ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 5 บริการเช่ารถหรู งบไม่แรงแต่คุณภาพครบครัน  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Mitsume

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 5
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
เช่ารถขับเอง ยี่ห้อรถหรู ๆ

สำหรับผู้ใฝ่ฝันอยากลองนั่ง อยากลองขับรถหรู แต่มีงบจำกัด ไม่สามารถซื้อรถหรูราคาแพงมาขับได้ ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการเช่ารถยนต์รวมถึงเช่ารถหรู ให้กับผู้เช่าในสถานการณ์ต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเช่าไว้ใช้ออกงานสังสรรค์ ทริปท่องเที่ยว หรือจะเช่าเพื่ออัพเดทโปรไฟล์ เสริมสร้างลุคตัวเองให้ดูดีขึ้น เป็นต้น

แต่การเช่ารถหรูนั้นผู้เช่าจำเป็นจะต้องดูปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ ของผู้ให้บริการ อีกทั้งถ้าเช่ารถยี่ห้อหรูมากเท่าไหร่ราคาของรถที่เช่าก็จะยิ่งแพงขึ้น ยิ่งถ้าหากเช่ารถแล้วเกิดเครื่องดับเครื่องเสียกลางทางก็คงทำให้ผู้เช่ารู้สึกหมดอารมณ์ เสียดายทั้งเวลา เสียดายทั้งเงินที่เช่าไปได้

จะเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพดีจากที่ไหน? สามารถเช็คได้ที่นี่

ร้านเช่ารถดี ๆ มีความน่าเชื่อถือ มีร้านไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่กำลังพิจารณาเช่ารถหรู แต่ต้องการหาข้อมูลว่าแต่ละเว็บที่ให้บริการเช่ารถหรู เปิดให้เช่ารถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง? ในที่นี้ต้องบอกว่ายี่ห้อรถหรูที่ให้เช่ามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักอย่าง Benz หรือ BMW และยังมียี่ห้ออื่น ๆ เช่น Lamborghini Porsche Maserati เป็นต้น

แน่นอนว่าการเช่าแต่ละครั้งนั้นจำเป็นจะต้องค้นหาข้อมูลของแต่ละผู้ให้บริการ ดังนี้

  • ราคาและเงื่อนไขในการเช่ารถ
  • รายละเอียดของรถที่ให้เช่า
  • ความยากง่ายและสะดวกสบายในการใช้บริการ

สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากจะเช่ารถหรู ๆ มาขับ ในที่นี้ก็จะมีข้อมูลแหล่งบริการเช่ารถหรู 5 ที่ ที่การันตีความสะดวกสบายในการเช่ารถ และสามารถเช่ามาขับได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย ไร้กังวล ดังนี้

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

Richcars เป็นผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก โดยคำนึงถึงความสะดวกของผู้เช่ารถเป็นหลัก โดยวิธีเช่ารถจากทาง Richcars นั้นไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก ซับซ้อน ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปมากมาย และไม่ต้องกรอกเอกสารอะไรเลย เพียงแค่มีใบขับขี่เท่านั้น ทำให้ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนผู้เช่าก็สามารถเดินเรื่องเช่ารถหรูพร้อมขับได้ทันที

การเช่ารถหรูกับ Richcars จะช่วยผู้ที่อยากหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายซื้อรถหรูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นค่ารถ ค่าประกันภัย และค่าภาษีอื่น ๆ ได้ โดยจะมีราคาเช่ารถเริ่มต้นเพียงแค่ 7,900 บาทต่อวันเท่านั้น และยังไม่จำกัดระยะทางอีกด้วย

ในการเช่ารถผู้เช่าสามารถเลือกเช่ารถในวันที่ต้องการใช้ได้ ถ้าหากรู้สึกเบื่อ อยากลองเปลี่ยนมาขับรุ่นอื่น ยี่ห้ออื่น ก็สามารถเปลี่ยนรถหรูคันใหม่ที่ต้องการได้ในทุกวัน ก๋จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้เช่า ให้สามารถนำเงินไปใช้จ่ายส่วนอื่น ๆ ได้สบาย ๆ

นอกเหนือจากความสะดวกสบาย และราคาเช่าไม่แรงแล้ว Richcars ยังมีเจ้าหน้าที่มือโปรที่คอยให้บริการผู้เช่าอย่างเอาใจใส่ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ทั้งทางโทรศัพท์ facebook line instagram whatsapp และช่องทางอื่น ๆ ส่งรถได้ทั่วประเทศ โดยก่อนเช่ารถหรูก็จะตรวจสภาพรถยนต์ทุกครั้ง ซึ่งจะช่วยทำให้หมดปัญหาเรื่องรถเสียระหว่างเช่า และทำให้ในแต่ละวันที่เช่านั้นกลายเป็นวันที่แสนพิเศษ

