กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10
1


ลูกแป้งข้าวหมากสูตรสมุนโบราณ
ราคาลูกละ 15 บาท ราคาส่งลูกละ 13 บาท
สูตรลูกแป้งข้าวหมาก 1 ลูก ต่อข้าวเหนียว 2 กิโลกรัม
สนใจรับลูกแป้งไปทำทานเอง หรือรับไปจำหน่ายต่อ แจ้งผมได้เลยครับ
มีบริการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ
Line  :  https://line.me/ti/p/Upkd4c7jzG
2
ที่นี่ที่เดียว สติกเกอร์ไลน์แจกฟรี เป็นของขวัญ ออกใบกำกับภาษีได้ ไม่มีขั้นต่ำ"ตัดทุกปัญหา ความยุ่งยาก" เพียงใช้บริการของเรา ก็ง่ายแค่ปลายนิ้ว ผู้รับได้ใช้ฟรี‼️ ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ว่าจะองค์กรเล็ก หรือใหญ่ คุณทำได้ ใช้งบน้อย คุ้มค่า 
3
สั่งอาหารคลีนบึงกุ่มอาหารของเราเน้นที่ของกินจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านการกลั่น
สั่งอาหารคลีนบึงกุ่มแล้วก็ผ่านกรรมวิธีการ
เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ที่ Plantiful เรามุ่งเน้นที่การใช้
ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้และได้รับ
การช่วยสนับสนุน
จากวิทยาศาสตร์ เรามั่นใจว่าสุขภาพเป็นความร่ำรวยสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนบึงกุ่มและจุดมุ่งหมายของ
สั่งอาหารคลีนบึงกุ่มพวกเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพรวมทั้งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

https://bit.ly/39ytvX1
4
คุ้มค่าที่สุด ดีที่สุด สำหรับทุกคน ซิมทรูเซเว่น อิ่มทั้งเน็ต และอิ่มท้อง ฟรีทั้งปี ยุคนี้ ต้องซิมทรูเซเว่น เนื่องด้วยหาซื้อได้ง่าย และเปิดใช้ได้ทันทีที่ 7-Eleven ทุกสาขา และยังมีให้เลือก ทั้งชนิดรายเดือน และเติมเงิน ราคาถูกใจ หรือถ้าอยากย้ายค่ายมาทรู ก็จะได้ส่วนลด คุ้มยิ่งกว่า ในวันนี้ เรามาชี้เป้า แชร์ทริก แลกสิทธิพิเศษสุดคุ้มสำหรับ ซิมทรูเซเว่น กันแบบไม่กั๊ก ตามมาดูได้เลย

คุ้มเหนือใคร โปรเติมเงิน สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ชนิดเติมเงิน ที่เติมเงินสะสมที่ 7-Eleven หรือ 7App ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือ ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน ที่ชำระค่าบริการรายเดือนแบบเต็มเดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะได้รับคูปองแลกสินค้าไว้ให้ไปอิ่มกันได้ฟรีๆ สูงสุด 12 เดือนเลย พิเศษอีกขั้น! รับคูปองแลกซื้อสินค้าฟรี! เมื่อเติมเงินหรือเติมเน็ตที่ 7-ELEVEN หรือ 7App

เติมเงิน หรือเติมเน็ต สะสมครบ 200 บาท ขึ้นไป ภายในเดือน จะได้รับคูปอง 1 ชิ้น ต่อเดือน เพื่อใช้แลกสินค้าฟรีที่ 7-Eleven ให้ได้อิ่มกันฟรีๆ

เติมเงิน หรือเติมเน็ต สะสมครบ 300 บาท ขึ้นไป ภายในเดือน จะได้รับคูปอง 2 ชิ้น ต่อเดือน เพื่อใช้แลกสินค้าฟรีที่ 7-Eleven ให้อิ่มกันแบบจุก ๆ

หมายเหตุ : นับยอดสะสมจากการเติมเงิน และการเติมแพ็กเน็ต เฉพาะการเติมเงินที่เคาน์เตอร์ร้าน 7-ELEVEN, 7App และ แอป 7Delivery เท่านั้น

รับซิมทรูเซเว่นแบบเติมเงิน ได้ฟรี โดยไม่ต้องจ่ายค่าซิม! เพียงเติมเงินหรือเติมเน็ต 20 บาทขึ้นไป และเมื่อเติมเงินสะสมครบตามเงื่อนไข ยังได้คูปองแลกสินค้าฟรีทันทีสูงสุด 2 ใบ ยังไม่พอ ลูกค้าสามารถเล่นโซเชียลฟรีอีก ทั้ง เฟสบุ๊ค, LINE, อินสตาแกรม, Twitter ฟรี และใช้ Tiktok, YouTube ฟรี อย่างละ 5GB โดยไม่หักเน็ตจากแพ็กเกจที่ซื้อ พร้อมกับเล่น Wi-Fi ฟรี 30 วัน และเข้าแอป 7App, TrueMoney Wallet, TrueID ไม่หักเน็ต

มาต่อกันที่แพ็กเน็ตแนะนำ เฉพาะที่ 7-Eleven และ 7App เท่านั้น อิ่มทั้งเน็ต กับแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ใช้ได้นาน 30 วัน เลือกได้ทั้ง ความเร็ว 15Mbps + Wi-Fi ราคา 200 บาท และอิ่มท้อง รับสิทธิ์แลกสินค้าฟรี 1 ขิ้น หรือ ความเร็ว 20Mbps + Wi-Fi ราคาแค่ 300 บาท และอิ่มจุกๆ รับสิทธิ์แลกสินค้าฟรี 2 ชิ้น คุ้มสุดๆ เพราะเฉลี่ยค่าเน็ตแค่วันละ 10 บาทเท่านั้น ทั้ง 2 แพ็กเกจแถมดูหนังบน TrueID+ ฟรี (ปกติเดือนละ 59 บาท) เปิดซิมรายเดือน รับแพ็กเกจสุดคุ้ม

ถ้าท่านไหนอยากเปิดซิมใหม่แบบรายเดือน ก็มีสิทธิพิเศษให้เหมือนกัน! แนะนำ แพ็กเกจ Special Unlimited Plus 399 บาท ต่อเดือน ได้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbps + โทรฟรีในเครือข่ายทรู 24 ชั่วโมง (ครั้งละไม่เกิน 30 นาที) และโทรเครือข่ายอื่น 200 นาที พร้อมดูคอนเทนต์ ผ่าน TrueID ฟรี 12 เดือน ไม่ได้มีเพียงแค่นี้นะ เมื่อชำระค่าบริการรายเดือนแบบเต็มเดือนแล้ว จะได้สิทธิ์รับคูปองแลกสินค้าฟรี 5 ชิ้นต่อเดือน โดยรับสิทธิ์ได้นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อชำระค่าบริการตรงรอบตามระยะเวลาที่กำหนด
สนใจแพ็กเกจดีๆ สุดคุ้ม คลิกที่นี่ โปรเติมเงิน  

5
สั่งอาหารคลีนสัมพันธวงศ์ของกินของพวกเราเน้นย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านการกลั่น
สั่งอาหารคลีนสัมพันธวงศ์รวมทั้งผ่านกระบวนการ
เพียงเล็กน้อย ที่ Plantiful เราเน้นที่การใช้
ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้และก็ได้รับ
การส่งเสริม
จากวิทยาศาสตร์ พวกเรามั่นใจว่าสุขภาพเป็นความรวยสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนสัมพันธวงศ์แล้วก็วัตถุประสงค์ของ
สั่งอาหารคลีนสัมพันธวงศ์พวกเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและการดำรงชีวิตที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3yJEDuR
6
Fit meal deliveryอาหารของเราย้ำที่ของกินจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านผู้กระทำลั่น
Fit meal deliveryและก็ผ่านแนวทางการ
เพียงนิดหน่อย ที่ Plantiful เรามุ่งเน้นที่การใช้
ส่วนผสมที่คุณวางใจได้รวมทั้งได้รับ
การผลักดันและสนับสนุน
จากวิทยาศาสตร์ พวกเราเชื่อว่าสุขภาพคือความมั่งมีสูงสุด 
Fit meal deliveryและวัตถุประสงค์ของ
Fit meal deliveryเราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3yGMA40
7
โปรโมชั่น เน็ตทรู รายสัปดาห์ ไม่จำกัด โปรทรู เติมเงินไม่ลดสปีด คุณลูกค้าสามารถ สมัครเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด เล่นเน็ตแบบต่อเนื่อง เพิ่มความเร็วเน็ตทรู รายอาทิตย์ แรงๆ 2565 / 2022 ไม่ลดความเร็ว 512 Kbps - 10 Mbps เน็ตทรู รายอาทิตย์ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 89 บาท ลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ เน็ตทรูรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด ชนิดเติมเงินรายครั้ง รหัสสมัครเน็ตทรู ลูกค้าสามารถ สมัครเน็ตทรู 7 วัน ได้ตามความต้องการใช้งาน เบอร์เน็ตทรู เมื่อกดสมัครแล้ว รอการยืนยันจากทาง TrueMove H ผู้ให้บริการอีกครั้ง ภายในระยะเวลาไม่เกิน 10 นาที

