ผู้เขียน หัวข้อ: &&ส่งของไปต่างประเทศ US FDA Prior Notice สำหรับพัสดุภัณฑ์อาหารที่จะส่งไปอเมริกา  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaidee20

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 50
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
     ส่งพัสดุไปต่างประเทศราคาถูก สำหรับพัสดุภัณฑ์ของกินที่จะส่งไปประเทศสหรัฐอเมริกา คุณกำลังส่งหรือขายอาหารไปอเมริกาไหม ?สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> ส่งของไปต่างประเทศ https://www.karton.express/

ถ้าใช่ คุณควรจะมีเอกสารที่เรียกว่า “FDA Prior Notice” แนบไปพร้อมทั้งการจัดส่งของกินหรือเครื่องดื่มแต่ละครั้งก่อนที่จะไปสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา กฎข้อบังคับนี้ไม่สนใจถึงการใช้แรงงานขั้นตอนสุดท้าย (ตัวอย่าง นิทรรศการ หรือการบริโภคส่วนบุคคล) และไม่สนใจถึงผู้รับตราส่งและผู้ขนส่ง (C2C , B2C , B2B ส่วนตัว บุคคล หรือบริษัท ) และไม่ว่ามูลค่าของการจัดส่งจะน้อยกว่าขีดจำกัดขั้นต่ำหรือเปล่า ( 800 เหรียญสหรัฐ )

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการขนส่งกับ Karton Express สามารถเลือกใช้บริการ FDX USA Food Import ได้เลยซึ่งอัตราค่าขนส่งจะเป็นอัตราค่าขนส่งศูนย์รวมค่าสำหรับบริการทำ FDA Prior Notice แบบมีส่วนลดพิเศษเอาไว้แล้ว

สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้บริการขนส่งกับ Karton Express แล้วก็อยากที่จะให้พวกเราช่วยออกเอกสารให้ พวกเราคิดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการดังต่อไปนี้

150฿ สำหรับอาหารไม่เกิน 5 จำพวกในชิปเมนท์เดียวกัน
250฿ สำหรับอาหารไม่เกิน 10 จำพวกในชิปเมนท์เดียวกัน
300฿ สำหรับอาหารมากยิ่งกว่า 10 จำพวกในชิปเมนท์เดียวกัน

     

     พวกเรามีอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการลดพิเศษสูงสุดถึง 50% สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ส่งอาหารไปประเทศสหรัฐอเมริกาบ่อยๆ โปรดติดต่อเรา เพื่อขอราคาพิเศษ
ติดต่อเราถึงที่เหมาะ Line@
@kartonexpress

แบบอย่างเอกสาร FDA Prior Notice

  1.Web Entry Summary Confirmation
ส่วนนี้เป็นบทสรุปโดยย่อซึ่งชี้แจงว่าต้องทำอะไรกับเอกสาร – ชื่อที่จะต้องพิมพ์และก็พรีเซนเทชั่นต่อ CBP หรือ FDA ที่ท่าเรือหรือสนามบินขาเข้า ลำดับที่ยืนยันการแจ้งล่วงหน้าจะต้องมากับอาหารที่ขนส่งโดยหรือมาพร้อมกับบุคคล (21 CFR 1.279(f))

  2.Web Entry details
จะแสดงหมายเลขรับรองการแจ้งล่วงหน้า ( Prior Notice ) หรือที่เรียกกันว่า “เลขลำดับซองที่มีไว้เพื่อสำหรับใส่จดหมาย” เลขนี้ยังแสดงในบาร์โค้ดที่ข้างบนของแบบฟอร์ม นอกเหนือจากนี้ ยังมี ‘Entry Identifier’, ‘Port of Arrival’ ที่ระบุไว้ และปริมาณคำบอกล่วงหน้าศูนย์รวมอยู่ในแบบฟอร์ม

  3.Web Entry details continued
ข้อมูลนี้แสดงจำพวกรายการ (Consumption, Express Courier) เวลาที่คาดว่าจะมาถึงรวมทั้งแบบการขนส่ง (Express Courier – Air)

  4.Submitter Information
ข้อมูลนี้เกี่ยวพันกับบุคคลที่ส่งเอกสารประกาศล่วงหน้า ( FDA Prior Notice ) ซึ่งอาจเป็นรายละเอียดของคุณ หรือคนกลางที่ลงทะเบียน เช่น Karton Express

  5.Importer Information
นี้เป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือธุรกิจที่ได้รับการจัดส่ง – ลูกค้า สหาย สมาชิกในครอบครัว หรือธุรกิจคู่ค้าของคุณในสหรัฐฯ

  6.Carrier Information
ข้อมูลนี้จะบอกหน่วยงานที่มีอำนาจสำหรับการขนส่งพัสดุภัณฑ์ของคุณ ในรูปตัวอย่างด้านบนเป็น FedEx รหัสผู้ให้บริการจะแสดงเป็น FX รวมทั้งเลขลำดับติดตามหรือลำดับที่ airwaybill จะแสดงอยู่ในรายการ

  7.Prior Notices Samples
ข้อมูลนี้แสดงผลิตภัณฑ์/เมนูอาหารแต่ละรายการพร้อมคำชี้แจงผลิตภัณฑ์ทั้งผอง รหัสประเทศต้นกำเนิด (TH) วันที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า แล้วก็รหัสผลิตภัณฑ์ของ FDA สำหรับแต่ละบรรทัด

     

  ส่งพัสดุไปต่างประเทศ  |  ส่งของไปต่างประเทศ  |  ส่งสินค้าไปต่างประเทศ  |  ส่งเอกสารไปต่างประเทศ  |  ส่งพัสดุไปต่างประเทศราคาถูก

Source: บทความ ส่งสินค้าไปต่างประเทศ https://www.karton.express/