ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพสูงในราคาไม่เกิน 3,000 บาท  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 108
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
อย่างที่ทราบกันดีว่าเดือนมกรานั้นเป็นช่วงหน้าหนาวและอากาศเย็น จนทำให้หลายคนอาจมีปัญหากับการอาบน้ำ ซึ่งตัวช่วยที่นึกออกเป็นอย่างแรกก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องทำน้ำอุ่นดี ๆ สักเครื่อง แต่ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นมีเครื่องทำน้ำอุ่นผลิตออกมาขายกันมากมายหลายรุ่นหลายยี่ห้อ คำถามก็คือเราควรจะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นไหนของแบรนด์อะไรดี?

ว่าแล้วถ้าหากใครกำลังมอหาเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดี และราคาไม่แพงอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็จะมารีวิวเครื่องทำน้ำอุ่นจาก 3 แบรนด์ดัง ได้แก่ เครื่องทําน้ำอุ่น stiebel, เครื่องทําน้ำอุ่น panasonic, และเครื่องทําน้ำอุ่น sharp ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละเครื่องจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้างก็ตามมาดูกันได้เลย

1. เครื่องทำน้ำอุ่น stiebel DE 45 E

ราคา 2,800 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 160 บาท)DE 45 E เครื่องทำน้ำอุ่นจาก stiebel เป็นเครื่องทําน้ำอุ่นแบบหม้อต้มกิลลอน ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานและสามารถทนต่ออุณหภูมิความร้อนได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องมีกำลังไฟสูงถึง 4500 วัตต์ ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย มีปุ่มควบคุมเพียงปุ่มเดียว สามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้ตามต้องการ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติแบบ 2 ชั้น ซึ่งจะหยุดการทำงานของตัวเครื่องทันทีที่เกิดไฟรั่วช่วยเสริมความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีมีมาตรฐานกันน้ำ IP25 อีกด้วย เรียกได้ว่านี่คือหนึ่งในเครื่องทำน้ำอุ่นที่ครบเครื่องที่สุดในเรทราคาไม่เกิน 3,000 บาท

2. เครื่องทำน้ำอุ่น panasonic DH-3LL1TW

ราคา 2,590 บาทPanasonic DH-3LL1TW อีกหนึ่งเครื่องทำน้ำอุ่นคุณภาพดีในราคาจับต้องได้ ถูกดีไซน์ให้มีความโดดเด่นนำสมัยตามแบบฉบับของ Panasonic ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงเพื่อความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ตัวเครื่องมีกำลังไฟ 3,500 วัตต์ ใช้ตัวทำความร้อนแบบ polyamide ควบคุมการทำงานด้วยระบบแรงดันน้ำ ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิของน้ำสูงจนเกินไป ไม่เพียงเท่านั้นอีกส่วนสำคัญที่ Panasonic ใส่ใจอย่างเห็นได้ชัดก็คือระบบความปลอดภัย ถึง 9 ขั้นตอน ที่จะช่วยให้คุณมั่นใจความปลอดภัยของ DH-3LL1TW ได้อย่างสูงสุด

3. เครื่องทำน้ำอุ่น SHARP WH-B55

ราคา 2,900 บาทเครื่องทำน้ำอุ่น SHARP WH-B55 กำลังไฟ 3,500 วัตต์ ใช้เทคโนโลยีขดลวดทองแดง INCOLOY 800 ในการทำความร้อน ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด สวยงาม ใช้วัสดุกันน้ำผ่านมาตรฐาน IP25 ตัวแผงวงจรมีการเคลือบสารป้องกันความชื้นช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่อง สามารถควบคุมอุณหภูมิของน้ำได้ดั่งใจด้วยปุ่มหมุนระบบ manual ปลอดภัยยิ่งด้วยด้วยระบบนิรภัย ELCB ซึ่งจะทำการตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดกรณีกระแสไฟฟ้ารั่ว