เน็ตทรูรายอาทิตย์ หรือ เน็ตทรู รายสัปดาห์ ลูกค้าสามารถเลือกสมัครได้ตามชอบ แต่ทางเว็บไซต์ สามารถแนะนำเบื้องต้นที่เหมาะสำหรับคุณลูกค้า โดยปกติแล้ว ลูกค้าที่เติมเยอะมากที่สุด จะเป็น สมัครเน็ตทรูรายอาทิตย์ ราคา 89 บาท ความเร็วสูงสุด 512 Kbps อันดับ 2 คือ สมัครเน็ตทรูรายอาทิตย์ ราคา 120 บาท ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ทั้ง 2 โปร เป็นโปรโมชั่นที่มีความเร็วเน็ตที่เล่นได้ ไม่แรงเหมาะกับคุณลูกค้าที่ใช้เน็ตไม่มากไว้เล่น line เฟสบุ๊ค ถ้าอยากจะเล่น YouTube แนะนำ เน็ตทรูรายอาทิตย์ 150 บาท ความเร็ว 4 Mbps ดีกว่า เน็ตจะได้ใช้งานแบบไหลลื่น ไม่กระตุก จะได้ไม่หงุดหงิดใจของลูกค้าเอง สำหรับ คุณลูกค้าที่ต้องการเล่นเน็ตแบบแรงเต็มสปีด แนะนำ เน็ตแบบจำกัดปริมาณ GB วึ่งความเร็วจะวิ่งค่อนข้างเร็ว แต่ไม่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา ถ้าจำนวน GB หมดเมื่อไรจะทำให้ความเร็วเน็ตลดลงเหลือ 128 kbps ซึ่งจะทำให้เน็ตวิ่งช้ามาก แนะนำเวลาเลือกให้เหมาะกับลูกค้า สายเล่นเน็ตเยอะ ก็แนะนำใช้แบบจำกัดปริมาณที่เยอะ แต่ถ้างบจำกัด ก็แนะนำที่เหมาะกับเรา ไม่งั้นจะทำให้เสียเงินเปล่า เน็ตทรูรายอาทิตย์

ขอบคุณลูกค้าที่สมัครและสนใจเลือกโปรผ่านเว็บเรา ลูกค้าสามารถสมัครได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่ม สมัครเลย! กดโทรออก ไม่จำเป็นต้องกรอกเอง หรือถ้าคุณลูกค้าเป็นคนที่สมัครเน็ตบ่อยๆ ก็สามารถเก็บ เซฟรหัส ไว้ที่มือถือของท่านเอง หรือ กดบุ๊คมาร์ก เน็ตทรู7วัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้งานแบบเป็นครั้งคราว เน็ตทรูรายสัปดาห์ ไม่ลดสปีด หรือ ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด เพียงพอสำหรับการใช้งาน สมัครเน็ตทรู7วัน ไม่ลดสปีด แบบพอดี ในการใช้เน็ต เน็ตทรู7วัน สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องการใช้งานเน็ต สมัครเน็ตทรู7วันไม่ลดสปีด และไม่สามารถแก้ไขได้ สามารถติดต่อโดยตรงกับสาขาหลักหรือคอลเซ็นเตอร์ทรู ทางเว็บไซต์เราเป็นผู้ที่ให้บริการเรื่อง code เน็ตทรูรายสัปดาห์ บนออนไลน์ ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ เติมเน็ตทรู 7 วัน สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่   โปรทรู เติมเงินไม่ลดสปีด
 


