กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10
1
10 เคล็ดลับสมัครงานอย่างไร ให้ได้งานไวเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ในตอนนี้กระบวนการสมัครงานไม่ได้มีเพียงการเดินทางไปสมัครที่บริษัทได้เพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่การสมัครพนักงานผ่านเว็บไซต์หางานออนไลน์ก็เป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการหางานได้ดีเหมือนกัน แต่ว่าดังนี้ตัวเราเองก็จะต้องมีการเตรียมความพร้อมสำหรับเพื่อการไปสัมภาษณ์งานและมีคุณสมบัติตรงดังที่เจ้านายอยากด้วย

นิสิตจบใหม่ ควรจะทราบไว้เลย!!
และในเนื้อหานี้ แคมปัส-สตาร์ ก็มี 10 เคล็ดลับที่สามารถจะช่วยทำให้พวกเรามีความพร้อมสำหรับการสมัครงานแล้วก็ได้งานที่อยากได้มาฝากกันด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย….

1. ย่นระยะเวลาเยอะขึ้น เมื่อใช้เว็บช่วยหางาน
ในหลายๆเว็บไซต์หางานมักจะมีตัวเลือกที่กล่าวว่า “Advanced Search” หรือตัวช่วยสำหรับเพื่อการค้นหาขั้นสูง ที่พวกเราสามารถใช้คำคีย์เวิร์ดสำหรับในการค้นหางานที่ต้องการได้ เพียงแค่เราเลือกใส่ข้อความกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งบริษัท ชื่อบริษัท ตำแหน่งงาน จำพวกงานที่ต้องการ อื่นๆอีกมากมาย

2. สมัครงานทุกตำแหน่ง ไม่ใช่ความนึกคิดที่ดี
พวกเราไม่สมควรที่จะสมัครงานทุกตำแหน่งที่พบ เพียงด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าลองสมัครไปเหอะเผื่อได้ พวกเราควรที่จะเลือกสมัครตำแหน่งที่เราปรารถนาหรือมีคุณสมบัติตรงกับที่บริษัทอยากได้ ซึ่งจะมีโอกาสสำหรับเพื่อการเรียกไปสมัการพูดมากกว่า การส่งประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานไปแบบสุ่มๆหรือทุกตำแหน่งงาน โดยก่อนที่เราจะลงมือการสมัครนั้นควรที่หางานและก็พินิจพิเคราะห์งานนั้นให้ดีซะก่อนว่าเรามีคุณลักษณะตรงหรือไม่ รวมทั้งเราต้องการทำจริงๆหรือเปล่า

10 เคล็ดลับสมัครงานยังไง ให้ได้งานไวมากขึ้น
3. อย่าหยุดสมัครงาน ในขณะที่รอคอยผลสัมภาษณ์งาน
ถึงแม้เราจะถูกเรียกไปสัมภาษณ์มาแล้วหลายบริษัท แต่ในเมื่อผลของการสมัภาณ์ยังไม่ออกมา พวกเราก็ไม่สมควรที่จะรออยู่เฉยๆเพราะเหตุว่าเราไม่ทราบว่าพวกเราจะได้งานนั้นหรือเปล่า ฉะนั้นระหว่างที่กำลังรอคอยผลอยู่นั้นเราก็สามารถที่จะสมัครงานไปได้เรื่อยๆเพราะบางเวลาเราบางครั้งอาจจะได้งานที่ดีกว่าก็ได้

4. ทำเรซูเม่ให้ตรงกับตำแหน่งงานที่เลือก
เว้นเสียแต่ที่พวกเราจะต้องมองคุณลักษณะของงานแล้วว่าตรงกับที่พวกเรามีหรือไม่นั้น อีกหนึ่งสำคัญก็คือการทำประวัติโดยย่อที่ใช้เพื่อสมัครงานยังไงให้มีความสะดุดตา มีความน่าดึงดูดใจ ด้วยเหตุนี้เราจำเป็นจะแก้ไข/ปรับแก้ประวัติแบบย่อสำหรับเพื่อใช้ในการสมัครงานให้มีความเหมาะสมกับงานที่สมัครไปด้วย

5. ไม่จำเป็นที่ต้องใส่ประสบการณ์ดำเนินการทั้งสิ้น
เพื่อนๆบางคนอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีประวัติการทำงานที่ค่อนข้างจะยาวหรือผ่านงานมาแล้วหลายที่ด้วยกัน ดังนั้นเราไม่ควรที่จะใส่ไปทั้งสิ้น ด้วยเหตุว่าอาจจะส่งผลให้นางจ้างหรือบริษัทที่พวกเราไปสมัครรู้สึกว่าพวกเราไม่เหมาะสมกับตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครอยู่ก็บางครั้งอาจจะเป็นไปได้ พวกเราควรที่คัดแต่ประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานที่สำคัญหรือตรงกับงานที่เรากำลังจะสมัครนี้

6. แต่งตัวให้เหมาะสมกับงาน
ความซาบซึ้งแรกของการสัมภาษณ์งานก็เป็นสิ่งที่มีความหมายไม่แพ้ในเรื่องอื่นๆเลย และก็องค์ประกอบหลักที่สำคัญก็คือ การแต่งกาย ก่อนที่จะพวกเราจะออกจากบ้านพวกเราจำเป็นที่จะต้องเช็คความเรียบร้อยของการแต่งกายเหตุว่าเหมาะสมกับตำแหน่งที่พวกเราไปสมัครมาหรือเปล่า ที่สำคัญจำต้องแต่งออกมาแล้วดูราวกับว่าอาชีพด้วยนะ

