ผู้เขียน หัวข้อ: กฏกติกาและบรรทัดฐาน  (อ่าน 70098 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ นัท

  • พนักงาน
  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 0
  • คะแนนความนิยม: +146/-6
  • เพศ: ชาย
  • จงอย่าอิจฉาคนอื่น แต่จงใช้ชีวิตให้คนอื่นอิจฉา
    • Club4G Community of Thailand
กฏกติกาและบรรทัดฐาน
« เมื่อ: 12/05/2007, 23:37:06 »
- ข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าใช้เว็บของ CLUB4G
1. ผู้ที่สมัครสมาชิกจะต้องใช้ชื่อจริงหรือนามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร
2. ผู้ที่สมัครสมาชิก ต้องใช้ username เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และสามารถใส่สัญลักษณ์อื่นได้ ยกเว้นตัวอักษรภาษาไทยที่ไม่สามารถใช้ได้
3. ผู้ที่สมัครสมาชิก ต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่านในการเข้าร่วมกิจกรรมของคลับ
4. สมาชิกต้องปฏิบัติตามกฎ กติกา มารยาท อย่างเคร่งครัด ทั้งนี้เพื่อความสงบเรียบร้อย หากท่านละเมิด Webmaster หรือผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือหยุดให้บริการกับสมาชิกเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า รวมถึงแจ้งความดำเนินคดีในการเข้าใช้งานผิดวัตถุประสงค์ของเว็บ
5. เพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านเอง Webmaster หรือผู้ดูแล จึงขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เป็นหน้าที่ของ ท่านในการรักษาชื่อล็อกอินและรหัสผ่านของท่านให้ดี โดยไม่บอกให้ผู้อื่นทราบ
6. ข้อมูลของสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างสูงสุด Webmaster หรือผู้ดูแล จะไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อประโยชน์ทางการค้า หรือเพื่อประโยชน์ในด้านอื่นๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นหากท่านได้ทำการหมิ่นประมาทบุคคลอื่น ทางเว็บต้องทำตามกฏหมาย คือจัดส่งข้อมูลของท่านให้กับทางตำรวจ
7. Webmaster หรือผู้ดูแล ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกหรือหยุดให้บริการระบบสมาชิกเมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
8. username ที่ไม่ได้ login เข้ามาใช้งานอย่างน้อย 1ปี จะถูกลบโดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
9. หากตรวจพบว่า สมาชิกใดตั้งกระทู้หรือตอบกระทู้ที่ชักชวนหรือกระทำการใดๆ ที่เกี่ยวข้องธุรกิจลูกโซ่ (MLM) หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น win2way, zWallet, richmails, 24months, cashfiesta, nitroclicks, work@home, work from home เป็นต้น และรวมถึงกิจการอื่นๆ ที่เข้าข่าย
จะถูกดำเนินการลบชื่อสมาชิกที่ใช้งานและกระทู้ที่ตั้งขึ้นด้วย รวมถึงข้ออื่นๆที่เข้าข่าย
10. หากมีการใช้เว็บบอร์ดผิดประเภทที่ไม่เกี่ยวกับรถ ชักจูงให้ทำเครดิต หรือนาๆทุกประการที่ไม่เกี่ยวกับรถและทางเว็บไม่ได้รับค่าโฆษณาหรือไม่ได้รับความเห็นชอบต่อการชักจูงนั้นซึ่งทำให้เว็บขาดรายได้และมีผลต่อประสิทธิภาพของเครื่อง Server ทางเว็บจะเตือนก่อน หากท่านยังทำในสิ่งที่ขัดต่อข้อกำหนดของทางเว็บทาง Webmaster จะทำการเก็บข้อมูลของท่าน และหากมีการดำเนินคดี ทางเว็บจะเรียกเก็บค่าบริการที่ทางท่านได้มีการเข้าใช้บริการ เป็นจำนวน 100 เท่าของจำนวนค่าบริการเช่า Server และค่าอุปกรณ์ที่ใช้ให้บริการอยู่ รวมถึงค่าดำเนินการเกี่ยวกับคดีตั้งแต่ค่ารถค่าเสียเวลาและค่าติดต่อทุกประการ
11. เนื่องจากเว็บนี้เปิดให้บริการฟรี โดยมิได้เก็บค่าใช้จ่ายในการใช้ใดๆทั้งสิ้น หากมีบุคคลใดกระทำเข้าข่ายข้อ 1-10 ทางเว็บจะไม่มีการประณีประนอมยอมความกับท่าน เนื่องจากท่านทำผิดวัตถุประสงค์หลักของเว็บ คือการให้บริการข่าวสารและติดต่อสื่อสารกับบุคคลที่ใช้รถ และซื้อขายอุปกรณ์ของรถ หรือซื้อขายรถ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17/06/2007, 20:55:31 โดย Info »
http://club4g.blogspot.com<History Mitsubishi>
club4g.com

 

SMF 2.0.18 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.049 วินาที กับ 21 คำสั่ง