เติมเน็ตทรู7วัน ไม่ลดสปีด หรือ รายสัปดาห์ เว็บไซต์สามารถให้ลูกค้าได้เลือกแพ็กเกจเสริม โปรเน็ตทรู 5G แบบเติมเงินเอง ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ มาให้ลูกค้า สมัครเน็ตทรู 7 วัน ไม่ลดสปีด ได้สมัคร และยังสามารถ เน็ตทรู รายสัปดาห์ ความเร็วสูงสุด ตั้งแต่ 512 Kbps – 10 Mbps เติมเน็ตทรู 7 วัน ลูกค้าเก่า และ ลูกค้าใหม่ หลังจากที่คุณลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกเติมเน็ตทรูมูฟ เอช ตามที่ต้องการ สามารถเติมเน็ตได้เลยทันที หลังจากกดเติมเน็ตเสร็จแล้ว รอการยืนยันจากทาง TrueMove H ผู้ให้บริการอีกครั้ง ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที
8
ติดตั้งผ้าม่านสะพานสูงติดม่านกับพวกเรา ช่วยคุณปะหยัด
ติดตั้งผ้าม่านสะพานสูงรายจ่าย ผลงานออกมาสวย 
พวกเราเป็นทีมงานจัดตั้งมืออาชีพ 
ติดตั้งผ้าม่านสะพานสูงด้วยประสบการณ์อันยาวนาน พวกเรา
ได้รับความไว้วางใจ
ติดตั้งผ้าม่านสะพานสูงจากลูกค้า ในงานตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว 
แผนการหมู่บ้าน หรือคอนโด โทรมาถามไถ่
ข้อมูลบริการได้

https://bit.ly/3NmY9Bk
9
     วัสดุปลูกต้นไม้ไว้แต่งแต้มบ้าน นับได้ว่าเป็นงานว่างอย่างหนึ่งของหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ต้องการสร้างความผ่อนคลายภายหลังจากการทำงานหนักๆมา ตลอดทั้งวัน จากการศึกษาพบว่าสีเขียวของต้นไม้ช่วยคลายอาการอ่อนล้าของสายตาและเพิ่มระยะการมองมองเห็นให้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังการเพ่งหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆแม้กระนั้น อย่างไรก็ดีต้นไม้เองก็ยังคงต้องการ การบำรุงเหมือนกัน....
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ >> วัสดุปลูก https://www.piboonfarm.com/

วัสดุปลูก หมายความว่า วัตถุต่างๆที่สามารถเอามาผสมเพื่อเพิ่มคุณภาพให้แก่ดินหรือใช้ปลูกพืชชดเชยดิน วัสดุปลูกที่ดีจะช่วยทำให้พืชมีการเจริญวัยที่แข็งแรง ช่วยค้ำจุ้นต้นไม้ ให้ตั้งตรงงาม ไม่เอน ไม่หักงอ ช่วยเก็บกักแร่ของกินส่วนเกินในดินแล้วค่อยๆปลดปล่อยออกมาให้แก่ต้นไม้ และก็เพิ่มความโล่งให้แก่ดินช่วยเพิ่มการแลกเปลี่ยนอากาศ ระหว่างรากพืชกับอากาศรอบๆวัสดุปลูก หรือ ชี้แจงได้ไม่ยากช่วยให้รากต้นไม้หายใจได้สะดวก อาทิ...


หินภูเขาไฟ มีน้ำหนักค่อย มีผิวที่สาก มีรูพรุนเล็กๆมากมาย ช่วยรักษาความชุ่มชื้นรวมทั้งเพิ่มความโปร่งให้แก่ดิน

พีทมอส เป็นอินทรียวัตถุจากธรรมชาติ ไม่มีเชื้อโรคและแมลง เหมาะสำหรับการเพาะเมล็ด และก็ต้นกล้า
เพอร์ไลท์ มีคุณสมบัติเป็นตัวซับที่ดี และก็มีความพรุนในตัวสูง ทำให้สภาพดินเป็นดินร่วนซุย
เวอร์มิคูไลท์ ช่วยควบคุมอุณหภูมิในดิน สามารถเก็บกักความชื้นและก็สารอาหารส่วนเกินในดินได้ดี
มูลไส้เดือน ปราศจากสารเคมี มีธาตุอาหารที่สมควรสำหรบพืช อีกทั้งธาตุหลักและธาตุรอง

