ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวตู้เย็น 3 แบรนด์ดังที่ทุกบ้านควรมีไว้สักเครื่อง  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 108
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
อย่างที่ทราบกันดีว่า “ตู้เย็น” คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นสำหรับทุกบ้าน แน่นอนว่าหน้าที่หลักคือการรักษาความสดใหม่ของอาหาร และช่วยจัดสรรวัตถุดิบต่าง ๆ ให้อยู่เป็นสัดส่วน แต่นอกจากที่กล่าวมาตู้เย็นรุ่นใหม่ ๆ ยังมีการเสริมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพิ่มเข้ามา เพื่อให้การถนอมอาหารของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ว่าแล้วในวันนี้เราก็จะมารีวิวตู้เย็นสุดล้ำจาก 3 แบรนด์ดังได้แก่ ตู้เย็น mitsubishi, ตู้เย็น samsung, และ ตู้เย็น hitachi ถ้าหากใครกำลังมองหาตู้เย็นคุณภาพสูง ฟังก์ชั่นครบ และราคาสมเหตุสมผลอยู่ ก็ตามมาดูกันได้เลย

1. ตู้เย็น MITSUBISHI MR-FC35ER/BR

ราคา 11,290 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 500 บาท)MITSUBISHI MR-FC35ER/BR ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 11.1 คิว เป็นตู้เย็นสารพัดประโยชน์ในราคาจับต้องได้ ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ช่วยประหยัดพลังงาน มาพร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะรอบด้านทั้ง Neuro Fuzzy System ระบบไมโครชิพอัจฉริยะที่คอยดูแลควบคุมการทำงานของตู้เย็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุดตลอดเวลา, Humidity Control ฟังก์ชั่นควบคุมความชื้นในช่องแช่ ช่วยให้เนื้อสัตว์และผักผลไม้มีความสดใหม่อยู่เสมอ, Anti-Bacteria Food Liner ฟังก์ชั่นยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียให้คุณมั่นใจในสุขอนามัยของวัตถุดิบได้อย่างเต็มที่

2. ตู้เย็น SAMSUNG RT43K6230S8/ST

ราคา 15,990 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 1,500 บาท)SAMSUNG RT43K6230S8/ST ตู้เย็นอัจฉริยะ 2 ประตูขนาด 15.6 คิว ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำมากมาย เริ่มด้วย Twin Cooling Plus ระบบทำความเย็นแยกทิศทางซึ่งสามารถรักษาระดับความชื้นภายในตู้เย็นได้ถึง 70% ช่วยให้เนื้อสัตว์ รวมถึงผักและผลไม้ มีความชุ่มฉ่ำและสดใหม่อยู่เสมอสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดในการรักษาวัตถุดิบ อีกทั้งยังช่วยขจัดปัญหาเรื่องกลิ่นปะปนระหว่างอาหารได้, No Frost  ระบบป้องกันน้ำแข็งจับภายใน ไม่เพียงเท่านั้น RT43K6230S8/ST ยังมี Smart Conversion Mode ระบบสลับความเย็นอัจฉริยะ ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการถึง 5 แบบ ทำให้คุณสามารถดึงประสิทธิภาพของตู้เย็นออกมาใช้ได้อย่างสูงสุด

3. ตู้เย็น HITACHI RVGX400PF-1GBK

ราคา 16,490 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 824 บาท)HITACHI RVGX400PF-1GBK ตู้เย็น 2 ประตู ระบบอินเวอร์เตอร์ ขนาด 15 คิว ที่มีความครบเครื่องเหมาะสำหรับทุกบ้าน จุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นการกระจายลมคู่สามารถส่งความเย็นได้อย่างทั่วถึง, ภายในตู้ใช้ระบบไฟ LED ช่วยประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานนานกว่า, มีช่องแช่ผักขนาดใหญ่จุใจและชั้นวางนริภัยที่สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าตู้เย็นรุ่นอื่น ๆ, มีแผ่นกรองกลิ่น ช่วยลดปัญหากลิ่นปะปนของวัตถุดิบและยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย, สุดท้ายคือถาดทำน้ำแข็งแบบบิดหมุนปรับเลื่อนได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน จากทั้งหมดที่กล่าวมาบอกได้ว่า RVGX400PF-1GBK นั้นเป็นอีกหนึ่งตู้เย็นอัจฉริยะที่คุณภาพคุ้มเกินราคา