กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10
1
About : คู่มือซ่อม & Manual Service Mitsubishi / rehab drug
« กระทู้ล่าสุด โดย DonaldPup เมื่อ วันนี้ เวลา 21:24:09 »
male penis pills  <a href= http://abraham-baldringe.se/adderfi.html > http://abraham-baldringe.se/adderfi.html [/url]  erectile dysfunction symptoms  <a href= http://cfv-marianne.nl/redfr.html > cfv-marianne.nl/redfr.html [/url]  remedies nasal congestion
2
สนใจเชิญให้เข้าร่วมกลุ่ม Line "บ้านที่ดิน HouseLand" เพื่อรับการอัพเดทที่ดิน
https://bit.ly/3xFTxOS

โปรดติดต่อทีมงาน 88
 ติดต่อคุณชัย 88
โทร. 0918849203
LINE ID : @614skoug
เว็บบ้านที่ดิน  www.housetheland.com ที่ดินบ้านสวนคลอง14 ชุดพิเศษ 10แปลง ที่ดินองครักษ์ นครนายก ที่สวยติดธรรมชาติ EP1

กดไลค์กดแชร์ กดติดตาม คือ Property บ้านที่ดิน HouseLand
https://www.youtube.com/channel/UCIz5DVj6igFVHKPUqY-Z4RA

บ้านที่ดิน HouseLand อสังหาครบวงจร
https://www.facebook.com/HouseTheLand
3เมื่อวันที่ 26 ก.ค. สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และสมาพันธ์นิสิตนักศึกษานานาชาติแห่งประเทศไทย (International Federation of Medical Students’ Associations : IFMSA) จัดงานประกาศผลการตัดสินการประกวดนโยบายและนวัตกรรมทางสังคมของคนรุ่นใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ PM2.5 ภายใต้โครงการ Thailand Youth Policy Initiative (TYPI) เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเยาวชนและวัยทำงาน อายุ 16-30 ปี เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 120 คน ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดรวม 30 ผลงาน สำหรับประกวดครั้งนี้ คณะกรรมการได้พิจารณาและตัดสินอย่างรอบคอบ โดยผู้ได้รับรางวัล Best Innovation ได้แก่ ทีม People Matter (PM 4.0 ) ชื่อผลงานแพลตฟอร์มดิจิทัลสาธารณะ เพื่อการจัดการมาตรการ PM2.5 แบบชี้เป้า และรางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล ได้แก่ 1.ทีมDustsappear 2. ทีมAirtopia และ3.ทีมทางของฝุ่น


นพ.ประทีป ธนกิจเจริญ เลขาธิการคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ กล่าวว่า ฝุ่นละอองขนาดเล็กหรือ PM2.5 เป็นปัญหาใหญ่ของประเทศไทยที่สะสมมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่าง กรุงเทพฯ เนื่องจากมีการก่อสร้างพัฒนาเมืองตลอดเวลา รวมถึงการเผาไหม้ของรถบนท้องถนน จากข้อมูลการประมาณการณ์ความเสียหายจากฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐาน ปี 2563 พบว่า กรุงเทพฯ ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจกว่า 3 หมื่นล้านบาท ทั้งค่าเสียโอกาสด้านสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาล ค่าเครื่องฟอกอากาศ ค่าเสียโอกาสด้านการท่องเที่ยว และค่าเสียโอกาสของภาคธุรกิจ การประกวดนโยบายและนวัตกรรมทางสังคมของคนรุ่นใหม่เพื่อแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ PM2.5 ครั้งนี้ ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดทุกคน ถือเป็นกำลังสำคัญในการมีส่วนร่วมขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศ ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลจะได้รับโอกาสต่อยอดผลงานถูกนำไปใช้งานได้จริง และขยายผลต่อไปในวงกว้างมากยิ่งขึ้น เพื่อเร่งแก้ไขปัญหามลพิษทางอากาศที่ต้นเหตุ เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของประชาชนได้ในระยะยาว


ศ.พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา30ทีมที่เข้าร่วม และนำเสนอนวัตกรรมวันนี้ เชื่อว่าเราจะได้นโยบายสาธารณะที่ช่วยแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 ที่ได้จากการช่วยกันคิดนวัตกรรมของคนหลายวัย หลายสาขาจะเป็นประโยชน์กับประเทศ รวมถึงขอให้มีการศึกษาวิจัยเรื่องอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อไป อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อยากฝากคือการนำโนยายสาธารณะที่เป็นสากลของประเทศตะวันตกมาใช้นั้นต้องเรียนว่าใช้ได้เพียงเล็กน้อย เพราะบริบทของประเทศไทยกับตะวันตกมีความแตกต่างกัน ดังนั้นการทำนโยบายสาธารณะจะต้องมีการศึกษาบริบท วัฒนธรรมของประเทศเราเองด้วย เช่น นโยบายสาธารณะในเรื่องที่เกี่ยวกับ PM 2.5 ต้องทราบว่าส่วนหนึ่งมาจากการเผาไหม้ทางการเกษตรในพื้นที่ชนบท รวมถึงเกษตรกรในประเทศเพื่อนบ้านที่มีชายแดนติดกัน ซึ่งเป็นวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ ที่เราต้องเรียนรู้เพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 และให้ประชาชนในพื้นที่สามารถอยู่ร่วมกับป่าได้


ศ.พิเศษ ดร.เอนก กล่าวว่า อีกหนึ่งประเด็นที่สำคัญคือเรื่องของช่วงวัย (Generation) ซึ่งตนยินดีต้อนรับคนรุ่นใหม่เสมอ ดังนั้น การที่เราได้ตระหนักว่าเราอยู่ในวัยไหนแล้วรู้ว่ามีจุดอ่อน จุดแข็งอย่างไร แล้วนำมาปรับเข้าหากันเพื่อพัฒนาประเทศต่อไป ซึ่งวันนี้ประเทศไทยก็พัฒนาขึ้นมากจากเมื่อก่อน มีเป้าหมายต่อจากนี้ในการใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนประเทศไทยให้พ้นจากการเป็นประเทศรายได้ปานกลางระดับบน ให้เป็นประเทศที่พัฒนาแล้วตามกำหนดยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี เช่นอีกไม่นานประเทศไทยก็จะผลิตวัคซีนป้องกันโควิดได้ โดยใช้เทคโนโลยีที่ไม่ได้แตกต่างกับที่ต่างประเทศทำอยู่


ดร.นพ.ไพโรจน์ เสาน่วม ผู้ช่วยผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กล่าวว่า องค์การอนามัยโลกกำหนดค่ามาตรฐานของฝุ่น PM2.5 ที่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ปลอดภัยต่อสุขภาพอยู่ที่ 25 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร แต่ในประเทศไทยกลับพบฝุ่น PM2.5 ที่ 50-68 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร ถือว่ามากกว่ามาตรฐานเกือบ 2 เท่าตัว กลายเป็นปัญหามลพิษทางอากาศต้นเหตุสำคัญทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคระบบทางเดินทางใจ สสส. ตระหนักถึงผลกระทบจากฝุ่น PM2.5 มุ่งขับเคลื่อนการทำงานตั้งแต่ระดับพื้นที่ไปจนถึงระดับนโยบายเพื่อเร่งแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ การแก้ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ต้องเร่งแก้ไขแบบองค์รวม ทั้งการปลูกจิตสำนึกส่วนบุคคล การสร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมของคนในสังคม เพื่อร่วมแก้ปัญหา ไม่ใช่เป็นการออกกฎ ระเบียบบังคับใช้เท่านั้น


ดร.นพ.ไพโรจน์ กล่าวว่า สสส. สนับสนุนการสร้างเมล็ดพันธุ์นักนวัตกรรมสร้างเสริมสุขภาพจากพลังคนรุ่นใหม่ที่สำคัญของประเทศ เพื่อพัฒนานวัตกรรมให้เป็นรูปธรรม และขยายผลไปสู่การแก้ปัญหามลพิษทางอากาศได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ที่ผ่านมา สสส. แก้ปัญหาฝุ่นควันภายใต้แนวคิด 3 ข.คือ 1.เขย่า คิดนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น นวัตกรรมธงสุขภาพ สีฟ้า เขียว เหลือง ส้ม แดง ใช้คู่กับเครื่องวัดค่าฝุ่น แจ้งเตือนให้คนในพื้นที่รู้ระดับคุณภาพอากาศ ดำเนินการใน 17 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ประชาชนหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งลดเสี่ยงต่อสุขภาพ 2.ขยับ นำสิ่งใหม่ที่คิดไปปรับใช้จริงตามบริบทของแต่ละพื้นที่และ 3.เขยื้อน ขยายผลจากระดับปัจเจกหรือระดับพื้นที่ นำไปสู่การผลักดันนโยบายเพื่อการแก้ปัญหาฝุ่น PM2.5 อย่างเร่งด่วน โดย สสส. ร่วมกับสภาลมหายใจ 8 จังหวัดภาคเหนือ ทำให้เกิดการมีส่วนร่วมทำงานอย่างทุ่มเท สามารถแก้ปัญหาวิกฤตฝุ่น PM2.5 อย่างเป็นรูปธรรม ก่อให้เกิดความร่วมมือและเปลี่ยนแปลงค่านิยมในระดับภูมิภาค ทั้งนี้ หากทุกพื้นที่นำแนวคิด 3 ข. ไปปฏิบัติได้สำเร็จสามารถแก้ไขปัญหาฝุ่น PM2.5 รวมถึงปัญหาสุขภาพอื่นๆ ในพื้นที่ได้.
 
4"จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดตัว อิบสัน เปเรยร่า เดอ เมโล่ ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยน วัย 31 ปี ร่วมทัพอย่างเป็นกทางการหลังพ้นการกักตัวตามมาตรการเดินทางมาจากต่างประเทศ และลงร่วมซ้อมกับทีมในวันแรกทันที

“บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวว่า "อิบสัน ถือว่าเป็นนักเตะที่หลายทีมต้องการตัวไปอยู่ด้วย ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้น เขามีความสามารถ มีผลงานที่ดีเยี่ยมในไทยลีก 1 เขาทำประตูได้ 15 ประตูในปีแรกและทำ 10 ประตูในปีที่ผ่านมา จากการทำประตูหลัก 10 ประตูต่อฤดูกาลในไทยลีก 1 ก็ถือว่าฝีมือไม่ธรรมดา ซึ่งโค้ชคาร์ลอส ร่วมกันปรึกษาและแนะนำว่าจะสามารถเข้ามาช่วยทีมเราได้เป็นอย่างดี"

สำหรับ อิบสัน เมโล เจ้าของความสูง 179 ซม. เริ่มเส้นทางฟุตบอลอาชีพครั้งเเรกเมื่อปี 2010 กับ คราโต้ สโมสรในประเทศบราซิล ต่อมาเดินทางในเส้นทางค้าเเข้งกับอีกหลายทีมในประเทศของตัวเองอย่าง โบอา, อิตาปิเรนเซ่ เเละ โปติกัวร์ ก่อนข้ามน้ำข้ามทะเลไป "เสี่ยงโชค" บนแผ่นดินยุโรปกับทีมในลีกประเทศกรีซ มาถึง 3 สโมสร ในช่วงระหว่างปี 2014 - 2017 พร้อมถล่มประตูได้อย่างมากมาย หลังจากนั้นในฤดูกาล 2018 ย้ายไปร่วมทีม มาริติโม่ ทีมดังในศึก พรีเมียร์ ลีกา ลีกสูงสุดของประเทศโปรตุเกส

