ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 5 บริการเช่ารถหรูที่ดีที่สุด พร้อมบริการสุดประทับใจ  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Mitsume

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 5
  • คะแนนความนิยม: +0/-0
  • Mitsubishi club4g evolution of Thailand
ลูกค้ากำลังตัดสินใจจะเช่ารถหรู

ในปัจจุบันถึงแม้ว่าเราจะผ่านสถานการณ์ที่แล้วร้ายแรงอย่างโรคระบาดโควิด-19 มาได้ ก็ยังมีเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั่วโลก อีกมากมาย ส่วนของรถยนต์เองก็ถือเป็นสินค้าที่มองได้ทั้ง 2 แบบ ทั้งเป็นสินค้าจำเป็น กับสินค้าฟุ่มเฟือย ต่างกันไปตามการใช้งาน ซึ่งจากที่กล่าวมา การซื้อรถใหม่ในช่วงเวลานี้ อาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่ ดังนั้นการเช่ารถหรูเพื่อใช้งานในบางโอกาส อาจตอบโจทย์มากกว่า แถมเรายังสามารถเลือกเช่ารถยนต์ได้หลายแบบ ทั้งรถหรูราคาแพง หรือรถสปอร์ตก็สามารถทำได้เช่นกัน

หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ เราได้คัดเลือกมาให้คุณแล้ว

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันมีคนที่ให้ความสนใจกับการเช่ารถหรูมากขึ้น ทั้งอยากเป็นเจ้าของ หรืออยากทดลองเปิดประสบการณ์ในการนั่งรถหรูสักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยราคาที่สูง และถือเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย ทั้งนี้ยังมีค่าใช้จ่ายแฝงอย่างค่าน้ำมันเชื้อเพลิง ค่าบำรุงรักษา ไปจนถึงค่าเสื่อมสภาพที่ทำให้มูลค่าของรถที่ซื้อมา ทยอยลดลงไปตามกาลเวลา ดังนั้นการจะซื้อรถแต่ละครั้งจำเป็นต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเสียก่อน

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

Richcars ผู้ให้บริการเช่ารถหรู
ขอบคุณรูปจาก : https:// www.facebook.com/RichcarsRentalThailand/ 
 
ผู้ให้บริการเช่ารถหรู Richcars ถือเป็นร้านเช่ารถรายแรก ๆ ในประเทศไทย ด้วยทางผู้ให้บริการมียี่ห้อรถหรูให้เลือกเช่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น BMW, MERCEDES-BENZ, FERRARI, PORSCHE หรือจะเป็น Lamborghini ก็มีให้บริการเช่นกัน โดยราคาเช่ารถจะเริ่มต้นที่ราคา 7,900 บาท ซึ่งทาง Richcars มีรูปแบบให้เช่ารถหรูทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ไปจนถึงการเช่ารถพร้อมคนขับก็มีบริการเช่นกัน โดยใช้หลักฐานเพียงใบขับขี่เพียงใบเดียวเท่านั้น

2. บริการเช่ารถหรู Ritz Car

Ritz Car ผู้ให้บริการเช่ารถหรู
ขอบคุณรูปภาพจาก : https:// www.facebook.com/ritzcarth/

Ritz Car เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยการบริการที่สะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งมีรถหรูหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น BMW, MERCEDES-BENZ, FERRARI, PORSCHE เป็นต้น ดังนั้นใครที่อยากเช่ารถ supercar หรือเช่า รถ porsche เจ้านี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

3. บริการเช่ารถหรู Drivemate

Drivemate ผู้ให้บริการเช่ารถ alphard
ขอบคุณรูปภาพจาก : https:// www.facebook.com/drivemateasia/

Drivemate เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการเช่ารถหรูที่ได้รับความนิยมเป็นระดับต้น ๆ เพราะมีการให้บริการเช่ารถหรูหลากหลายแบบตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบรายวัน แบบรายสัปดาห์ ไปจนถึงแบบรายเดือนก็มีเช่นกัน ทั้งนี้ยังมีบริการค่อยรับแจ้งปัญหาจากผู้ใช้บริการเช่ารถตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจ และอุ่นใจคลอดเวลาที่ใช้บริการ
   
สรุป

การเช่ารถหรูเพื่อตอบโจทย์การใช้งานต่าง ๆ

สำหรับผู้ใดกำลังสนใจอยากใช้บริการเช่ารถหรูเพื่อใช้ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับแขกพิเศษ การไปเที่ยวกับเพื่อน หรือครอบครัว เช่ารถซุปเปอร์คาร์เพื่อนำไปรีวิว หรือจะนำรถสวยๆหรูๆ เหล่านี้ไปเป็นพร็อพงานแต่งงาน เป็นต้น ทั้งนี้จำเป็นต้องศึกษาข้อจำกัด หรือระเบียบปฏิบัติของแต่ละผู้ให้บริการให้ดี เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมา