พัดลมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทานและประหยัดพลังงานเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเทอร์มอลฟิวส์ที่ตัดการทำงานทันทีหากมีอุณหภูมิสูงเกิน 140 องศาเพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้ นอกจากนี้ยัง ปรับเลือกระดับความสูง-ต่ำได้ 3 ระดับ ตามความต้องการ ตั้งแต่ 83-103 ซม. มีระบบ Premium Safety ด้วยการใช้วัสดุไม่ลามไฟ และผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 เป็นรายแรกในประเทศไทย รวมถึงได้รับฉลากประหยัดไฟ เบอร์ 5  ร้อมรับประกันมอเตอร์ 5 ปี ตามเงื่อนไขที่กำหนด