7. เชื่อมั่นในตัวเอง (เผยออกมาเลย)
ในเวลาสัมภาษณ์งาน พวกเราควรที่จะต้องเป็นตัวของตนเองให้ได้มากที่สุด เนื่องจากเจ้านายเขาอยากรู้ว่าเขาจะสามารถคาดหมายอะไรได้จากพวกเราบ้าง ฉะนั้นพวกเราจำเป็นที่จะต้องแสดงความจริงใจและก็เป็นต้วเอง รอยยิ้มแบบเลียนแบบๆแล้วก็คำตอบแบบให้ผู้ฟังอยากได้ว่าจ้างพวกเรานั้นก็ควรที่จะต้องน้อยลงไปบ้าง

10 เคล็ดลับสมัครงานอย่างไร ให้ได้งานไวมากเพิ่มขึ้น
8. พูดถึงทักษะลักษณะการทำงานของพวกเราเป็นสิ่งที่ดี
เมื่อนายถามคำถามในระหว่างการสัมภาษณ์งานอยู่นั้น ให้พวกเราถ่ายทอดความชำนาญและประสบการณ์การทำงานที่มีออกมาให้ได้มากที่สุด รวมถึงแนวทางการจัดการกับเหตุการณ์ที่คิดไม่ถึงที่เคยเจดสำหรับเพื่อการทำงานมาด้วย หรือกระบวนการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เคยเจอมาด้วย เพราะเหตุว่าสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยทำให้นายจ้างเห็นถึงวิธีทำงานของเรา และพึงพอใจที่จะจ้างพวกเราสุดท้าย

9. อย่ากล่าวอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับผู้ว่าจ้างเดิม
ในความเป็นจริงข้อผิดพลาดหลักๆในการสัมภาษณ์งานที่พบได้ทั่วไปที่สุดก็คือ การที่พวกเราพูดถึงนายเดิมในด้านมุมที่ไม่ดีหรือพูดสิ่งที่ไม่ดีออกมาเพียงอย่างเดียว โดยที่ไม่ได้เอ๋ยถึงจุดเด่นเลย รวมทั้งนี่ก็จะทำให้พวกเราสัมภาษณ์งานไม่ผ่านในทันที

10. การสมัครงานที่เดิมมากกว่า 1 ครั้งไม่ใช่เรื่องไม่ถูก
ไม่เป็นอะไรเลยที่เราจะเลือกสมัครงานในฝันของตนหลายๆครั้ง ต่อให้ไม่ได้รับการตอบกลับจากบริษัทที่เราอยากได้ แต่ว่ามันกลายเป็นสิ่งช่วยผลักดันให้พวกเราปรับปรุงตนเองให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อให้คุณสมบัติของเราตรงตามความอยากได้ของนายมากขึ้น

รับทำ seo ฉะเชิงเทรา
2
Protocol ในระบบเครือข่าย อ่านบทความเพิ่มเติม

บริการติดตั้งและออกแบบ ระบบกล้องวงจรปิด, Access Control, Hotel Lock, ไม้กั้นรถยนต์, MATV, ระบบไฟฟ้าอื่น

P.CCTV Network Engineering :: https://www.pi-tech.biz/
3
#สั่งมาเยอะมากๆๆ

ลูกค้าเก่า จ.นนทบุรีมากๆๆนะค่ะ
ได้รับผ้าคลุมส่งรีวิวมาให้
ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ

รถสวย รถหรู รถแพง
ลูกค้าถามมาหลายท่าน!!!
.
.
#ผ้าคลุมรถยนต์Ford Mustang Ecoboost 2017
#Ford Mustang
มั่นใจได้เลย งานสั่งตัดแบบคันต่อคัน
คลุมแล้วสวย ดูดี
#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang2019

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang #gt

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang2018

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang 2018 ไทย

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang 1967

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang2019

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang รีวิว

#ผ้าคลุมรถยนต์ford #mustang
งานสั่งตัดตรงรุ่น ผ้าคลุมที่เหมาะ
กับสภาพดินฟ้า อากาศบ้านเรา

ยินดีให้คำปรึกษาก่อนนะค่ะ
T.081 918 3753
ID: ssscar

ดูรีวิวเพิ่มคลิก
http://www.xn--42c6aa3a0ax3g2abz7p.com6
แจ้งรายการจัดส่งสินค้าแล้ววันนี้  21.10.63

- กันชนหลัง พร้อม ปลาย ซ้าย ขวา โฉมแรก                  HONDA CITY ปี1996-1998 LH / RH                 จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย โฉมแรก                            HONDA CITY ปี1996-2002 TYPE Z แท้ ใหม่ LH   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม โฉมแรก                             HONDA CITY ปี1996-2002 TYPE Z                   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- ฝากระโปรงหน้า ดราก้อนอาย                                 ISUZU TFR ปี1999-2001 DRAGON EYE             จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL เขตลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- กันชนหน้า                                                       HONDA CITY TYPE Z ปี1999-2002                   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์
- กันชนหน้า พร้อม ช่องลมกลาง หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD - 4WD / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- หน้ากระจัง ดำ หัวเดี่ยว ตอนเดียว  ตัวเตี้ย                   TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- รังผึ้งแอร์ เครื่องดีเซล หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD - 4WD / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- โครงกันชนหน้า หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย  TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD  / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- ไฟหน้า มุมส้ม ซ้าย หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง MITSUBISHI TRITON ปี2005-2008 LH / 2WD - 4WD CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย โฉมงูเห่า                          HONDA ACCORD ปี1998-2002 LH                    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม โฉมงูเห่า                           HONDA ACCORD ปี1998-2002                         จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย 4ประตู ซีดาน และ 5ประตู      NISSAN TIIDA ปี2006-2012 LH / SEDAN / HATCHBACK  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
- หมุดยึดซุ้มล้อ 4ประตู ซีดาน และ 5ประตู                  NISSAN TIIDA ปี2006-2012 LH / SEDAN / HATCHBACK  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
- กันชนหน้า พร้อม ช่องลมกลาง ยกสูง แคป และ 4ประตู  TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 4WD / CAB / CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย / ขวา                             HONDA ACCORD ปี2008-2010 แท้ ใหม่ LH / RH     จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- พลาสติกใต้เครื่อง เครื่อง 2.4                               HONDA ACCORD ปี2008-2012 แท้ ใหม่                 จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม                                     HONDA ACCORD ปี2008-2012                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนเหลี่ยม                                   HONDA ACCORD ปี2008-2012                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนเหลี่ยม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- แผงจิ้งหรีด โฉมแรก และ ก่อนเปลี่ยนโฉม ซ้าย / ขวา  HONDA JAZZ GD VTEC ปี2004-2007 แท้ ใหม่ LH / RH    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL วังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- กันชนหน้า โฉมปลาวาฬ                                     HONDA ACCORD ปี2003-2007                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดตาก
- บูชก้านปัดน้ำฝน สีขาว                                       HONDA CITY ปี2009-2013                                 จัดส่ง ไปรษณีย์ EMS / ED385237312TH อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
- ไฟหน้า โคมดำ งานไต้หวัน ยี่ห้อ DEPO 3ประตู และ 4ประตู ซีดาน            HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG 3D-4D / LH + RH / SEDAN / HATCHBACK
- ไฟหน้า มุมส้ม สเปค อเมริกา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                           HONDA CIVIC ปี2001-2003 ES-01 / LH + RH US SPEC
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตัว 4ประตู โฉมท้ายข้าวโพด           HONDA CIVIC ปี1999-2000 EK-99 LEV

ต้องการอะไหล่ รุ่นไหน เก๋ง กะบะ รถบรรทุก สอบถามได้ทุกช่องทางเลยนะคะ

ติดต่อสอบถาม

- Line@ร้าน >> https://line.me/R/ti/p/%40sys7328l  K.ตังเม

- 0926121953 ID : LINE http://line.me/ti/p/~0926121953 K.Nam

- 0968956995 ID : LINE http://line.me/ti/p/~cnc.bodypart K.Art

  Inbox : http://m.me/CNC.Bodypart1

- 020880559 เบอร์ร้าน และ FAX
7
แจ้งรายการจัดส่งสินค้าแล้ววันนี้  21.10.63

- กันชนหลัง พร้อม ปลาย ซ้าย ขวา โฉมแรก                  HONDA CITY ปี1996-1998 LH / RH                 จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย โฉมแรก                            HONDA CITY ปี1996-2002 TYPE Z แท้ ใหม่ LH   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม โฉมแรก                             HONDA CITY ปี1996-2002 TYPE Z                   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SP สุภาภัณฑ์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
- ฝากระโปรงหน้า ดราก้อนอาย                                 ISUZU TFR ปี1999-2001 DRAGON EYE             จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL เขตลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- กันชนหน้า                                                       HONDA CITY TYPE Z ปี1999-2002                   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์
- กันชนหน้า พร้อม ช่องลมกลาง หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD - 4WD / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- หน้ากระจัง ดำ หัวเดี่ยว ตอนเดียว  ตัวเตี้ย                   TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD   จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- รังผึ้งแอร์ เครื่องดีเซล หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD - 4WD / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- โครงกันชนหน้า หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย  TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 2WD  / CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- ไฟหน้า มุมส้ม ซ้าย หัวเดี่ยว ตอนเดียว แคป และ 4ประตู ตัวเตี้ย และ ยกสูง MITSUBISHI TRITON ปี2005-2008 LH / 2WD - 4WD CAB CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย โฉมงูเห่า                          HONDA ACCORD ปี1998-2002 LH                    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม โฉมงูเห่า                           HONDA ACCORD ปี1998-2002                         จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย 4ประตู ซีดาน และ 5ประตู      NISSAN TIIDA ปี2006-2012 LH / SEDAN / HATCHBACK  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
- หมุดยึดซุ้มล้อ 4ประตู ซีดาน และ 5ประตู                  NISSAN TIIDA ปี2006-2012 LH / SEDAN / HATCHBACK  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
- กันชนหน้า พร้อม ช่องลมกลาง ยกสูง แคป และ 4ประตู  TOYOTA HILUX VIGO CHAMP ปี2012-2015 4WD / CAB / CAB4  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน S.T.G. เอ็กซ์เพรส อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
- พลาสติกซุ้มล้อหน้า ซ้าย / ขวา                             HONDA ACCORD ปี2008-2010 แท้ ใหม่ LH / RH     จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- พลาสติกใต้เครื่อง เครื่อง 2.4                               HONDA ACCORD ปี2008-2012 แท้ ใหม่                 จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม                                     HONDA ACCORD ปี2008-2012                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนเหลี่ยม                                   HONDA ACCORD ปี2008-2012                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนกลม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- หมุดยึดซุ้มล้อ แกนเหลี่ยม ทุกรุ่น HONDA / ACCORD / CIVIC / CITY / BRIO / MOBILIO / HRV / JAZZ / BRV / FREED  จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
- แผงจิ้งหรีด โฉมแรก และ ก่อนเปลี่ยนโฉม ซ้าย / ขวา  HONDA JAZZ GD VTEC ปี2004-2007 แท้ ใหม่ LH / RH    จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน PL วังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
- กันชนหน้า โฉมปลาวาฬ                                     HONDA ACCORD ปี2003-2007                            จัดส่ง บริษัทขนส่งสินค้า ขนส่งด่วน เอกชน SB สมใจ อำเภอเมือง จังหวัดตาก
- บูชก้านปัดน้ำฝน สีขาว                                       HONDA CITY ปี2009-2013                                 จัดส่ง ไปรษณีย์ EMS / ED385237312TH อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
- ไฟหน้า โคมดำ งานไต้หวัน ยี่ห้อ DEPO 3ประตู และ 4ประตู ซีดาน            HONDA CIVIC ปี1992-1995 EG 3D-4D / LH + RH / SEDAN / HATCHBACK
- ไฟหน้า มุมส้ม สเปค อเมริกา ไดแมนชั่น โฉมตาหวาน                           HONDA CIVIC ปี2001-2003 ES-01 / LH + RH US SPEC
- ไฟท้าย พร้อม ทับทิมฝาท้าย ขาว-แดง ตัว 4ประตู โฉมท้ายข้าวโพด           HONDA CIVIC ปี1999-2000 EK-99 LEV

ต้องการอะไหล่ รุ่นไหน เก๋ง กะบะ รถบรรทุก สอบถามได้ทุกช่องทางเลยนะคะ

ติดต่อสอบถาม

- Line@ร้าน >> https://line.me/R/ti/p/%40sys7328l  K.ตังเม

- 0926121953 ID : LINE http://line.me/ti/p/~0926121953 K.Nam

- 0968956995 ID : LINE http://line.me/ti/p/~cnc.bodypart K.Art

  Inbox : http://m.me/CNC.Bodypart1

- 020880559 เบอร์ร้าน และ FAX
8
5 ข้อดีของการใช้หลอดไฟ LED ในโรงงานและคลังสินค้า

1. LED ประหยัดไฟมากกว่าถึง 75%
การใช้โคมไฟและหลอดไฟ LED ในโรงงานและคลังสินค้า ช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 75% เมื่อเทียบกับการใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการโดยเฉพาะโรงงาน โกดัง และ คลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่ต้องใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก สามารถลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้อย่างมาก อีกทั้งยังเป็นการประหยัดไฟฟ้าช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้อีกทางหนึ่งด้วยค่ะ

2. LED ให้ความสว่างที่มากกว่าและคงที่กว่า
โคมไฟและหลอดไฟ LED จะให้ความสว่างที่มากกว่าและคงที่กว่าหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ที่ใช้กันโดยทั่วไป  จึงเหมาะอยากยิ่งกับการนำมาใช้ภายในโรงงานโกดังและคลังสินค้า อีกทั้งการให้แสงที่คงที่ไม่กระพริบขณะเปิดใช้งาน ช่วยให้พนักงานที่อยู่ภายใต้แสงประเภทนี้ระหว่างการผลิตชิ้นงาน ไม่ปวดตา ปวดหัว ซึ่งแสงที่กระทบเข้าตาจะมีคุณภาพที่ดีขึ้นและเหมาะสมกับการทำงานอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานและคุณภาพของงานที่เพิ่มขึ้น

3. LED อายุการใช้งานนานกว่า
หลอดไฟและโคมไฟ LED มีอายุการใช้งานที่นานกว่าหลอดไฟแบบฟลูออเรสเซนต์หลายเท่าตัว โดยอายุการใช้งานของหลอดไฟและโคมไฟ LED โดยเฉลี่ยสามารถใช้ได้นานถึง 50,000 ชั่วโมง ดังนั้นหากเป็นการใช้งานในโรงานหรือโกดังคลังสินค้าที่เปิด 8-10 ชั่วโมงต่อวัน จะมีอายุการใช้งานได้ไม่ต่ำกว่า 10 ปีซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆในระยะยาวค่ะ เพราะนอกจากจะประหยัดค่าไฟยังสามารถใช้งานได้นานกว่า ทำให้ท่านผู้ประกอบการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนหลอดไฟบ่อยๆอีกด้วยค่ะ

4. LED ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า
อย่างที่กล่าวไปในหลาย ๆข้อ  ข้อดีก่อนหน้านี้ทั้งการประหยัดไฟมากกว่าแบบฟลูออเรสเซนต์ 75% มีอายุการใช้งานที่มากกว่าทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ให้แสงสว่างคงที่ ไม่กระพริบและกินไฟ ฯลฯ ซึ่งทุกเรื่องนี้ช่วย ให้ผู้ประกอบการประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการใช้หลอดแบบฟลูออเรสเซนต์ หรือหลอดไฟแบบทั่วไป ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันค่ะ

5. LED ไม่ร้อนและปลอดภัยกับการใช้งานมากกว่า
หลอดLED ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอด ฟลูออเรสเซนต์และหลอดประหยัดทั่วไป หลอด LED ปล่อยความร้อนน้อยมากเมื่อเทียบกับหลอดชนิดอื่นๆ ทำให้เมื่อใช้งานในห้องจะไม่รู้สึกระคายเคืองจากความร้อนที่ปล่อยออกมาจากหลอดไฟ เนื่องจากตัวหลอดมีความร้อนน้อยมาก แตกเสียหายยากและไม่มีชิ้นส่วนที่เป็นอันตรายเช่น กระจก และสารเคมีที่เคลือบอยู่ภายในตัวหลอดไฟ อย่างเช่น ปรอท   ให้แสงสว่างสูงและคงที่ ไม่ร้อน ทำให้เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ไวต่อแสง UV5 ข้อดีของการใช้หลอดไฟ LED ในโรงงานและคลังสินค้าสวัสดีคับหากท่านเป็นคนที่ต้องการใช้บริการ เช่าเวทีเครื่องเสียงใน  เรามีบริการเครื่องเสียง รับจัดงาน Event Grand opening บริการ เวที ฉาก แสง สี เสียง ออกบูธงาน
เช่าเครื่องเสียง ราคาถูก บริการให้เช่าเครื่องเสียงราคาถูก - งานออกบู๊ต ตามห้าง
เช่าเครื่องเสียง เช่าเวที รับจัดงานอีเว้นท์
เช่าไฟ แสงสีเสียง เช่าระบบไฟ ให้เช่าไฟ เช่าไฟเวที ไฟให้เช่า
เต็นท์เช่า ให้เช่าเต็นท์ราคาถูก เต็นท์สีขาวทรงโค้ง เต็นท์ทรงโรมัน เต็นท์ทรงพีระมิด
ตัวอย่างผลงานของเราติดต่อสอบถามคิวงาน