ก่อนที่ในฤดูกาล 2019 อิบสัน ข้ามฟากมาโชว์เพลงเเข้งบนแผ่นดินสยามในไทลีก 1 กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ลงสนาม 29 นัด ทำได้ 15 ประตู และฤดูกาลล่าสุดกับ สุโขทัย เอฟซี ด้วยผลงาน 10 ประตู กับ 7 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 27 นัด ก่อนย้ายมาเป็นนักเตะคนใหม่ของทัพ “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในที่สุด
5สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดหลักสูตรใหม่เพื่อตอบโจทย์การพัฒนาเอสเอ็มอีไทย ด้วยการยกระดับความสามารถของผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ เอสเอ็มอี สู่การเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยฐานคิดนวัตกรรม ภายใต้แนวความคิด " The Transformation" ซึ่งเป็นหลักสูตรที่จะทำให้องค์กรเกิดการ “เปลี่ยนแปลง” ครั้งสำคัญ โดยมุ่งเน้นตั้งแต่การสร้าง การพัฒนา และการใช้นวัตกรรม เพื่อตอบสนองทิศทางธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจมีโอกาสเติบโตและเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นด้วยการเป็นองค์กรนวัตกรรม ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทภาคเอกชนในหลากหลายธุรกิจเข้าร่วมการอบรมกว่า 80 ราย ระหว่างเดือน กรกฎาคม-กันยายน 2564

ดร. พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการ NIA กล่าวว่า “NIA เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเอสเอ็มไทยให้ก้าวสู่การเป็น “Innovation Based Enterprise; IBE” ซึ่งหมายถึงการเป็นองค์กรธุรกิจที่เป็นองค์กรนวัตกรรม และสามารถสร้างวัฒนธรรมนวัตกรรมให้เกิดขึ้นในองค์กร รวมถึงการสร้างภาพลักษณ์ของผู้นำ/แบรนด์/องค์กร ที่สามารถให้บุคคลภายนอกรับรู้และยอมรับการเป็นองค์กรนวัตกรรมของเอสเอ็มอีไทยที่มิใช่แค่การเป็นองค์กรที่ขายสินค้านวัตกรรมเพียงด้านเดียว ซึ่งจะทำให้เอสเอ็มอีไทยเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยแนวคิดนวัตกรรม เพราะฉะนั้น หลักสูตรนี้จะเน้นไปในเรื่องของการใช้เครื่องมือการเรียนรู้ในหลากหลายวิชาที่สามารถสร้างกระบวนการให้เกิดวัฒนธรรมนวัตกรรมองค์กรของผู้อบรมในที่สุด ”ดร. กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยการด้านระบบนวัตกรรม NIA เปิดเผยว่า “หลักสูตร SMEs to IBE เป็นหลักสูตรใหม่ของสถาบันวิทยาการนวัตกรรม หรือ NIA Academy ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในระบบธุรกิจของประเทศ โดยมุ่งเป้าไปยังกลุ่มเอสเอ็มอีที่ดำเนินธุรกิจอยู่แล้ว แต่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นเพื่อพัฒนาธุรกิจของตนเองด้วยวิธีคิดแบบการเป็นองค์กรนวัตกรรม ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรกท่ามกลางกระแสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 โดย NIA ได้คัดเลือกบริษัทที่จะเข้าร่วมในหลักสูตรนี้ทั้งสิ้น 42 บริษัท จำนวน 83 ราย จากกว่า 10 แขนงธุรกิจ เช่น ธุรกิจบริการ ธุรกิจระบบขนส่ง ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ ธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขาย และธุรกิจดิจิทัล เป็นต้น และคาดหวังว่า กระบวนการเรียนรู้ที่ได้เตรียมและจัดเป็นหลักสูตรในครั้งนี้ จะสามารถสร้างองค์กรธุรกิจที่มีแนวคิดนวัตกรรมและนำองค์ความรู้และเครือข่ายที่ได้กลับไปประยุกต์ต่อยอดการพัฒนาธุรกิจของตนเองได้สำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมและวัดผลได้”


 
หลักสูตร SMEs to IBE เป็นหลักสูตรการเรียนรู้ที่เปิดรับสมัครเอสเอ็มอีไทยที่สนใจเข้าอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพธุรกิจของตนเอง โดยต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกจากคณะกรรมการหลักสูตรและมีระยะเวลาการเข้าอบรม 10 สัปดาห์ ตลอดหลักสูตรมีวิทยากรที่มีประสบการณ์ชั้นแนวหน้ากว่า 20 คน รวมถึงกระบวนการเรียนรู้เครื่องมือที่จำเป็นต่อการสร้างวัฒนธรรมองค์กรนวัตกรรมที่แตกต่างจากหลักสูตรอื่นอย่างชัดเจน
6
แจ้งรายการจัดส่งสินค้าแล้ววันนี้  27.07.64

- แก้มบังโคลนหน้า ซ้าย / ขวา 3ประตู                         HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG-3D / LH + RH / HATCHBACK          จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน SP.สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
- ฝากระโปรงหน้า โฉมแรก และ โฉมตาหยัก                   TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006                                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน ทับทิม เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- แผ่นไม้อัดปิดยางอะไหล่ พร้อม พรม โฉมนางฟ้า โฉมท้ายโดนัท และ โฉมท้ายแปดเหลี่ยม HONDA CIVIC FD ปี2006-2011 แท้ ใหม่     จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน PL ขนส่ง อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์
- กันชนหน้า กระบะ กะบะ ตัวล่าง                               SUZUKI CARRY PICKUP ปี2008-2018 LOW                                    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
- ช่องลมกันชนหน้า ตัวกลาง โฉมนางฟ้า โฉมท้ายแปดเหลี่ยม HONDA CIVIC FD ปี2009-2011 แท้ ใหม่                                       จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน PL ขนส่ง อำเภอสามชุด จังหวัดสุพรรณบุรี
- แผ่นไม้อัดปิดยางอะไหล่ ตัวกลาง โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่                               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แผ่นไม้อัดปิดเครื่องมือ พร้อม โฟมรอง ซ้าย โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่ LH               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แผ่นไม้อัดปิดแม่แรง    พร้อม โฟมรอง ขวา โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่ RH               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แก้มบังโคลนหน้า มีรูไฟเลี้ยว ขวา                            HONDA CITY TYPE Z ปี1999-2002 แท้ ใหม่ RH                                จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน โชคอุดมทรัพย์รุ่งเรือง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
- พลาสติกฝาปิดมุมแก้มบังโคลนหน้า ขวา ไฮบริด            HONDA JAZZ GE SV MC HYBRID ปี2008-2013 แท้ ใหม่ RH               จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054709263 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)
- หน้ากระจัง ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                           HONDA CIVIC ES ปี2001-2003 RS                                               จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054699751 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก   
 -กิ๊บพลาสติกล็อคปลายกันชหน้า โฉมแรก ขวา                TOYOTA YARIS RS ปี2006-2013 RH                                              จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054689594 เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- ยางข้างแผงจิ้งหรีด ซ้าย / ขวา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน และ โฉมตาเหยี่ยว HONDA CIVIC ES ปี2001-2005 แท้ ใหม่ LH / RH          จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054690634 อำเภอชัยบาลดาล จังหวัดลพบุรี
- พลาสติกยางบังฝุ่นใต้กันชนหน้า ขวา ยกสูง แคป และ 4ประตู CHEVROLET COLORADO ปี2017-2019 แท้ ใหม่ RH / 4WD / CAB / CAB4   จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821191923801 อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตาโต ซ้าย / ขวา ตัว 4ประตู ซีดาน     HONDA CIVIC EK ปี1996-1998 SEDAN / LH / RH   จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821189483133 อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร
- มือเปิดเก๊ะคอลโซลกลาง ตัวบน พร้อม อุปกรณ์ โฉมผู้นำ   TOYOTA CAMRY ปี2002-2006 แท้ ใหม่ UP                                        จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821189470146 อำเภอหนองหงษ์ จังหวัดบุรีรัมย์
- ไฟหน้า โคมดำ งานไต้หวัน ยี่ห้อ DEPO 3ประตู และ 4ประตู ซีดาน       HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG 3D-4D / LH + RH / SEDAN / HATCHBACK
- ไฟหน้า มุมส้ม สเปค อเมริกา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                        HONDA CIVIC ปี2001-2003 ES-01 / LH + RH US SPEC
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตัว 4ประตู โฉมท้ายข้าวโพด      HONDA CIVIC ปี1999-2000 EK-99 LEV
- หน้ากระจัง รังผึ้ง ไดแมนชั่น โฉมตาเหยี่ยว                                    HONDA CIVIC ES ปี2004-2005 RX
- ชุดแปลงหน้า สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว               HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC                                   
- กันชนหน้า  สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI               
- หน้ากระจัง พร้อม คิ้วชุบ และ โลโก้    สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI 
- พลาสติกหลังหน้ากระจัง    สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI 
- คิ้วกันชนหน้า คิ้วยาว ชุบโครเมี่ยม  สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว  HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN         
- ชุดไฟสปอร์ตไลท์ พร้อม ฝาครอบ ซ้าย / ขวา สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว  HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / LH / RH