แม้กระนั้น....การปลูกต้นไม้จะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือ “ ดิน ”

ดินที่ดี หมายถึง ดินที่มีอินทรียวัตถุสูง และก็ธาตุอาหารที่เหมาะสม สำหรับต้นไม้ สามารถเก็บกักความชื้น และ ถ่ายเทอากาศได้ดี ในแวดวงต้นไม้จะไม่มีใครเลยที่ไม่รู้จัก “ ดินใบก้ามปู ”
ดินใบก้ามปู มีเเร่ธาตุไนโตรเจนสูง ไม่มีสารเคมี ช่วยเร่งการเติบโต บำรุงอีกทั้งใบ ลำต้น รวมทั้งช่วยให้ดอกมีสีผ่องใส ปรับภาวะดินให้ร่วนซุย ระบายน้ำแล้วก็ระบายอากาศเจริญ ช่วยให้รากเจริญเติบโตขยายตัวได้เร็ว ดินใบก้ามปูที่มีคุณภาพ จำเป็นจะต้องผ่านการหมักดองมา อย่างต่ำ 2-3 เดือน คุณค่าของใบก้ามปูจะช่วยเพิ่มธาตุอาหารที่มีประโยชน์ให้แก่ดินปลูกต้นไม้ จึงทำให้แวดวงปลูกต้นไม้หันมาสนใจดินใบก้ามปูอย่างยิ่งดินใบก้ามปู มี 2 แบบ
  - ดินใบก้ามปูหมักร่อนละเอียด
  - ดินใบก้ามปูหมักร่อนหยาบคาย

แล้วจะเลือกยังไงถูกล่ะ ? ทางฟาร์มมีคำตอบ

ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบของดิน
หากผสมกาบมะพร้าวหรืออะไรที่เพิ่มความโล่งของดินอยู่แล้วจะนิยมใช้เป็นดินใบก้ามปูหมักร่อนละเอียด
( ตัวร่อนละเอียดจะมีส่วนของใบก้ามปูที่ย่อยแล้วมากกว่า พืชจะสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้เลย )
ดินใบก้ามปูหมักร่อนหยาบคายเหมาะสำหรับการเพิ่มความโปร่งสบายของดินโดยไม่ใส่ส่วนประกอบอันอื่นเพิ่มมากเยอะแค่ไหน
(จะมีส่วนของใบก้ามปูที่ยังไม่เสื่อมสภาพ จนถึงดีเลิศเท่าแบบร่อนละเอียด)

การเลือกวัสดุปลูก จะต้องพินิจพิเคราะห์และก็เล่าเรียนให้ดี เพื่อไม่ให้ต้นไม้ที่คุณรักเสียหาย ขอเสนอแนะ พิบูรณ์ฟาร์ม ศูนย์รวมวัสดุปลูกนำเข้า มีวัสดุปลูกหลากหลาย ไว้ให้คุณเลือกให้เหมาะสมกับต้นไม้ของคุณ....

“ ให้เราเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยดูแลต้นไม้ที่คุณรัก

  รำลึกถึงวัสดุปลูก
  คิดถึง......พิบูรณ์ฟาร์ม ”ที่มา บทความ วัสดุปลูก https://www.piboonfarm.com/
10
สั่งอาหารคลีนบางพลัดอาหารของพวกเราเน้นย้ำที่อาหารจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านผู้กระทำลั่น
สั่งอาหารคลีนบางพลัดและผ่านกรรมวิธี
เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ที่ Plantiful พวกเราเน้นที่การใช้
ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้และก็ได้รับ
การผลักดันและส่งเสริม
จากวิทยาศาสตร์ เรามั่นใจว่าสุขภาพคือความรวยสูงสุด 
สั่งอาหารคลีนบางพลัดแล้วก็วัตถุประสงค์ของ
สั่งอาหารคลีนบางพลัดเราเป็นช่วยให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและก็การดำรงชีวิตที่ดีของคุณ

https://bit.ly/3NnVZBu
หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10