เช่าเวทีเครื่องเสียงนครพนม 
เช่าเวทีเครื่องเสียงบึงกาฬ
เช่าเวทีเครื่องเสียงสกลนคร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงมุกดาหาร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอุบลราชธานี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงหนองคาย 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอำนาจเจริญ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงหนองบัวลำภู 
เช่าเวทีเครื่องเสียงศรีสะเกษ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอุดรธานี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงยโสธร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเลย 
เช่าเวทีเครื่องเสียงกาฬสินธุ์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงร้อยเอ็ด 
เช่าเวทีเครื่องเสียงมหาสารคาม 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุรินทร์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงขอนแก่น
เช่าเวทีเครื่องเสียงอำนาจเจริญ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงบุรีรัมย์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงชัยภูมิ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงโคราชนครราชสีมา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเชียงใหม่ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเพชรบูรณ์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียง-เชียงราย 
เช่าเวทีเครื่องเสียงแม่ฮ่องสอน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพะเยา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงลำพูน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงน่าน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงลำปาง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพิษณุโลก
เช่าเวทีเครื่องเสียงแพร่ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอุตรดิตถ์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงตาก 
เช่าเวทีเครื่องเสียงกำแพงเพชร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพิจิตร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนครสวรรค์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอุทัยธานี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงชัยนาท 
เช่าเวทีเครื่องเสียงลพบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสิงห์บุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุโขทัย
เช่าเวทีเครื่องเสียงปราจีนบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสระบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนครนายก 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนครปฐม
เช่าเวทีเครื่องเสียงอ่างทอง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงราชบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุพรรณบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอยุธยา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสมุทรสงคราม 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสมุทรปราการ
เช่าเวทีเครื่องเสียงสมุทรสาคร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสระแก้ว 
เช่าเวทีเครื่องเสียงตราด 
เช่าเวทีเครื่องเสียงจันทบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงระยอง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงชลบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงฉะเชิงเทรา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเพชรบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงชุมพร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงระนอง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุราษฎร์ธานี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนครศรีธรรมราช 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพังงา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงกระบี่ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงตรัง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพัทลุง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงภูเก็ต 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสงขลา

 

กรุงเทพ
เช่าเวทีเครื่องเสียงคลองตัน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงจรัญสนิทวงศ์
เช่าเวทีเครื่องเสียงดาวคะนอง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงดินแดง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงธนบุรี 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนวนคร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงนวลจันทร์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางนา 
เช่าเวทีเครื่องเสียงปทุมวัน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงประชาชื่น 
เช่าเวทีเครื่องเสียงประตูน้ำ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงปิ่นเกล้า 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพระราม 2 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพระราม 9 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเพชรเกษม 
เช่าเวทีเครื่องเสียงรัชดาภิเษก
เช่าเวทีเครื่องเสียงรัชโยธิน
เช่าเวทีเครื่องเสียงรามคำแหง 
เช่าเวทีเครื่องเสียงวังหิน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงวัชพล 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสะพานควาย
เช่าเวทีเครื่องเสียงสาธุประดิษฐ์ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสามเสน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสีลม 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุขาภิบาล 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุขุมวิท 
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุทธิสาร 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอนุเสาวรีย์ชัย 
เช่าเวทีเครื่องเสียงอ่อนนุช 
เช่าเวทีเครื่องเสียงปากเกร็ด
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางใหญ่
เช่าเวทีเครื่องเสียงคลองหลวง
เช่าเวทีเครื่องเสียงธัญบุรี
เช่าเวทีเครื่องเสียงลาดหลุมแก้ว
เช่าเวทีเครื่องเสียงลำลูกกา
เช่าเวทีเครื่องเสียงสามโคก
เช่าเวทีเครื่องเสียงหนองเสือ
เช่าเวทีเครื่องเสียงกระทุ่มแบน
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางพลี
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางบ่อ
เช่าเวทีเครื่องเสียงพระประแดง
เช่าเวทีเครื่องเสียงพุทธมณฑล
เช่าเวทีเครื่องเสียงสามพราน
เช่าเวทีเครื่องเสียงเมืองหัวหิน
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางรัก   
เช่าเวทีเครื่องเสียงสาธร    
เช่าเวทีเครื่องเสียงเซนส์หลุยส์    
เช่าเวทีเครื่องเสียงสาธุประดิษฐ์     
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางแค       
เช่าเวทีเครื่องเสียงภาษีเจริญ      
เช่าเวทีเครื่องเสียงปิ่นเกล้า     
เช่าเวทีเครื่องเสียงจรัญ   
เช่าเวทีเครื่องเสียงบรมราชชนนี   
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางพลัด   
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางอ้อ   
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางกอกน้อย   
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางกอกใหญ่        
เช่าเวทีเครื่องเสียงคลองสาน      
เช่าเวทีเครื่องเสียงอิสรภาพ   
เช่าเวทีเครื่องเสียงสาธร   
เช่าเวทีเครื่องเสียงสวนผัก   
เช่าเวทีเครื่องเสียงทุ่งมังกร         
เช่าเวทีเครื่องเสียงราชพฤกษ์         
เช่าเวทีเครื่องเสียงชัยพฤกษ์     
เช่าเวทีเครื่องเสียงกัลปพฤกษ์   
เช่าเวทีเครื่องเสียงกาญจนาภิเษก      
เช่าเวทีเครื่องเสียงพุทธมลฑล 
เช่าเวทีเครื่องเสียงพระราม 2      
เช่าเวทีเครื่องเสียงท่าพระ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงรัชดาภิเษก       
เช่าเวทีเครื่องเสียงพระราม 3    
เช่าเวทีเครื่องเสียงแม้นศรี     
เช่าเวทีเครื่องเสียงราษฎร์บูรณะ    
เช่าเวทีเครื่องเสียงดาวคะนอง      
เช่าเวทีเครื่องเสียงตลาดพลู         
เช่าเวทีเครื่องเสียงพญาไท    
เช่าเวทีเครื่องเสียงเจริญ    
เช่าเวทีเครื่องเสียงปทุมวัน
เช่าเวทีเครื่องเสียงมาบุญครอง    
เช่าเวทีเครื่องเสียงสยาม    
เช่าเวทีเครื่องเสียงศรีย่าน 
เช่าเวทีเครื่องเสียงเทเวศน์      
เช่าเวทีเครื่องเสียงทวีวัฒนา     
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางนา     
เช่าเวทีเครื่องเสียงสี่แยกทศกันต์       
เช่าเวทีเครื่องเสียงตลิ่งชัน      
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุขุมวิท     
เช่าเวทีเครื่องเสียงประตูน้ำ     
เช่าเวทีเครื่องเสียงวุฒากาศ      
เช่าเวทีเครื่องเสียงจอมทอง       
เช่าเวทีเครื่องเสียงท่าเกษตร
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางแวก    
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางหว้า    
เช่าเวทีเครื่องเสียงวงเวียนใหญ่ 
เช่าเวทีเครื่องเสียงลาดหญ้า     
เช่าเวทีเครื่องเสียงสำราญราษฎร์     
เช่าเวทีเครื่องเสียงเสาชิงช้า       
เช่าเวทีเครื่องเสียงสาธุประดิษฐ์         
เช่าเวทีเครื่องเสียงซ.วัดลาดปลาดุก        
เช่าเวทีเครื่องเสียงซ.วัดศรีประวัติ    
เช่าเวทีเครื่องเสียงสมเด็จเจ้าพระยา   
เช่าเวทีเครื่องเสียงเจริญนคร   
เช่าเวทีเครื่องเสียงเพชรเกษม       
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางรัก 
เช่าเวทีเครื่องเสียงยานนาวา      
เช่าเวทีเครื่องเสียงเอกชัย      
เช่าเวทีเครื่องเสียงกำนันแม้น        
เช่าเวทีเครื่องเสียงเทเวศน์       
เช่าเวทีเครื่องเสียงเทอดไท        
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางขุนเทียน       
เช่าเวทีเครื่องเสียงท่าข้าม     
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางบอน      
เช่าเวทีเครื่องเสียงสุขสวัสดิ์   
เช่าเวทีเครื่องเสียงทุ่งครุ      
เช่าเวทีเครื่องเสียงประชาอุทิศ               
เช่าเวทีเครื่องเสียงลาดพร้าว     
เช่าเวทีเครื่องเสียงอนุสาวรีย์ชัย         
เช่าเวทีเครื่องเสียงซ.อารีย์สัมพันธุ์           
เช่าเวทีเครื่องเสียงอ้อมน้อย       
เช่าเวทีเครื่องเสียงอ้อมใหญ่          
เช่าเวทีเครื่องเสียงมหาชัย            
เช่าเวทีเครื่องเสียงคลองขวาง        
เช่าเวทีเครื่องเสียงบางมด   
เช่าเวทีเครื่องเสียงหนองเเขม