🚙 ต้องการอะไหล่ รุ่นไหน เก๋ง กะบะ รถบรรทุก สอบถามได้ทุกช่องทางเลยนะคะ 🚙

ติดต่อสอบถาม

- Line@ร้าน >> https://line.me/R/ti/p/%40sys7328l  K.ตังเม

- 0926121953 ID : LINE http://line.me/ti/p/~0926121953 K.Nam

- 0968956995 ID : LINE https://line.me/ti/p/4EYquZojAG K.Art

  Inbox : http://m.me/CNC.Bodypart1

- ฝากเว๊ปร้านด้วยนะคะ   https://cncbodypart.com/
ติดต่อ : 096-895-6995  K.อาร์ท

ติดต่อ : 092-612-1953  K.น้ำ

ติดต่อ : 02-0880559 เบอร์ร้าน

#รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

#cncbodypart

#ถนนเทิดราชันดอนเมือง
7
แจ้งรายการจัดส่งสินค้าแล้ววันนี้  27.07.64

- แก้มบังโคลนหน้า ซ้าย / ขวา 3ประตู                         HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG-3D / LH + RH / HATCHBACK          จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน SP.สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
- ฝากระโปรงหน้า โฉมแรก และ โฉมตาหยัก                   TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006                                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน ทับทิม เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- แผ่นไม้อัดปิดยางอะไหล่ พร้อม พรม โฉมนางฟ้า โฉมท้ายโดนัท และ โฉมท้ายแปดเหลี่ยม HONDA CIVIC FD ปี2006-2011 แท้ ใหม่     จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน PL ขนส่ง อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์
- กันชนหน้า กระบะ กะบะ ตัวล่าง                               SUZUKI CARRY PICKUP ปี2008-2018 LOW                                    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
- ช่องลมกันชนหน้า ตัวกลาง โฉมนางฟ้า โฉมท้ายแปดเหลี่ยม HONDA CIVIC FD ปี2009-2011 แท้ ใหม่                                       จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน PL ขนส่ง อำเภอสามชุด จังหวัดสุพรรณบุรี
- แผ่นไม้อัดปิดยางอะไหล่ ตัวกลาง โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่                               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แผ่นไม้อัดปิดเครื่องมือ พร้อม โฟมรอง ซ้าย โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่ LH               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แผ่นไม้อัดปิดแม่แรง    พร้อม โฟมรอง ขวา โฉมแรก และ โฉมตาหยัก TOYOTA SOLUNA VIOS ปี2003-2006 แท ้ใหม่ RH               จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน บุญอนันต์ ขนส่ง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร
- แก้มบังโคลนหน้า มีรูไฟเลี้ยว ขวา                            HONDA CITY TYPE Z ปี1999-2002 แท้ ใหม่ RH                                จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า  ขนส่งด่วน โชคอุดมทรัพย์รุ่งเรือง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
- พลาสติกฝาปิดมุมแก้มบังโคลนหน้า ขวา ไฮบริด            HONDA JAZZ GE SV MC HYBRID ปี2008-2013 แท้ ใหม่ RH               จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054709263 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา (โคราช)
- หน้ากระจัง ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                           HONDA CIVIC ES ปี2001-2003 RS                                               จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054699751 อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก   
 -กิ๊บพลาสติกล็อคปลายกันชหน้า โฉมแรก ขวา                TOYOTA YARIS RS ปี2006-2013 RH                                              จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054689594 เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- ยางข้างแผงจิ้งหรีด ซ้าย / ขวา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน และ โฉมตาเหยี่ยว HONDA CIVIC ES ปี2001-2005 แท้ ใหม่ LH / RH          จัดส่ง ขนส่ง เคอรี่ / KERRY / รหัสจัดส่งสินค้า / SD0F5054690634 อำเภอชัยบาลดาล จังหวัดลพบุรี
- พลาสติกยางบังฝุ่นใต้กันชนหน้า ขวา ยกสูง แคป และ 4ประตู CHEVROLET COLORADO ปี2017-2019 แท้ ใหม่ RH / 4WD / CAB / CAB4   จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821191923801 อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตาโต ซ้าย / ขวา ตัว 4ประตู ซีดาน     HONDA CIVIC EK ปี1996-1998 SEDAN / LH / RH   จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821189483133 อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร
- มือเปิดเก๊ะคอลโซลกลาง ตัวบน พร้อม อุปกรณ์ โฉมผู้นำ   TOYOTA CAMRY ปี2002-2006 แท้ ใหม่ UP                                        จัดส่ง ขนส่ง J&T / รหัสจัดส่งสินค้า / 821189470146 อำเภอหนองหงษ์ จังหวัดบุรีรัมย์
- ไฟหน้า โคมดำ งานไต้หวัน ยี่ห้อ DEPO 3ประตู และ 4ประตู ซีดาน       HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG 3D-4D / LH + RH / SEDAN / HATCHBACK
- ไฟหน้า มุมส้ม สเปค อเมริกา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                        HONDA CIVIC ปี2001-2003 ES-01 / LH + RH US SPEC
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตัว 4ประตู โฉมท้ายข้าวโพด      HONDA CIVIC ปี1999-2000 EK-99 LEV
- หน้ากระจัง รังผึ้ง ไดแมนชั่น โฉมตาเหยี่ยว                                    HONDA CIVIC ES ปี2004-2005 RX
- ชุดแปลงหน้า สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว               HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC                                   
- กันชนหน้า  สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI               
- หน้ากระจัง พร้อม คิ้วชุบ และ โลโก้    สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI 
- พลาสติกหลังหน้ากระจัง    สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว และ เอสไอ   HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / SI 
- คิ้วกันชนหน้า คิ้วยาว ชุบโครเมี่ยม  สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว  HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN         
- ชุดไฟสปอร์ตไลท์ พร้อม ฝาครอบ ซ้าย / ขวา สเปค อเมริกา ซีดาน โฉมคิ้วยาว  HONDA CIVIC FB ปี2012-2015 US SPEC / SEDAN / LH / RH

