ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเครื่องปรับอากาศไฮเอนด์ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 108
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
เครื่องปรับอากาศหรือที่คนไทยเรียกกันจนติดปากว่า “แอร์” นั้น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีเรทราคาค่อนข้างกว้างตั้งแต่ 7-8 พัน ไปจนถึง 8-9 หมื่นบาท ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งแอร์ราคาสูงเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีคุณภาพและมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ใช้งานได้มากขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่าแอร์คุณภาพดี ๆ จะต้องมีราคาสูงเสมอไป เพราะในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ผลิตแอร์ระดับไฮเอนด์ออกมาขายในราคาที่คนทั่วไปก็สามารถซื้อได้ เช่น แอร์ mitsubishi, แอร์ carrier, และ แอร์ samsung ว่าแล้ววันนี้เราก็จะมารีวิวแอร์จากทั้ง 3 แบรนด์ว่าจะมีคุณภาพคุ้มเกินราคาขนาดไหน ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันได้เลย

1. แอร์ MITSUBISHI MSY-KT18VF

ราคา 32,000 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 1,500 บาท)MSY-KT18VF แอร์คุณภาพสูงฟังก์ชั่นครบจาก MITSUBISHI เป็นแอร์ผนังขนาด 17742 บีทียู ดีไซด์สวยดูทันสมัย ทำงานเงียบและประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ มาพร้อมฟังก์ชั่นนำสมัยครบครันทั้ง Long Air Flow เทคโนโลยีการกระจายลมที่สามารถส่งลมได้ไกลถึง 12 เมตร ทำความเย็นได้แม้ในห้องกว้าง, Fast Cool ฟังก์ชั่นทำความเย็นที่ช่วยให้ห้องเย็นเร็วภายใน 15 นาที, Sleep mode เทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนสุดล้ำที่จะช่วยควบคุมบรรยากาศ(เสียงและอุณหภูมิ) ในห้องให้เหมาะแก่การนอนหลับมากที่สุด นอกจากนี้ยังมี Nano Platinum Filter ฟังก์ชั่นกำจัดกลิ่น และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียรวมถึงไวรัส ให้ห้องของคุณมีคุณภาพอากาศที่ดีมากยิ่งขึ้น

2. แอร์ CARRIER 42TVAB028-B/38TVAB028

ราคา 39,400 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 2,540 บาท)CARRIER 42TVAB028-B/38TVAB028 แอร์ผนังขนาด 25200 บีทียู ทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ อีกหนึ่งแอร์ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำมากมาย ทั้งระบบส่งลมเย็น 4 ทิศทาง ช่วยกระจายลมได้อย่างทั่วถึง, ระบบฟอกอากาศแบบปะจุ X-Ionizer ที่ช่วยดักจับสิ่งสกปรกในอากาศ กลิ่นไม่ถึงประสงค์ ไปจนถึงฝุ่น pm 2.5 ตัวเครื่องมีการใช้ Aqua Resin สารชนิดพิเศษในการเคลือบแผงคอยล์ เพื่อลดการสะสมของสิ่งสกปรก อีกทั้งยังใช้สารทำความเย็น R32 refrigerant ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าสารทำความเย็นชนิดอื่นอีกด้วย

3. แอร์ SAMSUNG AR24TYHZCWKNST

ราคา 30,690 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 2,200 บาท)SAMSUNG AR24TYHZCWKNST แอร์ผนังขนาด 21500 บีทียู มาพร้อมเทคโนโลยี Digital Inverter Boost ที่ช่วยประหยัดพลังงาน เสียงเงียบ และยังทำให้ห้องเย็นเร็วขึ้นถึง 43% มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้งานมากมายทั้ง Auto Clean ฟังก์ชั่นทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติในขณะปิดการทำงานช่วยป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราในตัวเครื่อง, Good sleep โหมดการทำงาน ที่ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมสำหรับการนอน,  Eco mode โหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยคุณลดค่าไฟที่ไม่จำเป็น