9
4 แนวทาง เลือกบริษัททำความสะอาดให้เหมาะกับขนาดออฟฟิศ


1. เลือกบริษัททำความสะอาดที่รองรับออฟฟิศทุกขนาด
ทุกวันนี้ออฟฟิศหรือสำนักงานไม่ได้มีแค่อาคารขนาดใหญ่ ห้องกว้าง หรือมีหลายชั้นเสมอไป แต่ยังมีออฟฟิศขนาดเล็ก โฮมออฟฟิศ หน้าร้านค้า หรือแม้แต่ Co-working space ที่ผู้บริการทำหน้าที่เพียงเป็นผู้เปิดพื้นที่ให้เช่า ด้วยความหลากหลายของบริษัทและลักษณะองค์กรที่มีหลายแบบ อิสระ และไม่ยึดติดกับพื้นที่สำนักงานแบบเดิม ๆ นี่เอง

2. เลือกบริษัททำความสะอาดที่มีความเป็นมืออาชีพ
บริษัททำความสะอาดที่มีความเป็นมืออาชีพต้องมีระบบการบริการของแม่บ้านสำนักงานที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว มีทีมงานมืออาชีพคอยสนับสนุนผู้ใช้และช่วยประสานงานเมื่อถึงเวลาที่เราต้องการ มีการชำระค่าจ้างตามระบบ นอกจากนี้แม่บ้านสำนักงานของบริษัทนั้นต้องมีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ สามารถทำความสะอาดออฟฟิศได้อย่างเป็นมืออาชีพ

3. เลือกบริษัททำความสะอาดที่มีความยืดหยุ่นเรื่องเวลา
การทำความสะอาดออฟฟิศแต่ละแบบนั้นมีช่วงเวลาที่เหมาะสมแตกต่างกันออกไป หน้าร้านค้าต้องทำความสะอาดช่วงเช้าก่อนเปิดร้าน โฮมออฟฟิศ พื้นที่ส่วนกลางหรือสำนักงานต่าง ๆ ควรทำความสะอาดในตอนเช้าก่อนเริ่มงานและช่วงเย็นก่อนเลิกงาน บริษัททำความสะอาดที่มีบริการยืดหยุ่น รองรับการทำความสะอาดตามช่วงเวลาที่เหมาะสมจึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่า