🚙 ต้องการอะไหล่ รุ่นไหน เก๋ง กะบะ รถบรรทุก สอบถามได้ทุกช่องทางเลยนะคะ 🚙

ติดต่อสอบถาม

- Line@ร้าน >> https://line.me/R/ti/p/%40sys7328l  K.ตังเม

- 0926121953 ID : LINE http://line.me/ti/p/~0926121953 K.Nam

- 0968956995 ID : LINE https://line.me/ti/p/4EYquZojAG K.Art

  Inbox : http://m.me/CNC.Bodypart1

- ฝากเว๊ปร้านด้วยนะคะ   https://cncbodypart.com/
ติดต่อ : 096-895-6995  K.อาร์ท

ติดต่อ : 092-612-1953  K.น้ำ

ติดต่อ : 02-0880559 เบอร์ร้าน

#รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร

#cncbodypart

#ถนนเทิดราชันดอนเมือง
9

กู้แบงค์ไม่ผ่าน-แบงค์ช้า โทรหรือไลน์มาหาเราสิครับ❗
รับย้ายโฉนด ดอกเบี้ย1.25%ต่อเดือน อนุมัติเร็ว รับเงินภายใน3ชั่วโมง

สินเชื่อเงินด่วน-โฉนดแลกเงิน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการ
เราเป็นผู้ให้บริการและให้คำปรึกษาทางด้านรีไฟแนนซ์
เรารับจำนอง-ขายฝากบ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว อพาร์ทเม้นท์

เหตุผลที่ลูกค้ามาใช้บริการกับเรา
1.เน้นได้ดอกเบี้ยเป็นหลัก ไม่เน้นยึดหลักทรัพย์
2.ไม่มีการเช็คแบล็คลิสต์ ไม่ใช้คนค้ำประกัน
3.อนุมัติวงเงินเร็วภายใน 3ชั่วโมง ไม่ยุ่งยาก
4.ลดต้น ลดดอก ทำให้ไถ่ถอนได้ง่ายขึ้น
5.ส่งดอกเบี้ยไม่ไหวหรือล่าช้า สามารถคุยกันได้
6.ทีมงานเราประสบการณ์กว่า 20ปี
7.บริการด้วยความซื่อสัตย์ ชัดเจน เชื่อถือได้ติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติม
เบอร์โทรศัพท์ : (086) 7536666

line : @wattuboranเพจ : www.facebook.com/PawnAntiqueShop

เว็บไซต์ : www.pawn.in.th


10
3in1 led 36pcs 1w led flat par light DJ DMX512 Stage Lighting   

ไฟเวที LED FLAT PAR สุดคุ้มการใช้ ปาร์ตี้, ดิสโก้, KTV, ผับ, ร้านอาหาร, สวน, สวนสาธารณะ, พลาซ่า เพิ่มความตื่นตาตื่นใจ ด้วยชุดไฟ วิบวับ  แค่ 990 บาท 

- 1 หลอดมีหลาย สี  RGB MiXED COLOR
- วัตต์: ประมาณ 36 x  วัตต์
- แรงดันไฟฟ้า: 110-220 - v
-แหล่งพลังงาน: AC
- สามารถใช้ได้กับเครื่องควบคุมสัญญาณไฟ DMX512 
- รูปแบบไฟเปลี่ยนได้ถึง 7 แบบ ได้แก่ ปล่อยอัตโนมัติ เปลี่ยนตามจังหวะดนตรี master-slave
- รับประกัน 1 เดือน

สนใจ ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้า
โทร : 094-5102033
LINE :@gentech
หรือคลิก https://lin.ee/eYs6pVN


#ป้ายNeonflex #ป้ายไฟสั่งทำ #ป้ายเชียร์ #ป้ายร้าน #ป้ายไฟดัด #ป้ายไฟled
#lighting #ไฟled #ledonhome #ป้ายไฟ #ป้ายไฟร้าน #ราคาป้ายไฟ #อุปกรณ์ไฟ
#โคมไฟ #ไฟตกแต่ง #ไฟประดับ #ไฟดาวไลน์led #วิธีเปลี่ยนหลอดled #วิบวับ #laser


หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10
SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.057 วินาที กับ 15 คำสั่ง