2. บริการเช่ารถหรู Ritz Car

Ritz Car เป็นผู้ให้บริการเช่ารถหรู เช่ารถ supercar ในราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บาท โดยเอกสารที่ใช้เช่านั้นจะมีใบขับขี่เพียงอย่างเดียว ซึ่งทางผู้ให้บริการจะมีทีมงานที่คอยให้บริการตลอดทั้งวันและขอบเขตการให้เช่านั้นครอบคลุมทั่วประเทศ

ในส่วนของการเช่ารถหรูกับทาง Ritz Car สามารถเลือกได้ว่าต้องการเช่ารายวันหรือรายเดือน และประเภทรถที่ให้เช่าก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเช่ารถ porsche benz หรือรถซูเปอร์คาร์อื่น ๆ ที่มีคุณภาพดีพร้อมขับพร้อมเที่ยว และผู้เช่าสามารถขับได้อย่างอิสระเพราะไม่มีจำกัดไมล์ที่ใช้

3. บริการเช่ารถหรู Drivemate

Drivemate เป็นหนึ่งในร้านเช่ารถหรูและรถยนต์ทั่วไปที่คอยให้บริการกับผู้เช่ารถมากกว่า 45 จังหวัด สามารถจองได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้เช่าได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนซื้อรถยนต์

ในการเช่ารถหรูนั้นทางทีมงานจะเตรียมรถยนต์หรู ๆ คันใหม่ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร ผ่านการตรวจเช็คและบำรุงรักษาตามการใช้งานเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ขับรู้สึกวางใจใช้รถขับตลอดช่วงระยะเวลาที่เช่ายืม

4. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-car

ECOCAR rent-a-car เป็นผู้ให้บริการเช่ารถยนต์หลากหลายประเภทตั้งแต่รถรุ่นธรรมดา รถตู้ ไปจนถึงรถหรู ๆ อย่าง BMW Mercedes Benz และเช่ารถสปอต์ต รายวัน ด้วยงบราคาเริ่มต้นที่ 8,560 บาทต่อวันโดยไม่จำกัดระยะทางในการวิ่ง

ทางด้านบริการของ ECOCAR rent-a-car ก็จะมีทีมงานที่คอยดูแลให้บริการลูกค้ามากกว่า 70 คนโดยเน้นทั้งความมีคุณภาพของรถ รถที่จะปล่อยให้เช่านั้นจะต้องผ่านการตรวจสอบและทำความสะอาดก่อนทุกครั้ง ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน หรือรถที่เช่ามีปัญหา ก็สามารถติดต่อพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

5. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

Thaisportcar เป็นร้านเช่ารถที่เปิดให้เช่ารถ supercar เช่ารถสปอร์ต ทั้งแบบมีคนขับพร้อมสแตนบายและเช่ารถขับเอง โดยมีช่วงราคาตั้งแต่ 7,500 บาทจนไปถึง 150,000 บาทขึ้นอยู่กับยี่ห้อรถที่เช่าไม่ว่าจะ Audi, Mercedes-Benz และอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เช่าได้ทั้งรายวันและเช่าในระยะยาว

โดยทาง Thaisportcar มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการพร้อมส่งรถตลอดทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าที่ต้องการเช่าใช้งานแต่งงาน งานประชุม ท่องเที่ยวในวันหยุดและงานอื่น ๆ  โดยผู้สนใจสามารถเช่ารถหรู ๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ และช่องทางอื่นได้ในช่วงวันจันทร์-เสาร์ 8.00-18.00 น.

สรุป

บริการเช่ารถหรู เติมเต็มความปรารถนา

การเช่ารถหรู เป็นการเช่ารถที่มีราคาสูงเพื่อใช้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เช่าเพื่อออกงาน เช่าเพื่อจัดทริปเที่ยว เช่าเพื่ออัพเกรดโปรไฟล์ หรือเช่าสำหรับใช้งานอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งส่วนมากแล้วราคาเช่ารถหรู เช่ารถซุปเปอร์คาร์ในแต่ละวันก็จะค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับการเช่ารถยนต์ปกติทั่วไป

เพราะฉะนั้นแล้วนอกจากจะต้องพิจารณาการเช่ารถจากผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ เปิดเช่ารถหรูที่มีคุณภาพแล้ว ผู้เช่าควรศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับยี่ห้อรถหรูที่ต้องการเช่าเพิ่มเติมว่าต้องการเช่ารถยี่ห้อไหน เพื่อสามารถหาเช่ารถสวย ๆ หรู ๆ ได้ตรงกับความต้องการใช้งาน และคุ้มกับราคาที่เช่ามากที่สุด