4. เลือกบริษัททำความสะอาดที่เข้าใจความต้องการของออฟฟิศแต่ละแบบ
ออฟฟิศและสำนักงานต้องกวาด-ถูให้สะอาด ทำความสะอาดถังขยะส่วนกลาง เช็ดกระจกและดูแลความสะอาดทั่วไปในพื้นที่สำนักงาน หน้าร้านค้าควรเน้นการทำความสะอาดอย่างละเอียดทุกซอกทุกมุมรวมถึงชั้นวางสินค้า พื้นที่ส่วนกลางนิติบุคคลต้องกวาด-ถูให้สะอาดพร้อมทิ้งขยะและเปลี่ยนถุงพลาสติกรองถังใบใหม่ให้พร้อมเสมอ[urlhttp://www.xn--42c6ah5b3atvxnce92a.com/]จัดหาแม่บ้าน [/url]
ทำความสะอาดโรงงาน  อาคารสูง ตึกสูง โกดัง คลังสินค้า
ทำความสะอาดปล่องควันโรงอาหาร
ทำความสะอาดโกดังสินค้า
แม่บ้านทําความสะอาด ออฟฟิศ หมู่บ้าน คอนโด อาคารสำนักงานต่างๆ
ผลงานการทำความสะอาดของเราติดต่อเจ้าหน้าที่ 

ทำความสะอาดนครพนม 
ทำความสะอาดบึงกาฬ
ทำความสะอาดสกลนคร 
ทำความสะอาดมุกดาหาร 
ทำความสะอาดอุบลราชธานี 
ทำความสะอาดหนองคาย 
ทำความสะอาดอำนาจเจริญ 
ทำความสะอาดหนองบัวลำภู 
ทำความสะอาดศรีสะเกษ 
ทำความสะอาดอุดรธานี 
ทำความสะอาดยโสธร 
ทำความสะอาดเลย 
ทำความสะอาดกาฬสินธุ์ 
ทำความสะอาดร้อยเอ็ด 
ทำความสะอาดมหาสารคาม 
ทำความสะอาดสุรินทร์ 
ทำความสะอาดขอนแก่น
ทำความสะอาดอำนาจเจริญ 
ทำความสะอาดบุรีรัมย์ 
ทำความสะอาดชัยภูมิ 
ทำความสะอาดโคราชนครราชสีมา 
ทำความสะอาดเชียงใหม่ 
ทำความสะอาดเพชรบูรณ์ 
ทำความสะอาด-เชียงราย 
ทำความสะอาดแม่ฮ่องสอน 
ทำความสะอาดพะเยา 
ทำความสะอาดลำพูน 
ทำความสะอาดน่าน 
ทำความสะอาดลำปาง 
ทำความสะอาดพิษณุโลก
ทำความสะอาดแพร่ 
ทำความสะอาดอุตรดิตถ์ 
ทำความสะอาดตาก 
ทำความสะอาดกำแพงเพชร 
ทำความสะอาดพิจิตร 
ทำความสะอาดนครสวรรค์ 
ทำความสะอาดอุทัยธานี 
ทำความสะอาดชัยนาท 
ทำความสะอาดลพบุรี 
ทำความสะอาดสิงห์บุรี 
ทำความสะอาดสุโขทัย
ทำความสะอาดปราจีนบุรี 
ทำความสะอาดสระบุรี 
ทำความสะอาดนครนายก 
ทำความสะอาดนครปฐม
ทำความสะอาดอ่างทอง 
ทำความสะอาดราชบุรี 
ทำความสะอาดสุพรรณบุรี 
ทำความสะอาดอยุธยา 
ทำความสะอาดสมุทรสงคราม 
ทำความสะอาดสมุทรปราการ
ทำความสะอาดสมุทรสาคร 
ทำความสะอาดสระแก้ว 
ทำความสะอาดตราด 
ทำความสะอาดจันทบุรี 
ทำความสะอาดระยอง 
ทำความสะอาดชลบุรี 
ทำความสะอาดฉะเชิงเทรา 
ทำความสะอาดเพชรบุรี 
ทำความสะอาดชุมพร 
ทำความสะอาดระนอง 
ทำความสะอาดสุราษฎร์ธานี 
ทำความสะอาดนครศรีธรรมราช 
ทำความสะอาดพังงา 
ทำความสะอาดกระบี่ 
ทำความสะอาดตรัง 
ทำความสะอาดพัทลุง 
ทำความสะอาดภูเก็ต 
ทำความสะอาดสงขลา

 

กรุงเทพ
ทำความสะอาดคลองตัน 
ทำความสะอาดจรัญสนิทวงศ์
ทำความสะอาดดาวคะนอง 
ทำความสะอาดดินแดง 
ทำความสะอาดธนบุรี 
ทำความสะอาดนวนคร 
ทำความสะอาดนวลจันทร์ 
ทำความสะอาดบางนา 
ทำความสะอาดปทุมวัน 
ทำความสะอาดประชาชื่น 
ทำความสะอาดประตูน้ำ 
ทำความสะอาดปิ่นเกล้า 
ทำความสะอาดพระราม 2 
ทำความสะอาดพระราม 9 
ทำความสะอาดเพชรเกษม 
ทำความสะอาดรัชดาภิเษก
ทำความสะอาดรัชโยธิน
ทำความสะอาดรามคำแหง 
ทำความสะอาดวังหิน 
ทำความสะอาดวัชพล 
ทำความสะอาดสะพานควาย
ทำความสะอาดสาธุประดิษฐ์ 
ทำความสะอาดสามเสน 
ทำความสะอาดสีลม 
ทำความสะอาดสุขาภิบาล 
ทำความสะอาดสุขุมวิท 
ทำความสะอาดสุทธิสาร 
ทำความสะอาดอนุเสาวรีย์ชัย 
ทำความสะอาดอ่อนนุช 
ทำความสะอาดปากเกร็ด
ทำความสะอาดบางใหญ่
ทำความสะอาดคลองหลวง
ทำความสะอาดธัญบุรี
ทำความสะอาดลาดหลุมแก้ว
ทำความสะอาดลำลูกกา
ทำความสะอาดสามโคก
ทำความสะอาดหนองเสือ
ทำความสะอาดกระทุ่มแบน
ทำความสะอาดบางพลี
ทำความสะอาดบางบ่อ
ทำความสะอาดพระประแดง
ทำความสะอาดพุทธมณฑล
ทำความสะอาดสามพราน
ทำความสะอาดเมืองหัวหิน
ทำความสะอาดบางรัก   
ทำความสะอาดสาธร    
ทำความสะอาดเซนส์หลุยส์    
ทำความสะอาดสาธุประดิษฐ์     
ทำความสะอาดบางแค       
ทำความสะอาดภาษีเจริญ      
ทำความสะอาดปิ่นเกล้า     
ทำความสะอาดจรัญ   
ทำความสะอาดบรมราชชนนี   
ทำความสะอาดบางพลัด   
ทำความสะอาดบางอ้อ   
ทำความสะอาดบางกอกน้อย   
ทำความสะอาดบางกอกใหญ่        
ทำความสะอาดคลองสาน      
ทำความสะอาดอิสรภาพ   
ทำความสะอาดสาธร   
ทำความสะอาดสวนผัก   
ทำความสะอาดทุ่งมังกร         
ทำความสะอาดราชพฤกษ์         
ทำความสะอาดชัยพฤกษ์     
ทำความสะอาดกัลปพฤกษ์   
ทำความสะอาดกาญจนาภิเษก      
ทำความสะอาดพุทธมลฑล 
ทำความสะอาดพระราม 2      
ทำความสะอาดท่าพระ 
ทำความสะอาดรัชดาภิเษก       
ทำความสะอาดพระราม 3    
ทำความสะอาดแม้นศรี     
ทำความสะอาดราษฎร์บูรณะ    
ทำความสะอาดดาวคะนอง      
ทำความสะอาดตลาดพลู         
ทำความสะอาดพญาไท    
ทำความสะอาดเจริญ    
ทำความสะอาดปทุมวัน
ทำความสะอาดมาบุญครอง    
ทำความสะอาดสยาม    
ทำความสะอาดศรีย่าน 
ทำความสะอาดเทเวศน์      
ทำความสะอาดทวีวัฒนา     
ทำความสะอาดบางนา     
ทำความสะอาดสี่แยกทศกันต์       
ทำความสะอาดตลิ่งชัน      
ทำความสะอาดสุขุมวิท     
ทำความสะอาดประตูน้ำ     
ทำความสะอาดวุฒากาศ      
ทำความสะอาดจอมทอง       
ทำความสะอาดท่าเกษตร
ทำความสะอาดบางแวก    
ทำความสะอาดบางหว้า    
ทำความสะอาดวงเวียนใหญ่ 
ทำความสะอาดลาดหญ้า     
ทำความสะอาดสำราญราษฎร์     
ทำความสะอาดเสาชิงช้า       
ทำความสะอาดสาธุประดิษฐ์         
ทำความสะอาดซ.วัดลาดปลาดุก        
ทำความสะอาดซ.วัดศรีประวัติ    
ทำความสะอาดสมเด็จเจ้าพระยา   
ทำความสะอาดเจริญนคร   
ทำความสะอาดเพชรเกษม       
ทำความสะอาดบางรัก 
ทำความสะอาดยานนาวา      
ทำความสะอาดเอกชัย      
ทำความสะอาดกำนันแม้น        
ทำความสะอาดเทเวศน์       
ทำความสะอาดเทอดไท        
ทำความสะอาดบางขุนเทียน       
ทำความสะอาดท่าข้าม     
ทำความสะอาดบางบอน      
ทำความสะอาดสุขสวัสดิ์   
ทำความสะอาดทุ่งครุ      
ทำความสะอาดประชาอุทิศ               
ทำความสะอาดลาดพร้าว     
ทำความสะอาดอนุสาวรีย์ชัย         
ทำความสะอาดซ.อารีย์สัมพันธุ์           
ทำความสะอาดอ้อมน้อย       
ทำความสะอาดอ้อมใหญ่          
ทำความสะอาดมหาชัย            
ทำความสะอาดคลองขวาง        
ทำความสะอาดบางมด   
ทำความสะอาดหนองเเขม
10
Ploythaispa Service บริการทำtreatment และนวดขัวผิวเพื่อความงามต่างๆ ถึงที่บ้านคุณ
#บริการHomeสปา #Newnormal #homespa
#Ploythaispa #Service บริการนวดเพื่อความงามสำหรับสุภาพสตรีที่บ้าน

ติดต่อ-สอบถาม นัดคิว ได้ที่
โทร: 095-665-9478
Line id: ploythaispa
www.facebook.com/Ploythaispa
บริการทำ treatment ขัดผิดสวย นวดเพื่อสุขภาพ และผ่อนคลาย
โดยช่างมากประสบการณ์บริการถึงบ้านคุณ
(ให้บริการสำหรับผู้หญิง-เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ)
เรามีบริการให้คุณเลือกทำสวยได้ที่บ้าน ดังนี้

บริการขัดผิวสะอาด กระจ่างใส
ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และอุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ออแกนิคเห็นผลชัดเจนในครั้งแรก

นวดอโรมาเธอราพี ผ่อนคลาย สบายตัว
นวดผ่อนคลาย บรรเทาอาการเหนื่อยล้าสะสมด้วยน้ำมันหอมระเหยเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อคุณ

นวดสลายไขมัน
นวดสลายผิวเปลือกสัม ลดไขมันสะสมส่วนเกิน เพื่อหุ่นสวยกระชับ เรียบเนียน

นวดยกกระชับใบหน้า
นวดยกกระชับแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ลดเรือนริ้วรอย พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวหน้าเนียน กระชับ ชุ่มชื้นPloy thai spa service ยินดีบริการค่ะ ^^
หากคุณลูกค้าสนใจรับบริการ ติดต่อ-สอบถาม นัดคิว ได้ที่


โทร: 095-665-9478

Line id: ploythaispaFan page : www.facebook.com/Ploythaispa

E-mail: ploythaispa@gmail.comหน้า: [1] 2 3 4 5 6 7 8 ... 10
SMF 2.0.17 | SMF © 2014, Simple Machines

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.106 วินาที กับ 20 คำสั่ง